Trang chủ   /   Sao   /   Fun fact

Thứ bảy - 16 / 11 / 2019

BTS trở về Hàn Quốc từ Phần Lan lạnh giá, Jimin (BTS) lọt top trending toàn cầu vì trở thành cơm nắm rong biển đáng yêu

Trừ anh cả Jin, các chàng trai còn lại của BTS bịt khẩu trang kín mít khi trở về Hàn.

Sáng 16/11, BTS (RM, Jin, Suga, J-Hope, Jimink, V, Jungkook) đã đáp máy bay trở về Sân bay Quốc tế Incheon, Hàn Quốc sau khi chụp họa báo ở Helsinki, Phần Lan.

Xuất hiện tại sân bay, 6 trên 7 chàng trai đều mặc áo phao dài, đội mũ, đeo khẩu trang để che đi gương mặt không trang điểm. Anh cả Jin vẫn giữ vững truyền thống "không che mặt kín mít" khi ra sân bay, khoe visual rạng rỡ.

Dù mệt mỏi sau chuyến bay dài, BTS vẫn cúi chào, vẫy tay với các phóng viên và fan hâm mộ có mặt ở sân bay. Đặc biệt, thời trang của nhóm cũng gây chú ý khi phản ánh đúng không khí cực lạnh giá tại Phần Lan (khoảng 3 độ C) và cả tại Hàn Quốc (khoảng 13 độ C).

Đặc biệt, trang phục của thành viên Jimin chính là tâm điểm trong ngày BTS trở về Hàn Quốc hôm nay. Không chỉ diện một chiếc áo khoác nổi bật, Jimin còn đội thêm một chiếc mũ trapper (mũ phi công) bông xù màu trắng nhìn rất ấm áp và đáng yêu.

Image

Image

Image

Không chỉ vậy, Jimin còn cập nhật Twitter tấm selca anh chàng đội chiếc mũ bông đáng yêu này với chú thích: 'Anh Hoseok (tên thật của J-Hope) bảo rằng ARMY sẽ thích nếu mình xuất hiện với bộ dạng như thế này #JIMIN'

Ngay lập tức, các fan đã ố á khi nhìn thấy Jimin ở sân bay ngày hôm nay vì anh chàng quá đáng yêu trong chiếc mũ bông trắng. Nhiều người còn tinh ý nhận ra Jimin trông hệt như một miếng cơm nắm rong biển đáng yêu khi anh chàng đội nón trắng và đeo khẩu trang đen. Nếu chưa tin thì bạn hãy thử cùng TintucKpop xem hình ảnh so sánh bên dưới nhé! 

Mình không còn là Mochi, hôm nay mình là cơm nắm rong biển đáng yêu của ARMY!

Thêm vào đó, ARMY vẫn nổi tiếng là có thể đưa BTS lên top trending Twitter toàn cầu mà không cần lý do đặc biệt nào cả. Cụ thể như hôm nay, chỉ cần nhìn 'cơm nắm rong biển Jiminie' thì họ cũng đủ phấn khích và sẵn sàng đưa từ khóa "Jiminie" lọt top trending toàn cầu rồi.

Tính đến thời điểm bài viết này được đăng tải, từ khóa Jiminie (tên gọi đáng yêu của Jimin) đứng thứ 8 trong Top Trending Twitter toàn cầu
 
Không chỉ vậy, loạt từ khóa về Jimin cũng trending tại Hàn Quốc: #2 "Hoseokie hyung" (từ trong bài đăng Twitter của Jimin), #5 "Origini" (cơm nắm), #7 "Chiếc mũ đáng yêu" và #17 "Jimin của chúng mình"
 
Jimin quả thực là có sức ảnh hưởng không hề nhỏ! Chỉ cần đội mũ cũng đủ lên top trending thế giới rồi!
 
Tổng hợp và lược dịch: Snowie@tintuckpop

 Bạn có nghĩ trình độ tiếng Trung của Lisa (BLACKPINK) gây cản trở Thanh Xuân Có Bạn 2?
  • Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    0%
  • Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày