Trang chủ   /   Sao   /   Buzz

Thứ tư - 25 / 03 / 2020

Bang Chan ngầm ám chỉ Woojin bị đuổi khỏi Stray Kids vì lý do liên quan đến nhân cách?

Dù không chỉ đích danh Woojin nhưng fan tin rằng Bang Chang đang ngầm chỉ trích Woojin là người ích kỷ và vô trách nhiệm.

Đừng bỏ lỡ ⇒ TIN ĐỒN HẸN HÒ CỦA V (BTS) VÀ KIM YOOJUNG HOT TRỞ LẠI VÌ HÀNG LOẠT BẰNG CHỨNG ĐƯỢC NETIZEN THI NHAU LAN TRUYỀN

Sáng sớm ngày 28 tháng 10 năm 2019, không hề có dấu hiệu báo trước, JYP Entertainment bất ngờ ra thông báo tuyên bố Woojin rời Stray Kids và chấm dứt hợp đồng độc quyền với công ty. Điều đáng nói là cả JYP và Woojin đều không có một lần nào lên tiếng về lý do cho sự ra đi này, khiến người hâm mộ hoang mang trong 1 thời gian dài.

Woojin bất ngờ rời Stray Kids và JYP Entertainment khiến người hâm mộ hoang mang

Vì từ trước đến nay, JYP Entertainment vốn là một công ty luôn đặt cao vấn đề nhân cách của thần tượng nên nhiều netizen sau đó phỏng đoán rằng có khả năng Woojin đã vi phạm quy định của công ty. Sau đó, họ còn liên hệ với trường hợp của Junhyeok – người cũng đã đột ngột rời DAY6 vì “lý do cá nhân bất khả kháng” nhưng cuối cùng bị phát hiện là do hẹn hò với fan. Đến nay, tuy cả JYPJunhyeok đều chưa lên tiếng thừa nhận hay phủ nhận tin đồn này nhưng netizen đã ngầm hiểu đây là lý do khiến nam thần tượng bị đuổi khỏi DAY6.

Junhyeok cũng từng gây xôn xao khi bị đuổi khỏi DAY6

Trở lại với trường hợp của Woojin, ngày hôm qua nghi vấn này của người hâm mộ đã càng được củng cố qua buổi livestream của Stray Kids. Cụ thể, khi đang nói chuyện với fan về chủ đề ích kỷ thì trưởng nhóm Bang Chan đã có chia sẻ khá mập mờ rằng: “Tôi biết một người đang phải đối mặt với hậu quả tồi tệ do chính những sai lầm mà mình đã gây ra và những sai lầm đó đã ảnh hưởng rất nhiều đến những người xung quanh người đó. Nếu bạn đã đưa ra lời hứa với nhóm thì bạn cần có trách nhiệm và cố gắng giữ lời hứa ấy”. Cuối cùng, nam thần tượng nhấn mạnh: “STAY (fandom của Stray Kids) biết những gì mình đang nói đó”.

Dù không chỉ đích danh Woojin nhưng fan tin rằng người mà Bang Chan nói đến chính là nam thần tượng

Trong khi đó, kể từ sau khi JYP Entertainment tuyên bố chấm dứt hợp đồng thì Woojin đã dường như biến mất khỏi Kbiz. Chỉ có 1 lần duy nhất, vào ngày 4 tháng 11 năm 2019, nam thần tượng được cho là đã tham gia vào một nhóm chat KakaoTalk của người hâm mộ. Khi đó, anh đã gửi một bức thư dài, khẳng định sẽ sớm quay lại với âm nhạc. Kèm đó, anh cũng gửi 1 tấm ảnh mới của bản thân.

Trong thư, Woojin đã viết:

“Xin chào, mình là Woojin đây. Đầu tiên, mình muốn gửi lời cảm ơn các bạn vì đã luôn ủng hộ mình trong vai trò là thành viên của Stray Kids. Mình xin lỗi vì những tin tức vừa mới xảy đến, mình đoán chắc các bạn đã rất bất ngờ và choáng váng phải không? Mình không sử dụng mạng xã hội nên mình đã không biết giãi bày với các bạn ở đâu, cộng thêm với việc mình cần có thời gian để cân bằng cảm xúc nên mới im lặng lâu như thế.

Mặc dù rất khó để giải thích nhưng mình tin rằng các fan, những người yêu quý mình sẽ đều hiểu cho mình, phải không?

Mong rằng các bạn sẽ luôn yêu mến và chờ đợi mình cho đến khi mình trở lại. Mình sẽ làm việc thật chăm chỉ. Dù có thể mất nhiều thời gian nhưng xin hãy chờ và cổ vũ mình.

Mình cảm ơn và rất yêu các bạn".

Tuy nhiên ngay sau đó Woojin đã rời khỏi groupchat.

Bức thư được cho là do Woojin gửi tới các STAY

Bức ảnh Woojin đính kèm tâm thư

Kim An (Tổng hợp & Lược dịch)

Xem thêm:

⇒ TIN ĐỒN HẸN HÒ CỦA V (BTS) VÀ KIM YOOJUNG HOT TRỞ LẠI VÌ HÀNG LOẠT BẰNG CHỨNG ĐƯỢC NETIZEN THI NHAU LAN TRUYỀN

⇒ KNET TUNG BẰNG CHỨNG KHẲNG ĐỊNH CHAERYEONG (ITZY) GHÉT VÀ KÌ THỊ CÔ EM CÙNG NHÓM YUNA

⇒ ROSÉ (BLACKPINK) XỨNG DANH 'THÁNH XỬ LÝ SỰ CỐ SÂN KHẤU' CỦA KPOP: VỨT PHỤ KIỆN CỰC NGẦU, RA HIỆU CHO STAFF MƯỢT NHƯ ĐANG NHẢY#Woojin rời Stray Kids #Woojin rời JYP Entertainment #Bang Chan ám chỉ Woojin #Woojin ích kỷ #lý do Woojin rời nhóm
Bạn có nghĩ trình độ tiếng Trung của Lisa (BLACKPINK) gây cản trở Thanh Xuân Có Bạn 2?
  • Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    0%
  • Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày