Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ hai - 15 / 07 / 2019

Các thành viên T-ara bất ngờ tái hợp, đặt lịch hứa hẹn cùng người hâm mộ mừng kỷ niệm 10 năm debut

Các cô nàng T-ara đang háo hức chờ đón cột mốc quan trọng trong sự nghiệp sắp tới.

Trưa 15/7, Jiyeon, Hyomin, Eunjung và Qri đã có một gặp mặt nho nhỏ và dành sự bất ngờ cho khán giả. Bốn thành viên T-ara mở livestream trên tài khoản Instagram cá nhân của Hyomin, cùng nhau trò chuyện vui vẻ.

 

Hyomin livestream nhưng lại đặt góc quay ngang khiến người hâm mộ không thể nhìn thấy hết mặt các thành viên.

Sau gần 2 năm rời MBK Entertainment, đây là lần thứ ba T-ara xuất hiện công khai bên nhau. Trong livestream, các cô nàng chỉ cười đùa qua lại, không đọc bình luận, cũng hiếm khi tương tác với fan. Tuy nhiên, người hâm mộ vẫn cho rằng đây là một tín hiệu tích cực cho sự kiện kỷ niệm 10 debut của T-ara ngày 29/7 sắp tới.


Các cô gái cùng nhau dùng bữa tối (Video live Insta của Hyomin) 

Sau đó đi chơi Bowling rất vui vẻ (Video Live Insta của Eunjung)

 

Ngay sau khi livestream kết thúc, cộng động fan T-ara tiếp tục đón nhận một món quà đặc biệt hơn. Bốn cô nàng đã bí mật đặt lịch hẹn livestream trên kênh VLIVE của T-ara vào lúc 16h, ngày 29/7 với tiêu đề “Chúc mừng T-ara 10 tuổi”. Trước đó, Jiyeon từng tiết lộ những kế hoạch về kỷ niệm 10 năm debut vẫn đang được T-ara tích cực bàn thảo và sẽ sớm mang đến tin vui cho mọi người.

 


T-ara đã có lịch hẹn với người hâm mộ nhân dịp kỷ niệm 10 năm debut.

Đầu năm 2018, 4 thành viên T-ara đồng loạt kết thúc hợp đồng quản lý với MBK Entertainment. Chỉ vài tháng sau, lần lượt Eunjung, Hyomin và Jiyeon đầu quân về công ty mới, để phát triển sự nghiệp solo.

 

Kết quả hình ảnh cho t-ara what's my name

 

Eunjung ký hợp đồng với UFO Production - công ty từng hỗ trợ cô nàng bước chân vào làng phim ảnh khi còn là diễn viên nhí. Trong khi đó, Hyomin trở thành ca sĩ thần tượng đầu tiên trực thuộc quyền quản lý của Sublime Artist Agency. Jiyeon ký hợp đồng song song giữa Longzhen Culture và Park Partner.

Năm 2019, EunJung bắt đầu Nhật tiến, bắt tay với công ty J-Rock, nhà chung của B.A.P, Apink, Momoland,... tại thị trường Nhật Bản. Đặc biệt, Hyomin được công ty Naver Việt Nam chiêu mộ, đã và đang có nhiều kế hoạch tấn công làng giải trí Việt Nam.

Hình ảnh có liên quan

Bạn có mong đợi vào event kỷ niệm 10 năm ra mắt của T-ara không?
 
Tổng hợp: Snowie@tintuckpop

 #T-ara #T-ara 10th anniversary #T-ara 10th years anniversary #Kỷ niệm 10 năm ra mắt T-ara #Kỷ niệm 10 năm debut T-ara #T-ara tái hợp #T-ara 4 thành viên #T-ara livestream #T-ara trở lại #kỷ niệm 10 năm thành lập nhóm #10 năm hoạt động T-Ara #10 năm debut T-ara
Bạn nghĩ gì về No.1 BXH Billboard của SuperM?
  • Rất xứng đáng

    Rất xứng đáng

    0%
  • Không xứng đáng

    Không xứng đáng

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày