Trang chủ   /   Sao   /   Fun fact

Thứ ba - 09 / 02 / 2021

Bức ảnh bố của J-Hope (BTS) 'gây bão' với Knet: 'Tôi không thể tin vào mắt mình nữa!'

Nhiều người sau khi xem ảnh xong đã gật gù đồng tình rằng gia đình của J-Hope (BTS) thật sự có gen quá trội.

Mặc dù không thuộc visual-line của BTS nhưng J-Hope vẫn sở hữu ngoại hình điển trai nổi bật. Từ đường nét gương mặt sắc sảo, sống mũi cao cho đến tỉ lệ cơ thể sinh ra để dành cho những bước nhảy, thật khó có ai có thể từ chối sức cuốn hút của J-Hope

J-Hope (BTS) 

Netizen mới đây lại có dịp gật gù đồng tình khi biết J-Hope đã thừa hưởng được những nét đẹp nổi trội đó từ ai. Một bức ảnh bố của J-Hope được chị gái của nam idol là Jung Jiwoo đăng lên Story Instagram đang thu hút sự chú ý rất lớn của Knet bởi những chi tiết khiến họ không thể tin vào mắt mình.

Trong bức ảnh bên dưới này, chị gái của J-Hope đang tươi cười nắm tay một người đàn ông đã được che mặt lại bằng hình trái tim. Bạn có nhìn thấy sự quen thuộc trong những đường nét gương mặt, trái táo Adam trên cổ cũng như tỉ lệ cơ thể gọn gàng và khỏe mạnh này không? Nếu như bạn nghĩ người đó là J-Hope thì bạn đã đoán sai rồi đấy.  

Bức ảnh Jung Jiwoo (chị gái của J-Hope) đăng tải

Như biết được suy nghĩ của rất nhiều netizen, Jung Jiwoo đã đăng hình ảnh kèm dòng caption: 'Không phải bạn trai mình đau, là bố mình đó. Nhưng mà thật sự thì nếu mình có nói đây là em trai của mình thì chắc mọi người cũng tin luôn.' 

Và đúng thật là như vậy. Khi đã che đi gương mặt thì hầu như mọi đường nét gương mặt đến tỉ lệ cơ thể của bố J-Hope quả thật chính là 'bản gốc', còn J-Hope là 'bản sao' chuẩn đến từng chi tiết. Một số người còn cho biết rằng tuy có thể nhìn được một chút sự già dặn trong phần đường cằm của nhân vật trong ảnh, tuy nhiên vóc dáng của bố J-Hope lại vẫn cho thấy được sự trẻ trung và khỏe mạnh. Điều này khiến rất nhiều người hiểu lầm rằng người trong ảnh chỉ là một chàng trai trẻ tuổi. 

Fan chỉ ra rằng J-Hope giống bố của mình như đúc, đến mức ngay cả trái táo Adam trên cổ cũng y hệt 

Một số bình luận của Knet: 

- Hul?!! Đó thật sự là bố của J-Hope luôn sao. Tôi cứ tưởng là J-Hope không đấy. 

- Vóc dáng của bố J-Hope trông rất trẻ trung đó. 

- Tôi không thể tin vào mắt mình nữa. 

- Tuy đã che mặt và nói rằng đó là bố của J-Hope nhưng tôi vẫn cứ nhìn ra J-Hope luôn ấy. 

- Wow, bố của J-Hope có tỉ lệ thân hình rất đẹp. 

- Gen của nhà cậu ấy thật sự rất trội! 

- Không tin được mà, không nói tôi sẽ tưởng đó là một chàng trai trẻ tuổi nào đó. 

- J-Hope có đường nét gương mặt và vóc dáng đúng là giống y đúc bố mình. 

- Đến kiểu tóc của bố anh ấy cũng giống với kiểu mà J-Hope hay để luôn. 

- Tôi đoán rằng nếu chúng ta tình cờ gặp được bố J-Hope trên đường thì chúng ta sẽ biết ngay đó là bố của J-Hope luôn. 

- Xem ra J-Hope đúng là được đúc ra một khuôn từ bố mình luôn ấy. Tôi nghĩ hai chị em nhà cậu ấy cũng giống nhau luôn. Phải nói là gen của bố anh ấy rất mạnh…

- Trưởng nhóm RM từng nói rằng các thành viên BTS ngoại trừ Suga thì càng trưởng thành thì lại càng giống bố của mình như đúc. Bức ảnh mà chị gái J-Hope đăng tải lại một lần nữa lại càng chứng minh cho điều đó. 

 

\Bạn có bất ngờ khi biết nhân vật trong bức ảnh trên không phải J-Hope mà là bố của nam idol không? Bạn có nghĩ trình độ tiếng Trung của Lisa (BLACKPINK) gây cản trở Thanh Xuân Có Bạn 2?
  • Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    0%
  • Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày