Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ hai - 18 / 11 / 2019

B.I khiến fan rơi nước mắt với hành động cập nhật Instagram "đầy ẩn ý" sau khi rời iKON và YG

B.I có động thái cập nhật trên tài khoản Instagram và cả SoundCloud sau năm tháng im hơi lặng tiếng.

Cựu thủ lĩnh iKON B.I vừa trở lại mạng xã hội sau một thời gian dài im hơi lặng tiếng và người hâm mộ đang rần rần trên mạng với cảm xúc nửa vui sướng nửa lo lắng.

Lần cập nhật trước của anh, cách đây năm tháng trên Instagram, là một bức thư, trong đó anh xin lỗi và thông báo rời iKON. Tuy nhiên, sau đó, một phóng viên đáng tin của SBS đã tiết lộ rằng YG Entertainment ép B.I rời iKON chứ không phải anh tự nguyện. Công ty sau đó không có phản hồi gì về điều này.


Mới đây, B.I đã xóa bài xin lỗi cùng 142 bài đăng ảnh của riêng anh, để lại nhiều ảnh iKON với đầy đủ bảy thành viên và bài mừng sinh nhật các thành viên trên Instagram. Một trong những bức hình này là từ lễ kỷ niệm trước với chú thích: “Không có ngày nào là không quý báu”.

Chú thích ảnh

Người hâm mộ cũng phát hiện anh đã cập nhật tài khoản SoundCloud, nơi anh thường đăng bản demo các ca khúc chưa phát hành. Theo đó, anh đã xóa tất cả các bản demo trừ một demo nhiều cảm xúc và ý nghĩa. Đó là bài Take Care.

Người hâm mộ từng cực kỳ lo lắng vì lời bài hát này: “Cẩn thận. Đừng để bị ốm. Nhớ ăn uống đầy đủ/Cẩn thận. Hãy xóa hết ký ức về tôi. Tôi sẽ đi bây giờ/Thật khó bởi ký ức quá sâu đậm. Cẩn thận”. B.I có ý gì khi để lại thông điệp này?

Kết quả hình ảnh cho bi ikon concert
Tuy nhiên, họ cũng hi vọng đây sẽ là khởi đầu mới cho anh. Hiện thể #Hanbinbeback đang là xu hướng trên Twitter tại nhiều nước, bao gồm Đức, Thái Lan, Pháp, Italy, Indonesia, Úc, Philippines… Nó cũng đang là xu hướng No.1 toàn cầu trong một thời gian ngắn với hơn 100.000 bài nhắc tới.

Chú thích ảnh

Hi vọng đây không phải là lời từ biệt mà B.I sẽ sớm trở lại với những dự án nhạc mới!#B.I (iKON) #iKON #B.I rời iKON #YG xác nhận B.I rời iKON #BI rời YG #Scandal của B.I #B.I iKON update Instagram #B.I iKON Instagram #Hanbin #Hanbinbeback #Hanbin rời iKON
Bạn có nghĩ trình độ tiếng Trung của Lisa (BLACKPINK) gây cản trở Thanh Xuân Có Bạn 2?
  • Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    0%
  • Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày