Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ bảy - 29 / 07 / 2017

Taeyeon và Hyoyeon đăng hình ảnh và video của sasaeng fa trên Instagram

Hành động này của hai cô nàng SNSD đã đưa đến nhiều luồng dư luận trái chiều.

Tin tức về các thành viên của Girls' Generation đang ngày càng được quan tâm và luôn trở thành tiêu điểm của sự chú ý nhưng không phải vì sự trở lại đáng được chờ đợi của họ. Sasaeng fan lại tiếp tục gây rắc rối thêm một lần nữa, lần này Taeyeon và Hyoyeon đã phản ứng lại với sự hâm mộ quá đáng này bằng cách chỉ điểm sasaeng.


Taeyeon và Hyoyeon đã chia sẻ một video trên story của Instagram cá nhân vào ngày 26 tháng 7. Trong clip, rất nhiều người hâm mộ đang đứng chụp ảnh và chờ đợi nhóm nhạc nam mới nhất của SM - NCT tại sân bay. Hyoyeon đã chú thích trong bức ảnh của cô ấy: “Có vẻ như có vài người nổi tiếng ở đây nhỉ..” “Nghe nói là NCT”

Taeyeon và Hyoyeon đã quay lại clip chen lấn của sasaeng fan tại sân bay qua Instagram story

Xét từ các cảnh trong video và hình ảnh được tải lên, bất cứ ai cũng có thể thấy được sự huyên náo và mất trật tự của người hâm mộ. Các fan suy đoán rằng Girls' Generation đang cố gắng giúp cho sasaeng fan nhận ra hành vi tồi tệ của họ bằng cách quay và đưa clip lên mạng xã hội. Cũng có những người khác cảm thấy rằng hai cô gái cũng làm cho mọi chuyện tệ hơn qua cách nhắc đến fandom của những người này.

Một cư dân mạng cũng đã lên tiếng về tình hình trong những bức ảnh, khẳng định rằng mình đã có mặt tại sân bay hỗn loạn vào thời điểm đó, và nói, "Tôi là một người có mặt tại sân bay vào thời điểm đó . Fan hâm mộ của NCT đã không chỉ mất trật tự, mà còn làm ảnh hưởng đến Girls' Generation và rất nhiều người khác. Họ đã xô đẩy mọi người để chụp ảnh, đứng trên ghế, và làm cản trở di chuyển của người khác. "

 

Nhiều người nghĩ rằng Girls' Generation không có quyền chỉ điểm sasaeng fan trong khi những người khác lại đồng ý với các cô gái SNSD rằng các sasaeng đã sai và làm ảnh hưởng đến sự an toàn của người khác.

“ Hay thật.. Quả nhiên là Thánh Taeyeon và Thánh Hyoyeon”

“Hmm.. Có nhất thiết phải đăng lên Insta không?”

“ Thật đáng buồn. Làm ơn hãy giữ an ninh tốt hơn cho các anh tui đi ạ.. Và lũ sasaeng fan kia, dừng lại đi..”

“ Những gì bọn sasaeng làm là hoàn toàn không thể chấp nhận được.. Thế mà lại có vài người bênh vực cho chúng chỉ vì chúng là người thường.. Hmm.. Đây thấy chả việc gì mà phải bênh vực cả bảo vệ quyền riêng tư cho lũ đó cả”

“Thích quá ^^ Chả hiểu sao Taeyeon với Hyoyeon lại bị ném cả rổ đá vì làm vậy nữa..”

“ Whoa.. Bọn sasaeng này khiếp thật, trông đáng sợ vãi..”

“ Hul.. Chắc người nổi tiếng phải khổ sở lắm khi có những sasaeng fan thế này..”

“Bọn nó sẽ không bao giờ dừng lại nếu không bị tế như vậy đâu.. Đến giờ này không thể nào chỉ dùng lời nói suông với bọn chúng nữa”

“ Đây là cách duy nhất chúng ta có thể làm để ngăn chúng lại, vì dù có nói mồm thế nào chúng nó cũng không chịu thức tỉnh đâu..”

“ Ah.. Họ đang nói về sasaeng fan của ca sĩ khác à..?”

“ Lũ này thật không biết điểm dừng..”

“ ?? Ủa chứ không phải chỉ là master fansite đang chụp ảnh idol thôi à?

- Không có master fansite nào lại bám theo đến tận cổng để chụp ảnh idol nha.. Nếu làm vậy thì tức là sasaeng rồi..”

“ Ứa gan cái bọn sasaeng vc..”

“ Chuyện là sao..? Không hỉu ㅠㅠ”

“ Thật nực cười khi Tae và Hyo lại bị chửi chỉ vì vạch trần sasang fan..”

“ Cơ mà đáng ra cổ không nên nhắc đến tên nhóm làm gì..”

"Cả sân bay tắc nghẽn vì mấy con fan điên khùng bận chụp ảnh idol chúng nó. Nhìn cảnh chúng nó giẫm cả lên ghế để chụp ảnh kìa, của nợ chậc chậc"

"Bọn ngu thôi ngay đi, đừng bắt ộp pa tụi mày phải thấy mấy khuôn mặt kinh tởm của chúng mày nữa"

"Haizz, nhìn từ đằng sau thôi cũng biết bọn này không thể thích nghi với xã hội văn minh mà. Đẻ ra làm gì cho phí trứng."

Bạn nghĩ gì về những hành động thô lỗ này của người hâm mộ tại sân bay? Hãy theo dõi chúng tôi để có thêm thông tin cập nhật về vấn đề này nhé !#Taeyeon #SNSD #Hyoyeon #Girl's Generation (SNSD) #sasaeng fan #NCT
Bạn có nghĩ trình độ tiếng Trung của Lisa (BLACKPINK) gây cản trở Thanh Xuân Có Bạn 2?
  • Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    0%
  • Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày