Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ hai - 12 / 08 / 2019

BTS lần đầu tiên có một kỳ nghỉ "đúng nghĩa", Big Hit mong fan đừng xâm phạm đến thời gian riêng tư của các thành viên

Big Hit chính thức thông báo BTS bước vào kỳ nghỉ xả hơi đầu tiên sau nhiều năm hoạt động và yêu cầu fan hâm mộ tôn trọng riêng tư của các thành viên.

Ngày 12/8, Big Hit Entertainment - công ty quản lý của BTS - đã chia sẻ thông tin liên quan đến kỳ nghỉ dài ngày của BTS thông qua SNS chính thức.

Sau đây là toàn bộ lập trường của Big Hit Entertainment.

"Xin chào. Chúng tôi là Big Hit Entertainment.

Nhóm nhạc BTS dự kiến sẽ có kỳ nghỉ dài chính thức đầu tiên kể từ khi ra mắt. Sân khấu Lotte Duty Free Family Concert hôm nay là lịch trình chính thức cuối cùng của BTS trước kỳ nghỉ.

Kỳ nghỉ dài lần này sẽ là chuỗi ngày nạp lại năng lượng của BTS sau một thời gian dài hoạt động không ngừng nghỉ kể từ khi debut nhằm đem lại hình ảnh mới mẻ hơn với tư cách những nghệ sĩ, những người sáng tạo. Dù ngắn ngủi nhưng đây cũng sẽ là khoảng thời gian để nhóm có thể tận hưởng cuộc sống đời thường như những thanh niên độ tuổi 20 bình thường khác.

Trong kỳ nghỉ, BTS sẽ có kế hoạch nghỉ dưỡng của riêng mỗi người.

Nếu tình cờ gặp BTS ở những nơi không ngờ đến, mong rằng các bạn fan hâm mộ cũng hãy lưu ý để các thành viên có thể tận hưởng khoảng thời gian cá nhân một cách trọn vẹn.

BTS sẽ đáp lại tình yêu của các fan hâm mộ bằng những hình ảnh tuyệt vời hơn nữa sau khoảng thời gian nạp năng lượng.

Xin cảm ơn."

Được biết, đây là lần đầu tiên Big Hit lên tiếng thông báo về một kỳ nghỉ chính thức dành cho 7 chàng trai. Các fan vô cùng ủng hộ quyết định này của công ty và mong rằng các thành viên sẽ có được một quãng thời gian nghỉ ngơi và phục hồi sức khỏe thật tốt.#BTS #BTS rest #BTS nghỉ ngơi #BTS được nghỉ ngơi #kỳ nghỉ của BTS #BTS tạm ngừng hoạt động #BTS ngừng hoạt động #BTS hiatus #Big Hit Entertainment #thông báo của Big Hit #kỳ nghỉ đầu tiên của BTS
Việc thương hiệu quảng cáo bằng việc nhập ngũ của idol là đúng hay sai?
  • Bình thường, quảng cáo thì phải lôi kéo sự chú ý

    Bình thường, quảng cáo thì phải lôi kéo sự chú ý

    0%
  • Không thể chấp nhận được

    Không thể chấp nhận được

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày