Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Chủ nhật - 24 / 07 / 2016

Big Hit lên tiếng trấn an fan khi Rap Monster (BTS) đột ngột ngã bệnh giữa concert tại Bắc Kinh

Tình trạng sức khỏe của anh chàng trưởng nhóm BTS đã khiến rất nhiều người hâm mộ lo lắng.

Hôm 23 tháng 7 vừa qua, BTS đã có một buổi concert hoành tráng tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Thế nhưng, một sự cố bất ngờ đã xảy ra ngay giữa buổi hòa nhạc khiến rất đông fan hâm mộ tỏ ra lo lắng.

Theo đó, trưởng nhóm Rap Monster bất ngờ cảm thấy không khỏe, và buộc phải ngừng biểu diễn giữa chừng. BTS tiếp tục với đội hình 6 thành viên, trong khi Rap Mon được đưa vào trong nghỉ ngơi và hồi phục sức khỏe.

Rap Monster

Ngay sau khi nhận thấy sự lo âu của A.R.M.Y trên toàn thế giới trước thông tin này, công ty quản lý của BTS là Big Hit Entertainment đã lập tức lên tiếng trên Twitter và Weibo chính thức để trấn an người hâm mộ. Bản dịch nguyên văn thông báo của Big Hit:

"Xin chào, chúng tôi là Big Hit Entertainment.

Rap Monster, người hiện đang ghé thăm Bắc Kinh cho chuyến lưu diễn " 2016 BTS LIVE Asia Tour" đã cảm thấy không khỏe ngay giữa concert và đã được các chuyên viên y tế kiểm tra và điều trị ngay tại đó.

Theo ý kiến của đội ngũ y tế, Rap Monster đã bị ảnh hưởng tạm thời bởi nhiệt độ nóng bức và tình trạng thiếu không khí, khiến cậu ấy gặp khó khăn khi thở. Mặc dù vậy, các chuyên viên cũng đã khẳng định rằng không có vấn đề nghiêm trọng nào xảy ra đối với sức khỏe của cậu ấy. Tuy nhiên, vì sức khỏe của các thành viên luôn là ưu tiên hàng đầu, nên Rap Monster đã không quay trở lại sân khấu ngày hôm nay và 6 thành viên còn lại đã cùng nhau trình diễn nốt buổi concert này.

Chúng tôi xin gửi lời xin lỗi chân thành nhất đến các fan hâm mộ, những người đã đến tham dự concert ngày hôm nay và tất cả những ai đã lo lắng vì điều này."

Big Hit Rap Monster

Big Hit thông báo cả trên Twitter...

Big Hit Rap Monster

... và cả trên Weibo

Sáng hôm nay 24 tháng 7, đích thân Rap Monster cũng đã lên tiếng trên Twitter chính thức của BTS để xoa dịu phần nào sự lo lắng của người hâm mộ:

"Xin chào, mình là Rap Monster đây.

Mọi người chắc hẳn đã rất ngạc nhiên đúng không nhỉ? Mình rất xin lỗi vì đã khiến các bạn phải mọi lo lắng. Mình cũng cảm thấy rất buồn vì đã không thể đứng trên sân khấu cùng với các thành viên khác cho đến giây phút cuối cùng của buổi concert với các fan Bắc Kinh, mặc dù đã lâu lắm rồi mình mới được gặp lại mọi người.

Mình đã nghỉ ngơi được một chút rồi và cũng đã hồi phục hoàn toàn năng lượng! Bây giờ mình thực sự cảm thấy khoẻ lắm. Trong tương lai, mình sẽ chú ý hơn đến việc chăm sóc sức khoẻ của bản thân trước và sau các buổi concert. Cảm ơn mọi người đã thông cảm và lo lắng cho mình nhé!"

Rap Monster

Hiện nay, Rap Monster và các thành viên khác của BTS đang rất bận rộn với tour diễn châu Á của nhóm mang tên "2016 BTS LIVE: The Most Beautiful Moment In Life On Stage: Epilogue". Buổi hòa nhạc tiếp theo của họ trong tour diễn này sẽ được tổ chức vào ngày 30 tháng 7 tại Manila, Philippines.

Chúc cho chàng trưởng nhóm BTS sớm khỏe mạnh hoàn toàn và tiếp tục cùng các thành viên khác mang đến những màn trình diễn tuyệt vời cho người hâm mộ trên khắp châu Á!

Munnie lược dịch#twitter #sức khỏe #Rap Monster #Bắc Kinh #nghỉ ngơi #concert #hồi phục #Weibo #Big Hit Entertainment #ngã bệnh #tour châu Á #2016 BTS LIVE: The Most Beautiful Moment In Life On Stage: Epilogue
Bạn có nghĩ trình độ tiếng Trung của Lisa (BLACKPINK) gây cản trở Thanh Xuân Có Bạn 2?
  • Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    0%
  • Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày