Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ tư - 11 / 09 / 2019

Sunmi tiết lộ lý do các cựu "gà nhà" không bao giờ muốn quay lại JYP: "Chủ tịch Park Jinyoung rất tốt nhưng em rất tiếc"

Sunmi cho biết chủ tịch JYP có ý tốt nhưng có một số điều mà đến khi hoạt động độc lập cô mới được quyết định mọi thứ theo ý mình.

Gần đây trên Radio Star, Sunmi đã có tiết lộ về việc tách riêng ra hoạt động cũng như không ngại khẳng định không có bất kì ý định hợp tác thêm lần nào nữa với JYP Ent hay chủ tịch Park Jin Young.

Sunmi ra mắt như một thành viên Wonder Girls vào năm 2007, sau đó rời nhóm vào năm 2010 để tập trung vào việc học tập. Sau 3 năm vắng bóng, Sunmi trở lại với sự nghiệp solo vào năm 2013 và gia nhập lại Wonder Girls vào năm 2015. Năm 2017, khi Wonder Girls chính thức tan rã, Sunmi cũng rời JYP Ent và gia nhập Make Us Ent, bước đi trên con đường của một ca sĩ solo. Kể từ đó, sự nghiệp của Sunmi được mô tả bằng câu 'lên như diều gặp gió'. Tất cả các bài hát sau này của cô, bắt đầu từ Gashina, Heroine, Siren...cho đến LALALAY mới đây đều thành hit, đưa Sunmi thêm vững chắc trên chiếc ghế 'nữ ca sĩ solo hàng đầu hiện nay'

Hình ảnh có liên quan
Sunmi cũng không ngại ngùng tiết lộ cách hát của cô chịu nhiều ảnh hưởng từ phong cách JYP. Theo Sumi khi còn ở công ty,mọi kỹ năng hay cách trình diễn trên sân khấu của cô đều được quản lý gắt gao và yêu cầu chặt chẽ, ngay cả hình ảnh hay biểu cảm cũng được quyết định và cô phải làm theo.

Sunmi tiết lộ lý do cựu nghệ sĩ JYP miệng thì vẫn khen nhưng kêu hợp tác lại thì không bao giờ - image 5
JYP vốn nổi tiếng với cách hát 'nửa âm nửa khí' đặc trưng, điều này còn được xem là một trong các yêu cầu cơ bản đối với các nghệ sĩ khi ra mắt. Theo Sunmi, cách hát này mang đến cảm giác giọng trong trẻo và mượt hơn nhưng về lâu dài sẽ gây ảnh hưởng đến giọng hát thật của các nghệ sĩ. Đó là lý do Sunmi nói rằng mình gần như đã đánh mất đi bản chất thật trong giọng hát khi cứ hát theo cách hát trên trong suốt một thời gian dài.

Sunmi tiết lộ lý do cựu nghệ sĩ JYP miệng thì vẫn khen nhưng kêu hợp tác lại thì không bao giờ - image 4

Sunmi cũng kể về lần solo với '24 Hours' - 'Ông ấy nói tôi trang điểm nhạt và đừng gắn lông mi giả'. Theo Sunmi, Park Jin Young cho rằng concept này phù hợp với cô, nhưng trên sân khấu khán giả chỉ thấy một gương mặt nhợt nhạt.

Chỉ đến sau khi rời JYP, Sunmi mới được quyền làm mọi điều mình muốn - 'Sau khi rời JYP, tôi có thể làm theo mọi thứ mình muốn. Chính vì thế tôi đã điều chỉnh cách hát thành 80% là khí 20% âm sắc phát ra'

Sunmi tiết lộ lý do cựu nghệ sĩ JYP miệng thì vẫn khen nhưng kêu hợp tác lại thì không bao giờ - image 1

Sunmi tiết lộ lý do cựu nghệ sĩ JYP miệng thì vẫn khen nhưng kêu hợp tác lại thì không bao giờ - image 1

Các MC của Radio Star còn chia sẻ rằng nhiều cựu nghệ sĩ của JYP cũng từng có suy nghĩ sẽ không hợp tác với chủ tịch Park: 'Khi tôi hỏi họ có còn muốn làm việc với Park Jin Young không. Đa số mọi người đều trả lời rằng: 'Không, điều ấy sẽ không xảy ra lần nữa đâu'. Sau lời chia sẻ, Sunmi đã giơ tay ký hiệu đồng ý. Hẳn đây cũng là lý do gà cũ JYP sau khi rời công ty lại không muốn hợp tác chung với Park Jinyoung.#Sunmi (Wonder Girls) #JYP #sunmi (cựu thành viên Wonder Girls) #Sunmi Radio Star #Sunmi and JYP #Sunmi và JYP
Bạn có nghĩ trình độ tiếng Trung của Lisa (BLACKPINK) gây cản trở Thanh Xuân Có Bạn 2?
  • Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    0%
  • Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày