Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ tư - 05 / 07 / 2017

ASTRO "nhà hàng" hình ảnh lightstick chính thức cực chất

Dù chưa chính thức phát hành nhưng item này đã gây sốt trong cộng đồng fan ASTRO.

ASTRO tiết lộ lightstick chính thức

Bạn đã sẵn sàng để chiêm ngưỡng lightstick chính thức của ASTRO chưa?

Vào ngày 3 tháng 7, nhóm nhạc nam ASTRO đã đưa ra một thông báo đặc biệt rằng họ sẽ phát hành lightstick chính thức đầu tiên sau thời gian dài ấp ủ. Để làm vui lòng người hâm mộ, tài khoản Twitter của công ty quản lý Fantagio đã chia sẻ thông tin ngày phát hành chính thức và những hình ảnh đầu tiên của lightstick. Nhìn tổng thể, lightstick có màu tím mận vừa sáng nhưng cũng vừa trầm. Ngoài ra, họ còn cho biết rằng lightstick còn được tích hợp hệ thống điều khiển nội bộ không dây nên có thể được đồng bộ hóa với nhau trong các buổi concert.

ASTRO tiết lộ lightstick chính thứcNhững hình ảnh nhá hàng và lời giới thiệu cực kỳ hấp dẫn về lightstick trên tài khoản mạng xã hội của Fantagio

Chưa kể, lightstick sắp phát hành của ASTRO còn đặc biệt hơn khi được kèm theo một thiết bị giúp biến nó thành đèn chiếu sáng lãng mạn. Theo đó, khi cắm lightstick vào thiết bị này và phủ bên ngoài bằng một chiếc hộp thì cả căn phòng bạn sẽ biến thành một vườn sao lung linh.

ASTRO tiết lộ lightstick chính thức

Lightstick siêu lung linh với anh sáng màu tím mận và những tính năng đi kèm ấn tượng

Lightstick đầu tiên của ASTRO sẽ chính thức được phát hành vào ngày 15 tháng 7 tới. Do đó nếu là fan cứng của các anh chàng này thì vẫn còn kịp để các bạn “gom lúa” đấy. Xin chúc mừng ASTRO đã có lightstick chính thức và đánh dấu chặng đường mới trong sự nghiệp của mình!Theo bạn Lee Jinhyuk và Peak có sai khi nhái lại hành động của Nam Dohyon?
  • Có, họ đùa quá đà rồi

    Có, họ đùa quá đà rồi

    0%
  • Không, họ chỉ là đùa giỡn thân thiết bình thường

    Không, họ chỉ là đùa giỡn thân thiết bình thường

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày