Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ sáu - 18 / 10 / 2019

Báo Hàn chỉ ra một chi tiết bất thường trong quá trình cảnh sát điều tra vụ việc thương tâm của Sulli

Ngoài thi thể của Sulli, cảnh sát tìm được chiếc hộp nghi vấn tại hiện trường, có thể phản lại nguyên nhân tự tử do trầm cảm của nữ ca sĩ.

Vài ngày nay, bao trùm lên cộng đồng KPOP và truyền thông là không khí trĩu nạng khi Choi Sulli - diễn viên/cựu thành viên F(x) đột ngột qua đời tại nhà riêng. Nguyên nhân dẫn đến hành động quyên sinh này do nữ idol đã chống chọi với bệnh trầm cảm trong thời dài. Bên cạnh việc tổ chức lễ tang, động thái của người thân, các chi tiết bí ẩn xung quanh vụ việc luôn nằm trong vòng quan tâm của công chúng. 
 

Mới đây, trang tin Daily News bất ngờ đăng tải một bài báo liên quan đến chi tiết bất thường trong vụ tự tử của Sulli. Theo đó, trong ngày phát hiện thi thể của Sulli tại nhà riêng (14/10), cảnh sát đã thu thập được một hộp thực phẩm tươi sống được chuyển đến bằng phương thức giao hàng nhanh. 
 
 
Chiếc hộp này được cảnh sát tìm thấy ngay trước cửa nhà cùng vào thời điểm phát hiện ra thi thể của Sulli. 

Thông thường, thực phẩm tươi sống sẽ được chuyển đến người nhận vào sáng sớm chẳng hạn như sữa, hải sản... Đây là dịch vụ đang rất phổ biến và thịnh hành đối với những người độc thân hoặc gia đình khá giả. Người dân có thể đặt hàng thực phẩm tươi sống qua mạng từ tối hôm trước và nhận được hàng ngay buổi sáng hôm sau. Chính chi tiết lạ này khiến nhiều người đặt ra nghi vấn, nếu Sulli có ý định tự tử từ trước, vì sao cô ấy vẫn đặt hàng tươi sống? 


Trước đó, sau 2 tiếng khám nghiệm tử thi vào ngày 16/10, sở cảnh sát Seongnam Sujeong tuyên bố: 'Không xuất hiện tình nghi giết người, như ngoại lực hay áp lực trên xác người đã khuất'. Từ kết quả khám nghiệm tử thi ban đầu cùng việc không tìm thấy dấu vết xâm nhập, giằng co tại hiện trường... càng củng cố thêm suy đoán Sulli đã tự kết liễu đời mình sau một thời gian chống chọi với áp lực. Ngoài ra, kết quả sử dụng thuốc hay ma túy vẫn chưa được tiết lộ, nhưng cảnh sát có kế hoạch sớm kết thúc cuộc điều tra mà không buộc tội ai.

Tuy nhiên, sau khi chi tiết chiếc hộp được tiết lộ, một số ý kiến cho rằng nếu Sulli thực sự bị trầm cảm nặng ngay trước khi chết, cô ấy sẽ không đặt mua thực phẩm tươi sống cho ngày hôm sau.  


Hiện, dư luận Hàn Quốc đang rất hoang mang trước thông tin này và chia thành 2 luồng ý kiến. Một bên khẳng định nguyên nhân lớn là do trầm cảm, việc đặt thực phẩm tươi sống chỉ là ngẫu nhiên hoặc quản lý của Sulli chính là người đặt hàng. Một phía hoài nghi sự thật bởi cố diễn viên/ca sĩ không hề có thư tuyệt mệnh, kèm theo chi tiết chiếc hộp và kết quả xét nghiệm ma túy chưa được công bố nên không thể khẳng định nguyên nhân cuối cùng. 

Một cư dân mạng bình luận: 'Tôi từng bị trầm cảm nên biết rõ rằng nếu mắc bệnh, sự thèm ăn của bạn sẽ giảm. Như vậy việc Sulli đặt đồ ăn đồng nghĩa với việc cô ấy vẫn còn cảm giác thèm ăn. Điều này chứng tỏ chứng trầm cảm của Sulli có thể không nghiêm trọng như nhiều người nghĩ'.#Sulli #Sulli tự sát #Sulli mất #Sulli qua đời #nguyên nhân cái chết của Sulli #bệnh trầm cảm của Sulli #Sulli trầm cảm #cảnh sát điều tra #cái chết của Sulli #tang lễ của Sulli #chi tiết bất thường #điều tra cái chết của Sulli
Bạn có nghĩ trình độ tiếng Trung của Lisa (BLACKPINK) gây cản trở Thanh Xuân Có Bạn 2?
  • Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    0%
  • Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày