Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ hai - 17 / 06 / 2019

Video nhảy cover của SinB (GFriend) đạt 1 triệu lượt xem chỉ trong vòng chưa đầy 1 ngày

Video hợp tác biểu diễn giữa SinB và biên đạo múa nổi tiếng Mina Myung mang tên SIN B X MINA MYUNG ‘Sweet but psycho’ đạt 1 triệu view trong vòng chưa đầy một ngày.

Tính đến ngày 16/6, đoạn video hợp tác giữa SinB (GFriend) và biên đạo múa Mina Myung của 1Million Dance Studio đã vượt ngưỡng 1 triệu lượt xem chỉ trong vòng 17 giờ đồng hồ kể từ khi đăng tải.

 
[COVERS] SIN B X MINA MYOUNG 'Sweet but psycho'


Tối 15/6, đoạn video hợp tác biểu diễn giữa SinB và Mina Myung mang tên SIN B X MINA MYUNG ‘Sweet but psycho’ đã được đăng tải trên kênh YouTube chính thức của digital studio M2 thuộc Mnet.

Trong đoạn video được công bố, SinB và Mina Myung đã thu hút mọi ánh nhìn khi mang đến màn trình diễn mạnh mẽ trên nền nhạc ca khúc Sweet but Psycho của Ava Max.

 

 

Tính đến 16h (giờ Hàn Quốc) ngày 16/6, đoạn video nói trên đã cán mốc 1 triệu lượt xem. Người hâm mộ trên toàn thế giới theo dõi đoạn video này cũng để lại hơn 8.400 bình luận.

GFriend sẽ comeback với mini album vol.7 mang tên Fever Season vào ngày 1/7 sắp tới.Theo bạn Lee Jinhyuk và Peak có sai khi nhái lại hành động của Nam Dohyon?
  • Có, họ đùa quá đà rồi

    Có, họ đùa quá đà rồi

    0%
  • Không, họ chỉ là đùa giỡn thân thiết bình thường

    Không, họ chỉ là đùa giỡn thân thiết bình thường

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày