Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ ba - 23 / 04 / 2019

Ariana Grande bày tỏ muốn tìm gặp Black Pink và mong ước của cô nàng đã thành hiện thực!

Trước đó vào sáng 28/3, đoạn tin nhắn Ariana Grande trả lời một người hâm mộ lan truyền trên mạng xã hội. Khi được hỏi: “Chị có biết Black Pink không? Họ cũng biểu diễn ở Coachella đấy”, nữ ca sĩ không ngần ngại trả lời: “Mình biết chứ. Mình sẽ cố gắng để gặp các cô nàng ấy trong hai tuần nữa”. Sau câu trả lời đáng yêu của Ariana, nhiều người hâm mộ đã gợi ý một sự kết hợp giữa cô nàng cùng Black Pink.

 


Đoạn tin nhắn Ariana bày tỏ mong muốn được gặp Black Pink khiến các fan phấn khích

 

Cuối cùng ước muốn của Ariana cũng đã trở thành hiện thực khi các cô gái đã có dịp gặp gỡ tại hậu trường lễ hội âm nhạc Coachella. Ngày 23/4, Ariana Grande đã đăng tải ảnh chụp cùng Black Pink trên SNS cá nhân.

Trong bức ảnh, Ariana Grande đang làm điệu bộ chu môi khi ngồi bên cạnh Lisa, Rosé, Jennie một cách thân thiết. Ariana Grande còn bày tỏ sự vui mừng khi thêm biểu tượng cảm xúc hình trái tim kèm theo hình ảnh. Bức ảnh này nhanh chóng thu về hơn 4 triệu lượt thích cùng sự chú ý của rất nhiều fan. 

 

 
 
 
Xem bài viết này trên Instagram
 
 

????

Bài viết do Ariana Grande (@arianagrande) chia sẻ vào


Dưới đây là những bình luận tiêu biểu của cư dân mạng Hàn Quốc về khoảnh khắc nữ ca sĩ nổi tiếng "thank u, next" gặp gỡ 4 cô gái nhà YG: 

 

- Jisoo bị bệnh mất rồi... Nếu không sẽ thích hơn khi tất cả họ có thể chụp hình cùng nhau. Black Pink trông tuyệt ghê!

- Ariana Grande nói rằng cô ấy muốn gặp Black Pink và cuối cùng họ cũng gặp nhau rồi nè. Thật tuyệt khi thấy điều này! 

- Ariana Grande đã nói trên SNS rằng "Tôi rất buồn khi không thể gặp gỡ các bạn vào buổi diễn Coachella thứ 2 vào ngày 19." Nhưng thật tốt vì họ đã gặp được nhau!

- Tuyệt ghê, tất cả họ đều rất xinh đẹp!

- Wow, đó là Ariana Grande đấy!

- Ariana Grande đã đăng bài viết này lên Instagram và nhanh chóng thu về hơn 80 ngàn bình luận!

- Đây không phải là một tấm hình đăng bởi Black Pink. Đây là hình do chính chủ Ariana Grande đăng lên Instagram của cô ấy đó! 


Mặt khác, Black Pink sẽ tổ chức tour Bắc Mỹ có quy mô 8 buổi diễn đi qua 6 thành phố, bắt đầu tại Chicago vào ngày 24/4, tiếp đó là Hamilton vào ngày 27/4, Newark ngày 1~2/5, Atlanta ngày 5/5, Fort Worth ngày 8~9/5.

Tổng hợp và lược dịch: Snowie@tintuckpop #Black Pink #Ariana Grande #Black Pink và Ariana Grande #Black Pink and Ariana Grande #Black Pink gặp Ariana Grande #Black Pink Coachella #phản ứng cư dân mạng về Black Pink
Bạn nghĩ gì về No.1 BXH Billboard của SuperM?
  • Rất xứng đáng

    Rất xứng đáng

    0%
  • Không xứng đáng

    Không xứng đáng

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày