Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Chủ nhật - 04 / 04 / 2021

Bắt gặp BTS ghi hình MV mới trong chiều nay: Lịch trình bí mật nhưng fan đã đoán được tên ca khúc?

Truyền thông cho biết BTS đã ghi hình một MV mới vào chiều hôm nay (4/4).

Hiện tại BTS là nhóm nhạc được netizen mong ngóng sự trở lại nhất, chính vì vậy mọi động thái liên quan đến hoạt động âm nhạc của 7 thành viên đều được truyền thông theo dõi rất kỹ. Và mới đây, một kênh truyền thông Hàn đã bất ngờ cho biết BTS đã ghi hình một MV mới ngay trong hôm nay (4/4).

Theo RNX tv, BTS đã quay MV ca khúc mới tại một studio ở Namyangju, tỉnh Gyeonggi vào chiều ngày 4/4. Đây là một lịch trình không được công bố và những hình ảnh truyền thông ghi lại cũng chỉ là dạng góc quay không rõ nét. Tuy vậy, người xem vẫn có thể thấy được các thành viên và outfit của họ. 

Jin (rìa trái) và J-Hope (rìa phải)

V

Jimin 

RM và Jungkook

Suga

Ban đầu khi đọc tiêu đề, các fan rất háo hức vì nghĩ BTS sắp comeback tại Hàn với một ca khúc mới. Tuy nhiên sau khi nhìn outfit các thành viên đang mặc, nhiều người đã nghĩ ngay đến ca khúc 'Dynamite'. Do đó dù vẫn chưa có thông báo chính thức nhưng nhiều fan đã nghĩ 7 thành viên đang quay MV 'Dynamite' phiên bản tiếng Nhật.

Trang phục ghi hình của BTS khiến netizen liên tưởng đến 'Dynamite' 

Liệu có phải chúng ta sắp có 'Dynamite' bản Nhật?

Trùng hợp là BTS cũng sẽ chính thức phát hành album tiếng Nhật 'BTS, THE BEST' vào ngày 16/6 tới đây. Tuy nhiên mọi thông tin đến lúc này vẫn chưa có gì là chính thức. Chúng ta hãy cùng chờ thông báo chính thức của Big Hit để xem liệu BTS thật sự có ghi hình MV 'Dynamite' bản tiếng Nhật hay không nhé. 

Truyền thông Hàn ghi nhận BTS đi ghi hình một MV mới trong chiều nayBạn có nghĩ trình độ tiếng Trung của Lisa (BLACKPINK) gây cản trở Thanh Xuân Có Bạn 2?
  • Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    0%
  • Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày