Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ sáu - 06 / 09 / 2019

Bị tố ép "gà nhà" bồi thường 2 tỷ, MMO "phản pháo" Kim Sunghyun mới là kẻ dối trá, đòi hỏi chia thù lao cao hơn các thành viên IN2IT

Phía MMO đã "phản pháo" lập trường của Kim Sunghyun (cựu thành viên IN2IT), tố cáo công ty quỵt tiền thù lao suốt 2 năm.

Chiều 5/9, thông qua Twitter chính thức của IN2IT, công ty MMO Entertainment đã đăng tải bài viết phản bác lại lập trường của Kim Sunghyun.

Trước đó cùng ngày, khi MMO Entertainment chính thức thông báo Kim Sunghyun rời nhóm nhạc IN2IT trực thuộc công ty, nam ca sĩ đã tiết lộ rằng công ty quỵt tiền thù lao của mình. Cựu thí sinh còn tố cáo công ty đang ép mình đến bước đường cùng, hoặc ở lại nhưng bị "đóng băng" hoạt động, hoặc ra đi nhưng phải bồi thường hàng tỷ đồng. 


Theo đó, phía MMO Entertainment đã tố cáo chính Kim Sunghyun mới là người nói dối. Theo đó, công ty cho biết anh đã yêu cầu mức thù lao cá nhân cao hơn các thành viên cùng nhóm IN2IT sau khi tham dự Produce X 101. MMO còn tiết lộ rằng họ đã liên tục yêu cầu nam thần tượng hãy về lại với IN2IT, tuy nhiên Kim Sunghyun vẫn từ chối đến cùng và bày tỏ ý định rời nhóm"

Công ty cho biết về các biện pháp đối phó cứng rắn: 'Công ty chúng tôi sẽ có biện pháp thẳng tay đối với những hành vi gây tổn hại danh dự thông qua lập trường một chiều như thế này, đồng thời sẽ làm sáng tỏ mọi sự thật cần thiết liên quan'.

▼ Dưới đây là toàn văn lập trường chính thức của MMO Entertainment.

Xin chào. Chúng tôi là MMO Entertainment.

Trước tiên, chúng tôi lấy làm tiếc vì các fan hâm mộ đã phải ngạc nhiên khi đọc bài đăng của Kim Sunghyun.

Từ khoảnh khắc quyết định tham gia chương trình ProduceX101, Kim Sunghyun đã yêu cầu mức thù lao cá nhân khác với các thành viên trong nhóm. Ngay sau khi chương trình kết thúc, cậu ấy đã đến đòi hủy hợp đồng và muốn rời nhóm IN2IT.

Điều này giống như sét đánh ngang tai đối với tất cả các đại diện công ty đang chờ Kim Sunghyun quay lại nhóm sau khi chương trình kết thúc. Từ sau đó, công ty chúng tôi đã liên tục yêu cầu anh gia nhập IN2IT, tuy nhiên Kim Sunghyun vẫn từ chối đến cùng và bày tỏ ý định rời nhóm. Vì cảm thấy có nghĩa vụ nên công bố kế hoạch với các fan hâm mộ đang chờ đợi, chúng tôi đã ra thông báo vào 12h trưa hôm nay với sự đồng ý của phía Kim Sunghyun.

Không những thế, mặc dù công ty chúng tôi đã ký hợp đồng độc quyền với Kim Sunghyun dựa trên hợp đồng độc quyền tiêu chuẩn của Ủy ban công bằng thương mại, cũng như đã hoàn thành các nghĩa vụ quản lý và quyết toán một cách thành thật, Kim Sunghyun vẫn đưa ra những khẳng định đơn phương nhằm hủy hợp đồng.

Công ty chúng tôi sẽ có biện pháp thẳng tay đối với những hành vi gây tổn hại danh dự thông qua lập trường một chiều như thế này, đồng thời sẽ làm sáng tỏ mọi sự thật cần thiết liên quan.

Một lần nữa, xin gửi lời xin lỗi vì đã khiến các fan hâm mộ luôn trân trọng và yêu quý IN2IT phải bận lòng.

Image

Hiện tại, các fan vẫn đang rất hoang mang vì lập trường hoàn toàn đối nghịch của Sunghyun và MMO. #IN2IT #Kim Sunghyun IN2IT #Kim Sunghyun #Kim Sunghyun Produce X 101 #Kim Sunghyun MMO #Kim Sunghyun tố cáo MMO #bắt nạt gà nhà #bồi thường 2 tỷ đồng #Kim Sunghyun Stone Music #MMO Entertainment #MMO phản pháo #tranh chấp kiện cáo
Bạn nghĩ gì về No.1 BXH Billboard của SuperM?
  • Rất xứng đáng

    Rất xứng đáng

    0%
  • Không xứng đáng

    Không xứng đáng

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày