Trang chủ   /   Sao   /   Fun fact

Thứ năm - 23 / 01 / 2020

Top 3 nhân vật mà các idol Kpop khác muốn đãi họ ăn nhất: Khi ai cũng chọn Lia (ITZY) vì một lý do duy nhất!

Ai sẽ là idol dẫn đầu danh sách các thần tượng khiến người khác muốn chiêu đãi một bữa ăn vào năm mới nhất nhỉ?

Năm nay, Ilgan Sports đã tiếp tục tiến hành cuộc khảo sát idol được lên kế hoạch thực hiện nhân dịp Tết nguyên đán mỗi năm kể từ năm 2017 và trực tiếp đặt câu hỏi cho tổng cộng 116 thành viên thuộc 24 nhóm nhạc đang hoạt động về idol xuất sắc nhất ở mỗi lĩnh vực.

Cuộc khảo sát này được thực hiện dưới hình thức giấu tên và không công bố danh sách người tham gia để đảm bảo tính trung thực của câu trả lời. Tuy nhiên, nhiều thần tượng nam nữ ở các độ tuổi khác nhau, từ idol 'gạo cội' debut được 10 năm cho tới idol tân binh, đã tham gia trả lời khảo sát này.
 


Trong các hạng mục được bầu chọn, có hạng mục idol mà bạn muốn chiêu đãi một bữa ăn vào năm mới nhất. Dưới đây là danh sách 3 thần tượng Kpop được các idol khác bỏ phiếu. Hi vọng rằng trong năm 2020, những idol được nêu tên sẽ được nhiều người mời đi ăn thật ngon như đúng những gì các idol khác mong muốn nhé! 

NO.1: HOSHI (SEVENTEEN) - 11 PHIẾU BẦU 

Hoshi (Seventeen) đã dẫn đầu danh sách các thần tượng khiến người khác muốn chiêu đãi một bữa ăn vào năm mới nhất với 11 phiếu bầu. Giải thích cho việc lựa chọn Hoshi, những ca sĩ idol tham gia khảo sát đưa ra nhiều lý do khác nhau như 'Vì bạn ấy tốt bụng', 'Vì hy vọng rằng cậu ấy sẽ quen thêm nhiều bạn mới hơn', 'Vì anh ấy dễ thương', 'Vì mong rằng cậu ấy sẽ khoẻ mạnh hơn'... Việc 11 idol cùng nghĩ đến Hoshi có lẽ là chuyện vô cùng thú vị khi họ đều bị sự đáng yêu của Hoshi chinh phục rồi. 

NO.2: LIA (ITZY) - 10 PHIẾU BẦU 

Lia (ITZY) về nhì với cách biệt sít sao 1 phiếu bầu. Khác với Hoshi, những người chọn Lia đều đưa ra lý do giống hệt nhau. Họ chia sẻ rằng mình muốn mời cô một bữa thật no vì cảm thấy lo lắng cho thân hình quá 'mỏng manh' của cô. Có vẻ như không chỉ các fan mà ngay cả những đồng nghiệp cũng cảm thấy lo lắng cho thân hình của Lia. Mong rằng trong năm tới Lia sẽ giữ gìn sức khỏe hơn và có thể thoải mái ăn thật ngon những gì mình thích nhé! 

XEM THÊM: FAN HOẢNG HỐT KHI TZUYU (TWICE) VÀ LIA (ITZY) CÙNG LỘ DIỆN VỚI THÂN HÌNH 'GẦY TRƠ XƯƠNG' ĐẾN MỨC BÁO ĐỘNG

NO.3: TWICE - 3 PHIẾU BẦU

Thay vì bầu cho riêng lẻ một idol thì 3 idol Kpop tham gia lại muốn đãi Twice một bữa ăn. Lý do được họ đưa ra là vì muốn thân thiết hơn với các cô nàng đáng yêu đến từ JYP. Không chỉ vì nhan sắc hay tài năng mà chính vì nhân cách và sự nhiệt tình của Twice đã khiến nhiều đồng nghiệp cũng muốn kết giao với họ. 

 

Còn bạn, nếu được mời một idol nào đó đi ăn, bạn sẽ chọn ai và lý do là gì nhỉ? 

Tổng hợp và lược dịch: Snowie@tintuckpop

XEM THÊM: VÌ BẠN XỨNG ĐÁNG: TOP 3 NHÓM NHẠC MÀ GIỚI IDOL KPOP MONG CÔNG CHÚNG SẼ QUAN TÂM NHIỀU HƠN TRONG NĂM 2020

XEM THÊM: FAN TỨC GIẬN KHI LIA (ITZY) BỊ MỈA MAI NHÌN NHƯ MR.BEAN DÙ THẦN THÁI CỰC SANG CHẢNH TRONG LOẠT ẢNH MỚI CỦA DISPATCH

XEM THÊM: SAKURA (IZONE) BỊ PHÁT HIỆN LIKE ẢNH KIM WOOSEOK (X1) 'NHANH NHƯ CHỚP': KNET KHÔNG 'NÉM ĐÁ' MÀ CÒN VÔ CÙNG THẤU HIỂU!Bạn nghĩ gì về ca khúc chủ đề 'ON' của BTS?
  • Rất hay, vừa mới mẻ vừa gây nghiện

    Rất hay, vừa mới mẻ vừa gây nghiện

    0%
  • Không hay, kén tai và lạm dụng autotune

    Không hay, kén tai và lạm dụng autotune

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày