Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ năm - 10 / 10 / 2019

Bị sốc vì nhìn thấy hình ảnh mình trên Produce 101, Mina (gugudan) quyết tâm giảm cân bằng phương pháp vô cùng khắc nghiệt

Thêm một trường hợp giảm cân của Kpop mà khi nghe tới bạn phải rùng mình.

Thành viên Kang Mina của nhóm nhạc Gugudan thường xuyên gây chú ý với chỉ số cân nặng liên tục giảm của mình trong những năm qua. Trong khoảng thời gian còn tham gia chương trình Produce 101, có thể nói Mina chính thành viên nữ thừa cân nhiều nhất. Lúc đó cô nàng nổi bật với nụ cười xinh xắn và vóc dáng tròn trịa đáng yêu.

Tuy nhiên khi debut vào nhóm I.O.I và sau đó là Gugudan cân nặng của Mina bắt đầu giảm đáng kể. 'Cô nàng mũm mĩm' ngày nào dần thay đổi với thân hình nóng bỏng hơn. Cứ mỗi lần xuất hiện, người hâm mộ lại có dịp ngạc nhiên vì Mina càng ngày càng thon gọn hơn trước nhưng vẫn xinh tươi như hoa.

Mới đây Mina đã tiết lộ bí quyết giảm cân của mình. Tuy nhiên, phương pháp này của cô nàng lại quá khắc nghiệt khiến ai nghe thấy cũng bị sốc. Theo đó, Mina là một trong những khách mời tập 609 của chương trình 'Happy Together 4', cùng với các diễn viên khác cùng tham gia bộ phim truyền hình 'Hotel Del Luna' gồm Jeong Donghwan, Nam Kyungeup, Bae Haesun, và P.O.


Trong buổi chia sẻ, Mina đã thu hút sự chú ý của mọi người vì đã tiết lộ chế độ ăn kiêng khắc nghiệt mà cô đã từng trải qua. Kang Mina nói: 'Khi em bắt đầu tham gia 'Produce 101', em đã mặc một chiếc váy dây không tay để biểu diễn ca khúc "I Don't Know" của A Pink. Sau đó em đã bị sốc khi nhìn thấy mình trên TV. Em khi đó thật sự rất mũm mĩm'.

Mina tiếp tục tiết lộ: 'Em đã rất sốc và từ đó em đã từ bỏ việc mặc những trang phục không tay. Ngoài ra, em cũng đã quyết định ăn kiêng giảm cân. Em đã không ăn tất cả các loại thức ăn nào và áp dụng phương pháp ăn kiêng với việc uống 2 chai soda mỗi ngày. Cuối cùng em đã giảm cân thành công. Có giai đoạn em từng chỉ nặng 41,7 kg.'

Dù Mina đã trông xinh đẹp và thon gọn hơn trước rất nhiều nhưng các fan vẫn thấy xót xa khi nghe thần tượng của mình chỉ uống 2 chai soda để ăn kiêng mỗi ngày. Trong khi đó, Mina vẫn còn phải tập luyện để biểu diễn. Nhiều người lo rằng Mina sẽ bị kiệt sức nếu như ăn kiêng quá mức và mong rằng cô sẽ có chế độ ăn kiêng hợp lý để giữ gìn sức khỏe. Bạn có nghĩ trình độ tiếng Trung của Lisa (BLACKPINK) gây cản trở Thanh Xuân Có Bạn 2?
  • Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    0%
  • Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày