Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ tư - 04 / 09 / 2019

Seventeen tung bộ ảnh teaser đẹp đến nao lòng, chuẩn bị comeback cùng album full album mới "An Ode"

13 chàng trai Seventeen "gây sốt" khi tiếp tục hé lộ full album vol.3 bằng loạt ảnh mới mang bầu không khí khác lạ.

0h (giờ Hàn Quốc) ngày 4/9, trên SNS của Seventeen, Pledis Entertainment đã đăng tải thêm loạt ảnh chính thức phiên bản 'Hope' cho full album vol.3 An Ode trình làng ngày 16/9, qua đó làm dâng cao sự kỳ vọng về màn comeback của nhóm.

Trong ảnh, Seventeen ngay lập tức thu hút sự chú ý khi tỏa ra cảm giác ảo mộng với biểu cảm hoàn toàn nghiêm túc trong bầu không khí tươi trẻ đặc trưng và bộc lộ sức hút đa dạng bằng nhiều màu sắc sặc sỡ.
Image
 
Image
 
Image


Thêm vào đó, các chàng trai lại một lần nữa toát lên sức hút trái ngược qua bầu không khí đối lập hẳn với cảm giác trưởng thành xen lẫn trữ tình từng cho thấy trong phiên bản 'The Poet' công bố ngày 3/9 trước đó. Màu sắc riêng biệt cùng visual hoàn hảo của 13 thành viên đã khơi gợi sự tò mò của fan hâm mộ về concept của full album vol.3 lần này.

Image

Image

Image

Image

Trước hết, các thành viên DK, Joshua, Jun, The 8, Mingyu thu phục mọi ánh nhìn với nét đẹp tinh tế thể hiện qua nhiều kiểu tạo dáng đa dạng trên cánh đồng xanh mướt. Dino, Hoshi, Jeonghan, Seungkwan, Woozi lại khiến người xem rung động nhờ vào vẻ quyến rũ chết người khi nhìn thẳng vào ống kính bằng ánh mắt dịu dàng.

Image

Image

Image

Tiếp đó, S.Coups, Vernon, Wonwoo toát ra sức hút huyền bí khiến người xem không thể rời mắt với hình ảnh mơ màng nhìn về một nơi xa xăm nào đó và khơi gợi lòng hiếu kỳ của đại chúng về ảnh chính thức của 2 phiên bản 'Truth' và 'Real' sẽ được công bố trong thời gian tới.

Image

Image

Image

Như vậy, Seventeen đang không ngừng làm dâng cao sự kỳ vọng vào màn comeback sắp tới khi dự kiến sẽ lần lượt công bố từ ảnh chính thức chứa đựng sức hút vô hạn của mình, tracklist, highlight medley cho tới teaser MV thông qua lịch trình quảng bá.

18h (giờ Hàn Quốc) ngày 16/9, Seventeen sẽ chính comeback với full album An Ode sau gần 1 năm 10 tháng.

Tổng hợp: Snowie@tintuckpop#Seventeen #Seventeen comeback #Seventeen trở lại #Seventeen An Ode #Seventeen An Ode teaser #Seventeen teaser photos #Seventeen An Ode Album #ảnh teaser Seventeen #ảnh teaser An Ode Seventeen #hình ảnh teaser cá nhân #Seventeen comeback 2019 #khi nào Seventeen comeback
Bạn nghĩ gì về No.1 BXH Billboard của SuperM?
  • Rất xứng đáng

    Rất xứng đáng

    0%
  • Không xứng đáng

    Không xứng đáng

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày