Trang chủ   /   Sao   /   Buzz

Thứ hai - 13 / 07 / 2020

Bức ảnh đặc biệt làm dấy lên nhiều hoang mang về chiều cao thật của Rose (BLACLPINK): Có thật sự là 168cm?

Cư dân mạng Hàn Quốc cho rằng chiều cao thật của Rose khác với những gì được liệt kê trong profile chính thức.

Chiều cao của các thần tượng Hàn Quốc từ trước đến nay luôn là một vấn đề nhạy cảm. Trong rất nhiều trường hợp, số đo chiều cao thật của họ thường rất khác so với profile chính thức mà công ty quản lý đăng tải trên các trang web và cổng thông tin điện tử. Nhiều thần tượng thấp hơn chiều cao chính thức trong profile, nhưng ngược lại cũng có không ít idol mà số đo thật của họ lại cao hơn hẳn những gì mà công ty quản lý công bố.

Gần đây, một cuộc tranh luận tương tự đã nổ ra trên một diễn đàn trực tuyến tại Hàn Quốc khi đông đảo netizen xứ kim chi tự hỏi không biết Rose (BLACKPINK) có phải là trường hợp thứ 2 hay không. Một bức ảnh vừa được chia sẻ khiến cư dân mạng Hàn Quốc bắt đầu hoang mang về chiều cao thật của Rose, liên tục đặt ra nhiều câu hỏi xung quanh việc phải chăng nữ thần tượng cao hơn số đo trong profile chính thức.

Vào ngày hôm qua, BLACKPINK đã tham gia biểu diễn trên show âm nhạc "Inkigayo" của SBS và giành được chiến thắng thứ 6 trong lần quảng bá ca khúc "How You Like That". Từ khoảnh khắc BLACKPINK tranh cúp, khán giả đã có dịp so sánh chiều cao của Rose với những thần tượng khác đứng bên cạnh. Theo profile chính thức, Rose cao 168 cm, Naeun (APRIL) cao 167 cm, và Jaehyun (NCT) cao 180 cm. Điều này có nghĩa là trên lý thuyết, Rose và Naeun có chiều cao khá tương đồng. Thế nhưng khi nhìn vào khoảnh khắc họ đứng cùng nhau tại phần ending của "Inkigayo", có thể thấy Rose cao hơn Naeun khá nhiều.

bức ảnh làm dấy lên nhiều hoang mang về chiều cao thật của Rose

Từ bức ảnh này, nhiều cư dân mạng bắt đầu suy đoán rằng rất có thể Rose cao hơn nhiều so với chiều cao 168 cm được liệt kê trong profile của BLACKPINK. Tuy nhiên ngược lại, cũng có một số ý kiến khác nhận xét có lẽ Naeun mới thực sự là người khai sai chiều cao, và số đo thật của cô thấp hơn những gì viết trong profile. Ngoài ra, còn có một luồng nhận định cho rằng chiều cao của Rose và Naeun đều đúng với thực tế, và Rose đã mang giày có đệm lót khi tham dự "Inkigayo" bởi có thể thấy cô không chênh lệch với Jaehyun là bao.

- "Ủa nhưng tại sao không ai nghĩ rằng Naeun mới là người đã nâng chiều cao (trong profile) lên vậy?"

- "Hình như giày của Rose có đệm lót mà? Cổ cao 168 cm là đúng rồi đấy. Lisa cao 166 cm và so với Lisa thì Rose có vẻ cao hơn một chút"

- "Theo những gì viết trong profile thì chiều cao của Rose là 168 cm, nhưng thực tế cổ phải cao 169 ~ 170 cm cơ. Nếu trong profile mà chiều cao của Lisa và Rose chênh lệch hơn 2 cm thì có vẻ không hợp với hình ảnh của nhóm cho lắm, hơn nữa tỷ lệ cơ thể của Lisa cũng rất đẹp mà. Tôi đã xem tất cả các tập "BLACKPINK DIARIES" rồi, và tôi có thể chắc chắn rằng Chaeng cao hơn 168 cm. Lisa thì khoảng 166 ~ 168 cm, Jennie khoảng 162 ~ 163 cm và Jisoo thì khoảng 161 ~ 163 cm. Nhưng trong profile thì chiều cao của Jennie và Jisoo đều được viết là 163 cm"

- "Naeun cũng cao thế à"

- "Thấy profile chính thức viết là 168 cm nhưng thực tế tôi nghĩ Rose phải cao 168 ~ 170 cơ"

- "Có vẻ như cổ mang giày có đệm lót, chưa kể là màn hình cũng bị nghiêng nữa. Rose cao 168 cm là đúng rồi đấy"

- "Điều khiến tôi sốc nặng hơn cả là Lisa chỉ cao 166 cm thôi đấy... Tôi cứ tưởng cổ phải cao 170 cm lận cơ"

- "Chiều cao thật của Rose chắc phải lên đến 170 cm đấy. Bạn tôi cao 169 cm và tôi cao 173 cm, khoảng cách chiều cao giữa 2 chúng tôi đúng bằng khoảng cách giữa Naeun và Rose đấy"

- "Rose cao 168 đúng rồi mà"

- "Chiều cao thật của Rose có thể là 170, với lại mấy bạn MC có phải cũng nâng chiều cao trong profile của mình lên không nhỉ? Thường thì các idol sẽ nâng thêm chừng 2 cm so với chiều cao thật của họ mà"

- "Rose cao lắm đấy, tôi nghĩ là phải hơn 168 cm cơ. Hơn nữa là cơ thể của cô ấy cũng rất gầy, khung xương cực kỳ nhỏ luôn. Đúng nghĩa body siêu mỏng ấy"

bức ảnh làm dấy lên nhiều hoang mang về chiều cao thật của Rose

- "So với suy nghĩ của tôi thì Rose cao nhỉ?? Tôi từng nghĩ cổ chỉ cao tầm 163 ~ 164 cm thôi chứ"

- "Nói gì vậy ㅋㅋㅋ Lee Naeun cao đúng 167 cm nhé ㅋㅋㅋㅋㅋ Nếu chỉ nhìn vào cách biệt chiều cao với Jung Jaehyun thì sẽ thấy đúng tầm 13 cm, giữa 167 cm và 180 cm mà. Nếu chỉ phán đoán theo cách biệt chiều cao giữa Rose và Naeun, Rose cao 168 cm thì chẳng lẽ Lee Naeun chỉ cao 162 cm thôi à?"

- "Bên trái là NCT Johnny, cậu ấy cao 185 cm. Bên phải là Jaehyun, nhìn thế này có thể thấy cậu ấy thật sự cao 180 nhé"

bức ảnh làm dấy lên nhiều hoang mang về chiều cao thật của Rose

- "Body của Rose có vẻ rất mảnh mai và gầy nhỉ. Hoàn toàn là body của người mẫu luôn đấy" #Rose #BLACKPINK #Lee Naeun #Naeun #APRIL #NCT #Jaehyun #Inkigayo #chiều cao #netizen Hàn
Bạn có nghĩ trình độ tiếng Trung của Lisa (BLACKPINK) gây cản trở Thanh Xuân Có Bạn 2?
  • Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    0%
  • Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày