Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ ba - 19 / 11 / 2019

ARMY thế giới chung tay đưa hashtag #100DaysWithWinterBear lên top trending Twitter, kỷ niệm 100 ngày V ra mắt ‘Winter Bear’

Đây đúng là món quà ý nghĩa dành cho những nỗ lực của nam thần tượng trong thời gian qua.

Tháng 8 năm 2019, V (BTS) phát hành ca khúc solo bằng tiếng Anh, “Winter Bear”. Điều đặc biệt là anh chàng đã đảm nhận hầu như tất cả các phân đoạn, từ viết lời, sáng tác cho đến chỉ đạo sản xuất. Kết quả sau đó vô cùng khả quan khi ca khúc không chỉ được người hâm mộ đón nhận mà còn được giới chuyên môn đánh giá cao, khen ngợi tài năng của anh chàng.

Tính đến hôm nay, “Winter Bear” đã chính thức ra mắt được 100 ngày. Nhân dịp này, ARMY khắp thế giới đã thể hiện sự ủng hộ và tình yêu với V bằng một hành động vô cùng thiết thực, chung tay đưa hashtag # 100DaysWithWinterBear trở thành trending trên Twitter. Kèm theo đó, họ cũng không quên gửi gắm những thông điệp ý nghĩa dành cho thần tượng.

Ngoài ra, theo thông báo của KOMCA (Hiệp hội bản quyền Hàn Quốc) thì sau khi “Winter Bear” chính thức được cấp bản quyền, V đã nâng tổng số ca khúc mà anh sở hữu với tư cách nhạc sĩ/ nhà soạn nhạc lên con số 8.

Trước đó, V từng tâm sự: anh đã nỗ lực hết sức và mất nhiều đêm thức trắng cũng như tận dụng triệt để những khoảng thời gian trống giữa lịch trình dày đặc của BTS để hoàn thành “Winter Bear”. Vì vậy, đây quả là món quà tuyệt vời dành cho nam thần tượng.

“Winter Bear” - V (BTS)#V (BTS) #Winter Bear #hashtag #trending Twitter #ARMY ##100DaysWithWinterBear #100 ngày
Bạn có nghĩ trình độ tiếng Trung của Lisa (BLACKPINK) gây cản trở Thanh Xuân Có Bạn 2?
  • Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    0%
  • Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày