Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ năm - 18 / 10 / 2018

Bình luận ác ý quá nhiều, công ty chủ quản IZONE tuyên bố sẽ "mạnh tay dẹp sạch"

Công ty chủ quản chung của 2 nhóm nhạc fromis_9 và IZONE đã thông báo về việc thực thi các hành động pháp lý đối với những bình luận ác ý.

Ngày 17/10, Off The Record Entertainment - công ty quản lý của fromis_9 và IZone - đã cho biết sẽ mạnh tay xử lý những người đã lan truyền những thông tin gây tổn hại đến nghệ sĩ thông qua fancafe chính thức.

 Image result for izone fromis_9Phía Off The Record đã công bố lập trường: "Lan truyền những tin đồn thất thiệt trên điện thoại di động, thiết bị ngoại tuyến, trực tuyến và phỉ báng ác ý hướng tới một số nghệ sĩ cụ thể là trái pháp luật. Chúng tôi sẽ có biện pháp mạnh với những hành vi trên để bảo vệ cho tất cả các nghệ sĩ thuộc quản lý của công ty".

Tiếp đó, công ty nhấn mạnh: "Trong trường hợp các hành vi làm tổn hại nhân phẩm và lan truyền thông tin sai sự thật, phỉ báng và bình luận ác ý, quấy rối tình dục, xâm phạm quyền cá nhân đối với hình ảnh vẫn tiếp tục diễn ra, để bảo vệ cho các nghệ sĩ của công ty, chúng tôi sẽ xử lý bằng pháp luật mà không có thoả hiệp".

Thông báo chính thức đã được công ty đăng tải bằng ba thứ tiếng là tiếng Anh, tiếng Nhật Bản và tiếng Trung.#IZONE #Fromis_9 #những người bình luận ác ý #cảnh cáo những kẻ bình luận ác #cảnh cáo mạnh tay #xử lý sự cố
Bạn có nghĩ trình độ tiếng Trung của Lisa (BLACKPINK) gây cản trở Thanh Xuân Có Bạn 2?
  • Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    0%
  • Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày