Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ năm - 13 / 06 / 2019

Tin đồn I.O.I tái hợp lại xuất hiện nhưng phản ứng của công ty đại diện lần này đã khác?

Tin tức nhóm nhạc dự án từ Produce 101 (mùa 1) xác định tái hợp với 9 thành viên đã thu hút mọi sự chú ý từ công chúng.

TIN ĐỒN I.O.I SẼ TÁI HỢP NHƯNG CHỈ VỚI ĐỘI HÌNH 9 THÀNH VIÊN

 

Kết quả hình ảnh cho I.O.I wallpaper

I.O.I liệu sẽ tái hợp với đội hình 9 hay 11 người?

Theo như bài báo độc quyền của phía Sports Donga, I.O.I sẽ tái hợp với đội hình 9 thành viên!

Như nguồn tin từ phía công ty chủ quản của các thành viên cũng như các nguồn tin nội bộ trong giới giải trí vào ngày 12/6, nhóm nhạc I.O.I đã quyết định sẽ tái hợp sau khi đã có những thảo luận kỹ càng trong suốt thời gian vừa qua.

9 thành viên sẽ xuất hiện trong màn tái hợp này là: Kim Sejeong, Choi Yoojung, Chungha, Kim Sohye, Kyulkyung, Jung Chaeyeon, Kim Doyeon, Kang Mina và Nayoung.

Theo như nguồn tin, Jeon Somi và Yoo Yeonjung sẽ không tham gia đợt comeback này. Yoo Yeonjung đã nói rằng bản thân không thể tham dự vào tháng 4 vì cô hiện đang bắt đầu các hoạt động quảng bá cùng WJSN. Ttong khi đó, phía Jeon Somi nói rằng việc để cô tham dự sẽ có đôi chút khó khăn. Tuy nhiên, sau một thời gian thuyết phục, cả phía của Somi và Yeonjung đang cố gắng xem xét lại việc tái hợp này.

 

Hình ảnh có liên quan

Khả năng tham dự của Jeon Somi và Yoo Yeonjung vẫn còn bỏ ngỏ

Hiện thời gian trở lại và thời hạn cho màn tái hợp này vẫn chưa được quyết định.

Một nguồn tin từ phía công ty chủ quản của một thành viên cho hay: "Chúng tôi sẽ sớm có một cuộc họp để xác nhận các điều khoản về việc ra album, concert và những hoạt động khác. Vì các fan lúc nào cũng mong muốn được thấy I.O.I trở lại, và mặc dù việc tái hợp này có khả năng chỉ xảy ra một lần duy nhất, các thành viên vẫn bày tỏ ý muốn được tham dự."

 

PHÍA CÔNG TY CHỦ QUẢN CỦA I.O.I LÊN TIẾNG VỀ TIN ĐỒN TÁI HỢP

Kết quả hình ảnh cho I.O.I wallpaper

Mặc dù vẫn chưa được xác nhận nhưng tin tức về sự tái hợp lần này có vẻ đã rõ ràng hơn với các fan I.O.I

Ngày 13/6, đại diện I.O.I là CJ ENM đã chia sẻ về tin đồn tái hợp của nhóm với OSEN: 'Chúng tôi vẫn đang bàn bạc. Chưa có gì được quyết định cả'.

Trước đó, tin tức về sự trở lại của nhóm nhạc nữ đình đám này vẫn thường xuyên rộ lên trên các kênh thông tin đại chúng. Tháng 4 vừa qua, đại diện của I.O.I đã lên tiếng: 'Đúng là chúng tôi đang thảo luận về việc tái hợp, nhưng vẫn chưa quyết định điều gì'. Dù người hâm mộ của nhóm đang đặt nhiều kỳ vọng vào màn tái hợp nhưng tình hình cụ thể vẫn đang trong vòng thảo luận, vì vậy, có lẽ họ sẽ phải chờ đợi thêm một thời gian nữa.

 

Kết quả hình ảnh cho I.O.I wallpaper

I.O.I là nhóm nhạc dự án đã càn quét hàng loạt giải tân binh sau khi ra mắt thông qua chương trình Produce 101 (đài cáp Mnet) vào năm 2016. Nhóm hoạt động chính thức đến tháng 1/2017 rồi các thành viên trở về công ty quản lý ban đầu của họ và đang hoạt động trong các nhóm nhạc hay solo...

Dịch: Snowie@tintuckpopTheo bạn Lee Jinhyuk và Peak có sai khi nhái lại hành động của Nam Dohyon?
  • Có, họ đùa quá đà rồi

    Có, họ đùa quá đà rồi

    0%
  • Không, họ chỉ là đùa giỡn thân thiết bình thường

    Không, họ chỉ là đùa giỡn thân thiết bình thường

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày