Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ hai - 19 / 08 / 2019

Red Velvet tung ảnh teaser nhóm, Knet cho rằng Irene chính là người bị "dìm thê thảm" nhất dù được xem là "nữ thần Kpop"

Dường như phong cách trong ảnh teaser của Irene không được lòng cư dân mạng Hàn Quốc.

Vào ngày 19/8, Red Velvet đã chính thức tung ra loạt ảnh teaser nhóm sau khi lần lượt công bố loạt ảnh teaser cá nhân của các thành viên trong tuần rồi. Loạt ảnh mang đậm hương mùa hè này là để nhá hàng cho đợt comeback thứ 2 trong năm của nhóm với mini album "The ReVe Festival: Day 2". 

Image

Image

Image

Image

Loạt ảnh teaser nhóm của Red Velvet

Mặc dù được xem là "nữ thần Kpop" và có khả năng cân mọi concept nhưng dường như Irene lại không thể phát huy sở trường này với loạt ảnh teaser cho 'The ReVe Festival: Day 2". Cư dân mạng cho rằng càng nhìn thì họ lại càng thấy Irene không phù hợp để tóc mái. Chính phần tóc mái có phần nham nhở của cô nàng đã khiến visual tỏa sáng thường thấy bị giảm đi nhiều lần.

Trên diễn đàn Theqoo, nhiều Knet để lại các bình luận như: "Chuyện gì xảy ra với tóc mái của Irene thế?", "Nhìn tóc của Irene khiến người khác thấy khó chịu sao ấy!", "SM đang làm gì vậy? Ôi tóc mái của Irene", "Bộ người thực hiện bộ ảnh này có thù oán gì với Irene sao? Thấy đăng hình lên mà không có tâm chút nào"...

Image

Image

Trong loạt ảnh cá nhân trước đó, Irene đã kẹp phần mái này lên và nhìn có vẻ đúng là kiểu mái lởm chởm kia không hoàn toàn phù hợp với cô nàng. 

Bên cạnh đó, Red Velvet cũng "nhá hàng" ca khúc chủ đề mang tên "Umpah Umpah" cho đợt comeback sắp tới. Hiện tại ca khúc đang nhận được phản hồi khá tích cực hơn so với "Zimzalabim". 

Highlight "nhá hàng" ca khúc chủ đề "Umpah Umpah"

Mặt khác, album mới 'The ReVe Festival' Day 2 của Red Velvet bao gồm tổng cộng 6 ca khúc thuộc nhiều thể loại đa dạng. Album này sẽ được công bố trên các trang nhạc số lúc 18h (giờ Hàn Quốc) ngày 20/8.

Red Velvet sẽ thực hiện buổi phát sóng trực tiếp 'Umpah Umpah' Camping Day 2 ♥ nhân dịp comeback thông qua kênh chính thức của nhóm trên Naver VLIVE bắt đầu từ lúc 21h (giờ Hàn Quốc) ngày 21/8. Nhóm được kỳ vọng sẽ nhận được sự quan tâm nồng nhiệt khi dự kiến dành thời gian giao lưu cùng người hâm mộ qua concept buổi cắm trại vui vẻ ngay tại trung tâm thành phố.

Tổng hợp và lược dịch: Snowie@tintuckpop#Red Velvet #Umpah Umpah #Umpah Umpah teaser #Red Velvet comeback 2019 #Red Velvet comeback #Red Velvet Umpah Umpah #Irene teaser Red Velvet #cư dân mạng chê trách #Irene Umpah Umpah
Bạn nghĩ gì về No.1 BXH Billboard của SuperM?
  • Rất xứng đáng

    Rất xứng đáng

    0%
  • Không xứng đáng

    Không xứng đáng

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày