Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ ba - 10 / 09 / 2019

Big Hit chính thức mở cổng đăng ký "Plus Global Audtion", sẵn sàng tuyển chọn thực tập sinh cho nhóm nữ mới

Nữ giới có năm sinh từ 2001 đến 2007 (13 đến 19 tuổi) đều có thể tham gia ứng tuyển vào Plus Global Audition.

Cuộc thi tuyển Plus Global Audition được tổ chức bởi Big Hit Entertainment (dưới đây gọi tắt là Big Hit) và Source Music nhằm chọn ra thành viên nhóm nhạc nữ tân binh sẽ bắt đầu tiếp nhận đơn đăng ký từ ngày 10/9.

Hai công ty đã mở trang chủ chính thức của cuộc thi Plus Global Audition và công bố điều kiện cũng như phương pháp đăng ký ứng tuyển thành viên nhóm nhạc nữ.

Image

- Theo thông tin chiêu mộ đã được công bố, nữ giới có năm sinh từ 2001 đến 2007 (13 đến 19 tuổi) đều có thể tham gia.

- Người thi tuyển chỉ cần điền thông tin vào đơn đăng ký trên trang chủ của Plus Global Audition và gửi đi. Đến ngày thi, các thí sinh cần mang theo chứng minh thư/thẻ căn cước/thẻ học sinh hoặc bất cứ thứ gì có thể chứng minh nhân thân.

- Thời gian tối đa thể hiện tiết mục (bất kể thể loại dự thi) 

SOLO: 40 giây

NHÓM: 1 phút 30 giây 

- Các thí sinh thông qua vòng loại online sẽ được thông báo cá nhân để tham gia vòng tuyển chọn offline. Tiếp đó, các thí sinh thi đậu sẽ được chọn lọc trong vòng 4 tuần.

​LINK ĐĂNG KÝ 

Plus Global Audition là cuộc thi tuyển chọn toàn cầu quy mô lớn do Big Hit và Source Music hợp tác tổ chức nhằm cho ra mắt nhóm nhạc nữ thế hệ mới vào năm 2021. Đây là nhóm nhạc nữ đầu tiên được Chủ tịch Bang Shi Hyuk và CBO Min Hee Jin (Giám đốc thương hiệu) của Big Hit hỗ trợ toàn diện và cho ra mắt, qua đó đang nhận được sự quan tâm nồng nhiệt của công chúng.

Image

Đợt tuyển chọn lần này sẽ được tổ chức tại 16 thành phố, bắt đầu từ Los Angeles và New York (Mỹ) vào ngày 5/10 (dưới đây đều là giờ địa phương), sau đó lần lượt đến Perth và Singapore vào ngày 12/10, Melbourne vào ngày 13/10, đồng loạt tại Busan, Gwangju, Osaka, Sapporo và Đài Bắc vào ngày 19/10, Seoul, Tokyo và Cao Hùng vào ngày 20/10, Hà Nội và Bangkok vào ngày 26/10, cuối cùng là TP.HCM vào ngày 27/10.

PLUS GLOBAL AUDITION #INVITATION

Tổng hợp và lược dịch: Snowie@tintuckpopBạn có nghĩ ITZY là 'bước thụt lùi visual' của các nhóm nữ nhà JYP?
  • Có, ITZY thật sự kém sắc hơn đàn chị

    Có, ITZY thật sự kém sắc hơn đàn chị

    0%
  • Không, ITZY vẫn xinh đẹp theo cách của riêng họ

    Không, ITZY vẫn xinh đẹp theo cách của riêng họ

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày