Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ năm - 13 / 06 / 2019

Bản tuyên bố tiếp tục ủng hộ B.I của cộng đồng fan Hàn DC iKON Gallery

Giữa lúc B.I đang vướng vào nghi vấn mua bán và sử dụng ma túy trong quá khứ, iKON Gallery đã đưa ra lập trường đứng về phía trưởng nhóm cũ.

Sáng 13/6, iKON Gallery đã đăng tải bản thông báo bắt đầu với nội dung: "Cộng đồng fan iKON Gallery là một fandom lớn mạnh luôn yêu mến và ủng hộ cho nhóm nhạc thần tượng iKON từ sau khi nhóm debut vào năm 2015 cho tới thời điểm hiện tại".

 

Bản tuyên bố của DC iKON Gallery

 

iKON Gallery tiếp tục: "Về sự rút lui khỏi nhóm của trưởng nhóm B.I vào ngày 12/6, chúng tôi không thể tránh khỏi việc cảm thấy vô cùng đau khổ và xin được chính thức thông báo ủng hộ anh. Phía fandom hiểu rõ và sâu sắc hơn ai hết tấm lòng chân thật cao cả của B.I. Anh đã có được tiền tài và danh vọng ngay từ khi tuổi đời còn trẻ, nhưng một giây phút hiếu kỳ có thể đã khiến suy nghĩ non nớt của anh hướng về cám dỗ. Tuy nhiên, anh đã thẳng thắn tuyên bố rằng bản thân không hề gây ra hành vi trái pháp luật".

Ngoài ra, họ cũng thể hiện tinh thần ủng hộ không thay đổi: "Không có cách nào để thể hiện hết những khổ sở mà nam ca sĩ đang phải chịu đựng khi phải gánh chịu trách nhiệm đạo đức và quyết tâm rời khỏi nhóm mặc dù anh ấy không gây ra bất kỳ lỗi lầm nào. Sau một thời gian khổ tâm suy nghĩ, toàn thể iKON Gallery quyết định sẽ tôn trọng sự lựa chọn của B.I và xin một lần nữa mượn nơi này để bày tỏ sự tán thành và ủng hộ ước mơ của B.I trong tương lai".

 

 

Như vậy, trái với lo lắng của fan quốc tế, các fan Hàn Quốc hiện tại vẫn đang giữ vững niềm tin và ủng hộ B.I. DC Inside là một forum nổi tiếng của cộng đồng fan các nhóm nhạc, và từng 'Gallery' là cộng đồng fan của riêng mỗi nghệ sĩ. Các DC Gallery thường rất có tiếng nói đối với fan Hàn và đại diện họ lên tiếng tuyên bố tiếp tục ủng hộ hay tẩy chay một nghệ sĩ nào đó sau mỗi scandal.

Hiện tại, hashtag #HANBINSTAYWITHUS đang nằm trong Top Trending toàn cầu trên Twitter. Bên cạnh đó, bản kêu gọi chữ ký 'Hanbin không cần phải rời khỏi iKON' đã vượt qua cột mốc 600 ngàn chữ ký. Có lẽ chưa bao giờ việc một thần tượng rời nhóm lại gây ảnh hưởng lớn như vậy đối với cộng đồng fan Kpop nói chung.

 

Kết quả hình ảnh cho ikon b.i wallpaper

 

Trước đó, B.I đã bị nghi ngờ sử dụng ma túy theo thông tin do Dispatch đưa ra vào ngày 12/6. Bài báo này đã tiết lộ nội dung tin nhắn trên KakaoTalk về việc B.I có vẻ đã mua LSD (loại thuốc gây ảo giác được chỉ định là ma túy) vào khoảng năm 2016. Thêm nữa, dù tình huống cụ thể đã được đặt ra nhưng phía cảnh sát lại không hề triệu tập nam ca sĩ để điều tra.

Sau đó, ồn ào này vẫn đang tiếp diễn khi xuất hiện nghi ngờ công ty quản lý YG Entertainment đã nhúng tay vào vụ việc. Trước sự việc này, B.I đã thẳng thắn thừa nhận rằng mình "có quan tâm đến nhưng chưa từng sử dụng" rồi cho biết sẽ chịu trách nhiệm và rời khỏi iKON. YG sau đó cũng đã chính thức hóa việc hủy hợp đồng độc quyền với B.I.

 

 Bạn có nghĩ trình độ tiếng Trung của Lisa (BLACKPINK) gây cản trở Thanh Xuân Có Bạn 2?
  • Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    0%
  • Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày