Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ tư - 28 / 08 / 2019

Woollim công bố "át chủ bài" của W Project 4: Hwang Yunseong diện âu phục, khoe visual đỉnh cao trong loạt ảnh concept

Hwang Yunseong - thực tập sinh từng được yêu mến qua chương trình sống còn ProduceX101 - đã lộ diện trong teaser #6 của W Project 4.

Ngày 28/8, Woollim Entertainment (dưới đây là Woollim) - công ty quản lý của nhóm nhạc Infinite, Lovelyz, Rocket Punch - đã công bố nhân vật cuối cùng của dự án âm nhạc W Project 4. Đó chính là Hwang Yunseong - người gần đây đã tham gia chương trình sống còn ProduceX101 (Mnet).

Image

W Project là dự án được Woollim khởi động từ năm 2017 với mục tiêu phát hiện và bồi dưỡng nghệ sĩ nhằm mang đến khuôn mẫu mới trong làng nhạc.

Ngày 28/8, Woollim đã đăng tải ảnh concept của Hwang Yunseong lên trang SNS chính thức. Nam thực tập sinh làm bật lên nét nam tính và quyến rũ trong bộ âu phục chỉnh tề, qua đó cho thấy sức hút khác hẳn so với hình ảnh từng thể hiện tại ProduceX101. Nhờ vậy, anh đã góp phần dâng cao thêm kỳ vọng dành cho W Project.


Image

Bên cạnh Hwang Yunseong, W Project 4 lần này còn có sự tham gia của Lee Hyeop, Joo Changuk, Kim Dongyun, Kim Minseo, Lee Sungjun. Sự tò mò của fan hâm mộ đang lớn dần lên khi quá trình công bố ảnh concept cá nhân đã hoàn tất với loạt ảnh của Hwang Yunseong. Âm nhạc và vũ đạo của W Project 4 sẽ hé lộ lúc 18h (giờ Hàn Quốc) ngày 2/9.#Hwang Yunseong Produce X 101 #Hwang Yunseong #Hwang Yunseong W Project #Produce X 101 Woollim #Woollim Entertainment #Thực tập sinh Woollim #W Project #4 #Woollim W Project #W Projects
Bạn nghĩ gì với cách YG đối xử với BLACKPINK?
  • YG rất tệ, BLACKPINK nên ra đi

    YG rất tệ, BLACKPINK nên ra đi

    0%
  • YG không làm gì sai cả

    YG không làm gì sai cả

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày