Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ ba - 10 / 09 / 2019

BTS 3 năm liền được chọn làm đại sứ quảng bá Seoul, Knet lại kêu gọi miễn nghĩa vụ quân sự cho nhóm

BTS sẽ tung loạt ảnh và video quảng bá thành phố Seoul năm 2019 bắt đầu từ ngày 13/9.

Ngày 9/9, Tổ chức Du lịch Seoul (giám đốc Lee Jae Sung) cho biết: 'Chúng tôi sẽ công bố trên toàn thế giới video quảng bá du lịch Seoul có sự tham gia của BTS thông qua Instagram, Facebook và kênh YouTube chính thức của thành phố Seoul vào ngày 13/9'. Đây là năm thứ ba liên tiếp BTS hoạt động trong vai trò đại sứ quáng bá du lịch danh dự của thành phố Seoul kể từ năm 2017.

Video quảng bá thành phố Seoul của BTS sẽ được công bố vào ngày 13/9 tại kênh Youtube chính thức của tổ chức. Câu khẩu hiệu trong video quảng bá lần này là 'Hãy tận hưởng Seoul giống như tôi (Live Seoul Like I Do)'.

Các video đã phân tích sở thích, mối quan tâm của khách du lịch đến thăm Seoul và được chia thành tổng cộng 7 chủ đề bao gồm cảnh quan tự nhiên, sự song hành giữa truyền thống và hiện đại, tái nạp năng lượng, thoát khỏi thực tại, trải nghiệm mới lạ tại địa phương, khoảnh khắc vui vẻ, kỳ nghỉ trong thành phố.

Các thành viên BTS sẽ xuất hiện trong video quảng bá theo các chủ đề khác nhau. Video bao gồm 1 phiên bản tổng hợp cùng phiên bản riêng lẻ gồm 7 phần là cảnh quan tự nhiên của Jungkook, truyền thống và hiện đại song hành của RM, tái nạp năng lượng của Suga, thoát khỏi thực tại của V, trải nghiệm mới lạ tại địa phương của Jimin, khoảnh khắc vui vẻ của J-Hope, kỳ nghỉ trong thành phố của Jin.

Hình ảnh có liên quan

Giám đốc điều hành Lee Jae Sung của Tổ chức Du lịch Seoul cho hay: 'BTS sẽ giới thiệu những điểm đến du lịch hấp dẫn ở Seoul dưới góc nhìn của những người nước ngoài từng trải nghiệm hoặc đang sinh sống ở Seoul, qua đó khơi gợi sự đồng cảm nơi người xem. Tôi hy vọng 'Create & Share' (chia sẻ và tạo ra trải nghiệm đặc biệt) sẽ trở thành một xu hướng du lịch đối với những người đi du lịch khắp thế giới, đặc biệt là đến Seoul, đang trải nghiệm và chia sẻ 'chuyến du lịch của riêng mình''.

Mặc dù rất hài lòng với lựa chọn của Tổ chức Du lịch Seoul, phần nhiều cư dân mạng lại tỏ ra bất mãn vì BTS vẫn chưa được miễn nghĩa vụ quân sự. Ngày hôm qua, câu chuyện "có nên đặc cách không nhập ngũ cho BTS" đã trở thành đề tài hot trong dư luận, và việc BTS được chọn làm đại sứ Seoul một lần nữa trở thành "lý do chính đáng" theo ý của Knet.

Dưới đây TintucKpop xin được trích lại những bình luận tiêu biểu nhất bên dưới bài báo đưa tin: 

- BTS chính là đại sứ quảng bá Đại Hàn Dân Quốc mà.

- Thủ đô của Seoul, nơi có rất nhiều du khách quốc tế ghé thăm. Tôi rất vui khi nghe tin BTS sẽ tiếp tục trở thành đại sứ của Seoul. Thật hóng video quảng bá ngày 13/9 quá.

 

- Thế có cần phải gửi họ vào quân đội không chứ? Chính phủ đang làm gì vậy nhỉ?... Hãy làm gì đó đi chứ.

- Tôi muốn xem video quảng bá Seoul của BTS quá đi mất. Tôi muốn được thấy J-Hope. 

- BTS nào giờ vẫn luôn là đại sứ quảng bá Hàn Quốc mà. Tôi thích nhóm lắm. Mong được thấy những video tuyệt vời nhất từ Jin, Suga, RM, J-Hope, V, Jimin và Jungkook.

- Bực thật đấy. Nếu mấy người đã chọn họ, hãy cho họ được miễn nghĩa vụ quân sự đi! 

- Chúng ta lẽ ra nên tổ chức một cuộc trưng cầu dân ý về việc miễn nghĩa vụ quân sự cho BTS.

- Thật tốt khi được thấy BTS, tôi thấy rất vui. Cơ mà họ dùng hình ảnh của BTS để quảng bá thế này mà lại không thể cân nhắc chuyện nhập ngũ? Này, nếu không thể miễn nhập ngũ thì có thể rút ngắn thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự xuống 1 năm cũng được mà. 

- Tôi nghĩ BTS không chỉ là đại sứ Seoul mà còn cả đất nước Hàn Quốc này ấy chứ.

- Có nhiều ARMY nước ngoài ghé thăm Hàn Quốc vì Bangtan đấy. Sẽ thật tồi tệ khi để nhóm trong quân ngũ suốt 2 năm trời.

Tổng hợp và lược dịch: Snowie@tintuckpop

Bạn có nghĩ ITZY là 'bước thụt lùi visual' của các nhóm nữ nhà JYP?
  • Có, ITZY thật sự kém sắc hơn đàn chị

    Có, ITZY thật sự kém sắc hơn đàn chị

    0%
  • Không, ITZY vẫn xinh đẹp theo cách của riêng họ

    Không, ITZY vẫn xinh đẹp theo cách của riêng họ

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày