Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ năm - 03 / 10 / 2019

CEO của Amber đưa ra phát ngôn SuperM sẽ thành công như BTS, Knet nổi giận vì sự media play không biết xấu hổ của SM

Hiện tại rất nhiều Knet cũng như cộng đồng ARMY (fan của BTS) tỏ ra không hài lòng khi tên của BTS bỗng dưng bị nhắc đến cùng với hoạt động quảng bá của SuperM.

SuperM là nhóm nhạc liên hợp gồm 7 ca sĩ nổi bật Taemin (SHINee), Baekhyun và Kai (EXO), Taeyong và Mark (NCT 127), Lucas và Ten (nhóm nhạc Trung Quốc WayV). 

Nhóm đã nhận được không ít sự chú ý vì là nhóm nhạc đầu tiên đánh dấu màn hợp tác giữa SM Entertainment và hãng thu âm nổi tiếng CMG của Mỹ. Đặc biệt, phía CMG còn đích thân đề nghị chủ tịch Lee Soo Man tham gia vào công tác sản xuất âm nhạc, khiến công chúng thêm phần kỳ vọng vào SuperM.

SuperM đang được SM tập trung toàn lực quảng bá trên toàn cầu

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với EDaily, Kevin Morrow - người sáng lập và CEO của Steel Wool Entertainment, đã đưa ra quan điểm của mình về tương lai của SuperM. Theo đó, ông tin rằng nhóm nhạc dự án "khủng" của SM và CMG trong tương lai cũng sẽ đạt được những thành công như BTS. 

Ông cho biết, "Tôi nghĩ SuperM sẽ trở thành quân át chủ bài khi họ sẽ giúp Kpop ngày một bành trướng hơn trên thị trường toàn cầu."

CEO của Steel Wool Entertainment - Kevin Morrow

Giải thích về sự tin tưởng của bản thân đối với thành công của Super M, ông Morrow nói: "Bạn chỉ có thể tai nghe mắt thấy mọi thứ khi chứng kiến phản ứng của thế giới. Chúng ta phải nhìn được cách mà họ tạo nên sự đồng cảm từ công chúng. SuperM là một nhóm nhạc có những ngôi sao tài năng và SM là một công ty rất biết cách để quảng bá họ. Khi họ có được tất cả những điều này, đó chính là chìa khóa dẫn đến thành công."

CEO mới của Amber (cựu thành viên f(x)) tiếp tục nhắc đến BTS: "Những nhóm nhạc đã chạm đến đỉnh thế giới như BTS, họ làm được điều đó là vì nhóm đã trải qua rất nhiều thứ trong cả quá trình và mọi việc đều diễn ra thuận lợi. Thật khó để tạo dựng nên được những nhóm nhạc tầm cỡ thế giới như BTS, The Beatles hay Rolling Stones, nhưng SuperM có toàn bộ những kỹ năng và yếu tố để làm được điều đó."

 

Kevin Morrow cho rằng SuperM có thể tiếp nối thành công của BTS, trở thành át chủ bài của Kpop trên trường quốc tế

Được biết CEO Kevin Morrow đã có 30 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp âm nhạc có tầm nhìn tập trung vào sự phát triển của mô hình giải trí truyền thống và thu hẹp khoảng cách giữa các nghệ sĩ, chủ sở hữu nội dung và người hâm mộ thông qua các nền tảng xã hội và kỹ thuật số mới nổi. Hậu chia tay SM Entertainment, thành viên f(x) Amber đã chính thức về nhà mới là Steel Wool Entertainment của ông. 

Những nghệ sĩ dưới trướng Steel Wool - bao gồm Amber Liu (thành viên f(x) Amber)

Bài báo của EDaily và phát ngôn của Kevin Morrow đã ngay lập tức "hứng gạch" từ cộng đồng ARMY và Knet. Họ cho rằng thật lố bịch khi mang tên BTS ra để media play cho SuperM trong khi SM Entertainment là một công ty thuộc Big 3. Hơn nữa, nhiều Knet cho rằng chính SM Entertainment đã "mượn tay" Kevin Morrow để media play cho SuperM và liên kết với giới truyền thông để đăng tải bài báo này.

Được biết, Kevin Morrow cũng có một mối quan hệ khá mật thiết với SM. Hồi 2018, SM và Steel Wool từng hợp tác cùng quản lý thành viên f(x) Amber.

Chỉ sau vài giờ kể từ khi đăng tải, bài phỏng vấn Kevin Morrow về SuperM đã nhận về tới 567 lượt phẫn nộ cùng hàng loạt bình luận chỉ trích của Knet.

Số người thả phẫn nộ bài phỏng vấn này chiếm áp đảo 

Dưới đây TintucKpop xin được trích dịch những bình luận tiêu biểu nhất bên dưới bài báo này:

- Thật sự không thể hiểu nổi. Tóm lại là sẽ chẳng thể có một nhóm nhạc thứ hai giống BTS đâu. So với những nhóm nhạc chỉ biết đi thu thập mấy robot với kỹ năng nhảy nghèo nàn, BTS hoàn toàn ở đẳng cấp khác. 

- Ugh... Sao không tập trung lo cho EXO đi chứ. Mấy người đang làm cái gì vậy? Sẽ vô cùng xấu hổ nếu như ba hoa mấy lời này rồi sau đó lại thất bại đó. Thế nên hãy im lặng mà làm giùm cái. 

- Có khả năng đó sao? Không dễ dàng để SM chinh phục thị trường âm nhạc quốc tế đâu...

- Mấy người này tập hợp thành viên của EXO và SHINee lại rồi giờ nghĩ họ sẽ tiếp bước thành công của BTS. Thật đáng xấu hổ!

- Tôi không thích tiêu đề bài báo này chút nào! (Bài báo lấy tiêu đề: SuperM sẽ được biết đến như những người đại diện cho Kpop sau BTS) 

- Thành công của BTS đến từ việc họ đã vượt qua biết bao gian nan vất vả, nỗ lực làm việc, cùng một hơi thở và cùng chung lời nói với các fan của họ. Đặc biệt là những lời hát rất sâu sắc và những ca khúc có thể chạm đến nhiều thế hệ khác nhau, thêm vào đó còn có nhân cách tốt và cả nguồn năng lượng nhiệt huyết nữa. BTS có tất cả những điều đó mà họ còn chưa khoa trương đến thế này. 

- Về BTS: Những bài báo được viết rất tinh tế.
Về SM: Những bài báo khoa trương... 

- Làm ơn đừng có đề cập đến BTS!!!
 

Theo bạn có phải SM đang dùng tên của BTS để media play cho SuperM? Hay đây chỉ đơn giản là một phát ngôn nói về mục tiêu của nhóm nhạc dự án mới đến từ SM?

Dịch: Snowie@tintuckpop

 Bạn có cho rằng SM đang dùng BTS để media play cho SuperM?
 • Quá rõ ràng, họ đang lợi dụng tên của BTS

  Quá rõ ràng, họ đang lợi dụng tên của BTS

  Quá rõ ràng, họ đang lợi dụng tên của BTS

  0 votes / 0%
 • Không, họ chỉ đặt mục tiêu cho SuperM

  Không, họ chỉ đặt mục tiêu cho SuperM

  Không, họ chỉ đặt mục tiêu cho SuperM

  0 votes / 0%
Bạn có nghĩ trình độ tiếng Trung của Lisa (BLACKPINK) gây cản trở Thanh Xuân Có Bạn 2?
 • Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

  Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

  0%
 • Không. Cần nên thông cảm với Lisa

  Không. Cần nên thông cảm với Lisa

  0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày