Trang chủ   /   Sao   /   Fun fact

Thứ sáu - 27 / 03 / 2020

Bộ đôi thân thiết Suga (BTS) và Kang Daniel có một điểm chung siêu thú vị vừa được netizen phát hiện ra

Bộ đôi anh em thân thiết Suga (BTS) và Kang Daniel không hẹn mà gặp cùng có một thói quen vô cùng độc đáo.

Suga (BTS) có tính tình khá trầm lắng nên những mối quan hệ bạn bè của nam idol cũng ít khi được công khai. Tuy nhiên những người bạn của nam rapper tài năng cũng đôi lần tiết lộ mối quan hệ của họ, một trong số những cái tên từng gây bất ngờ nhất chính là Kang Daniel. 

Kang Daniel và Suga (BTS) có mối quan hệ anh em thân thiết

Theo lời kể của Kang Daniel, tiền bối Suga chính là người liên lạc với anh chàng trước vì muốn kết giao bạn bè thân thiết. Sau đó các fan cũng nhiều lần bắt gặp những tương tác gần gũi của Kang Daniel Suga tại một số sự kiện âm nhạc. Mới đây nhất, netizen lại vô tình bắt gặp một điểm trùng hợp thú vị giữa 2 nam idol tài năng của làng nhạc Kpop hiện tại: Đó chính là thói quen cầm điện thoại hết sức độc đáo. 

SUGA (BTS)

Trước tiên là Suga. Đây là cách mà những người bình thường hay cầm điện thoại, và đôi lúc Suga cũng cầm như thế này. Tuy nhiên có thể thấy những ngón tay của nam idol khá dài.
 
 
 Nhưng Suga đặc biệt yêu thích cầm điện thoại theo kiểu vô cùng độc đáo như thế này: Giữ điện thoại bằng ngón cái và ngón giữa rồi dùng ngón trỏ để điều khiển cảm ứng màn hình. Nghe thì tưởng đơn giản nhưng chỉ có người có ngón tay đủ dài, to và khỏe mới có thể cầm điện thoại theo kiểu như thế này. 
 
 
Nhiều netizen còn đùa rằng cầm như kiểu Suga thì sẽ khó mà làm rơi điện thoại vào mặt khi đang nằm - điều mà không ít người trong chúng ta ít nhất cũng phải 1,2 lần trải qua. 
 
 
Dù Suga có gương mặt và thân hình nhỏ nhắn nhưng bàn tay của nam idol lại rất to. Bên cạnh đó những ngón tay cũng rất dài, đúng chuẩn bàn tay chơi piano vô cùng điêu luyện.
 
 
 Một trong những so sánh đáng yêu nhất là kích cỡ tay tương phản rõ rệt của Suga và Jimin.

KANG DANIEL 

Không chỉ có Suga mà cậu em thân thiết của anh là Kang Daniel cũng có một bàn tay rất lớn. Nhiều netizen còn ví von rằng anh chàng mà cầm cái gì thì nó liền trở thành một món đồ chơi tí hon, ngay cả điện thoại cũng lọt thỏm trong tay Kang Daniel.

 

Điện thoại dường như mất hút sau những ngón tay to và dài của chàng center quốc dân.

Và những người có đặc điểm tay như nhau thì sẽ có cùng kiểu cầm điện thoại luôn chăng: Daniel cũng cầm điện thoại bằng 2 ngón tay hệt như Suga. 

Tay của Kang Daniel to lớn như thế nào chỉ cần nhìn hình ảnh này là đủ hiểu: Bàn tay của fan thật quá bé nhỏ trong tay của anh chàng.

Cầm cả một hộp bắp rang to tướng mà chỉ cần dùng một bàn tay.

Nếu bạn nghĩ hộp bắp của Kang Daniel nhỏ thì hãy nhìn cách diễn viên Ma Dongseok cầm nó nhé. Nó thật sự rất to đó, nhưng Kang Daniel chỉ cần dùng một tay ngon ơ luôn.

Bình luận của netizen về thói quen cầm điện thoại bằng 2 ngón tay độc đáo của Suga Kang Daniel: 

- Wow, nếu mà tôi cầm điện thoại theo kiểu ngón cái giữ bên dưới điện thoại thì những ngón tay còn lại của tôi còn không với được tới nút chỉnh âm lượng luôn ấy.

- Tôi thử cầm giống họ và trời ơi đau tay quá luôn nè.

- Sao họ có thể cầm được như vậy nhỉ? Mà còn nhìn vô cùng thoải mái luôn ấy chứ. Tôi cầm một chút là mỏi tay gần chết luôn. 

- Tôi cũng có bàn tay khá to nhưng sao tôi không với tới được hết cái điện thoại như thế chứ. 

- Tôi mới thử cầm giống kiểu Suga và mọi người biết gì không, điện thoại vừa rơi luôn vào mặt tôi!


Kang Daniel và Suga (BTS) được xem là 2 idol có bàn tay to, ngón tay dài và vô cùng có lực.  

Tổng hợp và lược dịch: Snowie@tintuckpop

XEM THÊM: 1001 KHOẢNH KHẮC JUNGKOOK (BTS) 'HOẢNG LOẠN' CHỈ VÌ GẶP PHÁI NỮ TỪ LÚC DEBUT ĐẾN TẬN KHI ĐÃ NỔI TIẾNG TOÀN CẦU

XEM THÊM: KNET BÌNH CHỌN 10 BÀI HÁT DEBUT ĐỈNH NHẤT CỦA CÁC NHÓM NHẠC KPOP GEN 3: BTS, BLACKPINK VÀ TWICE ĐỀU VẮNG BÓNG

XEM THÊM: 8 NỮ IDOL KPOP CÓ MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN ĐÁNG YÊU VÀ GÂY THƯƠNG NHỚ NHẤT ĐỐI VỚI NETIZEN HÀN QUỐCBạn có nghĩ trình độ tiếng Trung của Lisa (BLACKPINK) gây cản trở Thanh Xuân Có Bạn 2?
  • Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    0%
  • Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày