Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ ba - 01 / 10 / 2019

BTS chính thức trở thành người mẫu toàn cầu cho thương hiệu FILA

Nhóm nhạc BTS sẽ tích cực hoạt động với vai trò người mẫu toàn cầu của nhãn hiệu thể thao Fila.

Ngày 1/10, Fila Hàn Quốc (giám đốc Yoon Geun Chang) thông báo đã chọn BTS làm người mẫu toàn cầu cho thương hiệu và ký kết hợp đồng độc quyền với nhóm. Theo đó trong tương lai, hình ảnh của BTS sẽ 'phủ sóng' không chỉ tại Hàn Quốc mà còn ở nhiều khu vực trên toàn thế giới như châu Mỹ, châu Âu và châu Á. Hình ảnh quảng cáo đầu tiên sẽ bắt đầu được Fila tung ra vào đầu năm 2020.


Fila có kế hoạch sẽ cùng BTS triển khai mở rộng tuyên truyền thông điệp 'One World, One FILA' nhằm tạo cơ hội nâng cao hình ảnh và vị thế của Fila hơn nữa. Dự kiến, sức hút nổi bật của các thành viên BTS sẽ góp phần tăng thêm cảm xúc đặc trưng vốn có của thương hiệu Fila, đồng thời sẽ tiếp tục tương tác với người tiêu dùng bằng nhiều phương thức đa dạng và khác biệt hơn hẳn trước đây.Đại diện Fila giải thích bối cảnh lựa chọn BTS: 'Suy nghĩ tích cực cùng những nỗ lực tương tác chân thành của BTS có chung chí hướng với mục tiêu của Fila. Ngoài ra, hình ảnh khỏe khoắn và tràn đầy năng lượng họ thể hiện cũng phù hợp với hình ảnh thương hiệu. Vậy nên chúng tôi đã lựa chọn BTS làm người mẫu toàn cầu'.

Người này cũng nói thêm: 'Mong quý vị hãy kỳ vọng vào nguồn năng lượng tổng hợp của BTS - nhóm nhạc đã đứng ở hàng ngũ những nghệ sĩ toàn cầu, cùng Fila - thương hiệu đang củng cố uy thế của mình ở trong và ngoài Hàn Quốc'.


Là một thương hiệu thể thao ra đời tại Biella, Ý vào năm 1911, Fila Hàn Quốc đã tiếp quản quyền kinh doanh trên toàn cầu vào năm 2007 và hiện đóng vai trò là trụ sở chính của nhãn hàng Fila đang được triển khai tại 70 quốc gia trên thế giới.

Người đại diện cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi được hợp tác với BTS, nhóm nhạc đang truyền bá những ảnh hưởng tích cực trên toàn thế giới, và cũng cảm thấy biết ơn vì sự quan tâm nhiệt tình của quý vị. Vì BTS có điểm chung trên nhiều phương diện với Fila nên chúng tôi dự định sẽ nỗ lực hơn nữa để có thể tiếp tục các hoạt động tương tác đặc biệt với khách hàng”.#BTS #BTS Fila #BTS FILA model #đại sứ thương hiệu #người mẫu toàn cầu #BTS và FILA #BTS and Fila #người mẫu toàn cầu của FILA
Bạn có nghĩ trình độ tiếng Trung của Lisa (BLACKPINK) gây cản trở Thanh Xuân Có Bạn 2?
  • Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    0%
  • Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày