Trang chủ   /   Sao   /   Fun fact

Thứ ba - 05 / 01 / 2021

Bí mật trong bức ảnh quá khứ của Jin (BTS) khiến netizen Hàn kinh ngạc: 'Sự trùng hợp này quá đáng sợ rồi!'

Netizen Hàn giật mình khi phát hiện ra có một nhân vật nổi tiếng nằm trong bức ảnh pre-debut của Jin (BTS).

Có rất nhiều sự thật thú vị và ngẫu nhiên xoay quanh các thành viên BTS mà phải nhờ đến những đôi mắt tinh tường cùng khả năng tìm kiếm đỉnh cao của các fan thì những chi tiết này mới được hé lộ. Một trong những bí mật được như vậy đã trở thành chủ đề hot trên diễn đàn Pann, và đó là câu chuyện nằm trong một bức ảnh pre-debut của thành viên Jin

Jin (BTS)

Cụ thể trong một bức ảnh quá khứ, Jin đứng chụp hình cùng 3 người bạn ngoại quốc khác. Ban đầu nhìn thì có vẻ đây là một bức ảnh rất bình thường, nhưng đó chỉ là trước khi fan tìm ra được danh tính của chàng trai ngoài cùng bên tay trái. Cậu bé đứng cùng Jin ngày hôm đó sau đã trở thành nam diễn viên trẻ nổi tiếng Mitchell Hope.

Mitchell Hope (ngoài cùng bên trái) và Jin (áo đỏ) 

Mitchell Hope sinh năm 1994 và là người Úc. Anh sở hữu vẻ ngoài điển trai và được biết đến nhiều nhất với vai hoàng tử Ben trong series phim nổi tiếng của Disney mang tên 'Decesdants' (Hậu duệ). Đây là một bộ phim khá ăn khách của Disney và thu về hàng triệu lượt xem trên các nền tảng chính thức khác nhau. Ngoài ra, anh cũng tham gia bộ phim 'Let it Snow' của Netflix

Một số hình ảnh của Mitchell Hope

Vào năm 2007, Jin từng đã dự một trại hè ở Úc với mục tiêu học tiếng Anh. Và trùng hợp thay trong số những người bạn mà Jin gặp gỡ có cả Mitchell Hope. Vì đó chỉ là một khóa đào tạo ngắn hạn nên có lẽ họ không thân thiết mà chỉ là bạn học, nhưng điều bất ngờ là cuối cùng cả hai đều trở thành những ngôi sao nổi tiếng.

 

Một bức ảnh khác khi mà Mitchell Hope (bên trái) và Jin ngồi cạnh nhau

Câu chuyện này sau đó cũng lan truyền đến tai Mitchell Hope. Nam diễn viên thậm chí đã nhấn follow Instagram chính thức của BTS

Bí mật thú vị này phải mất một thời gian sau mới được nhiều Knet biết đến. Và phản ứng đầu tiên của họ đều là... nổi da gà! Nhiều người cảm thấy kinh ngạc trước sự trùng hợp đến khó tin khi hai cậu bé ngày xưa vốn chỉ là học sinh của một hội trại, và nay đều là những nam thần được nhiều người trên thế giới biết đến và yêu mến. 

Mitchell Hope follow tài khoản Instagram của BTS

Một số bình luận của Knet:

- Thật sự điên rồ... Hèn gì họ bảo trai đẹp chỉ chơi với trai đẹp mà thôi!

- Điên đảo thật chứ! Hai người họ đáng yêu quá!

- Điên rồ... Mitchell Hope điển trai lắm luôn ấy!! 

- Mỹ nam gặp gỡ mỹ nam! 

- Cái gì? Jin gặp hoàng tử Ben* từ khi còn nhỏ á? (*Vai của Mitchell Hope trong 'Descendants')

- Waaa... Nhưng mà khi đó Jin đã cao ráo như các cậu bé bên nước Úc rồi ấy chứ. 

- Tôi chưa xem phim của Mitchell Hope nhưng việc nhìn thấy hai người họ vô tình chụp chung một bức ảnh từ khi còn chưa nổi tiếng thì đã nổi da gà luôn rồi. 

- Tôi chỉ có thể nói các hoàng tử đã gặp nhau từ khi còn nhỏ. 

- Ơ Mitchell Hope á? Hoàng tử Ben của phim 'Descendants' á? Tôi siêu thích phim đó luôn. 

- Bản thân cuộc đời của Kim Seok Jin đã là một bộ phim rồi. 

Sự trùng hợp thú vị trong quá khứ của Jin và Mitchell Hope đến giờ vẫn còn khiến nhiều netizen kinh ngạc.  Bạn có nghĩ trình độ tiếng Trung của Lisa (BLACKPINK) gây cản trở Thanh Xuân Có Bạn 2?
  • Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    0%
  • Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày