Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ năm - 10 / 10 / 2019

CEO Kang Daniel bất ngờ xác nhận sẽ đến Việt Nam tham dự lễ trao giải AAA 2019

CEO Kang sẽ quay trở lại mảnh đất chữ S để tham gia lễ trao giải cùng dàn sao Hàn đình đám.

Sáng 10/10, ban tổ chức AAA 2019 bất ngờ thông báo Kang Daniel sẽ góp mặt trong dàn line-up chương trình. Thông tin khiến nhiều người bất ngờ bởi trước đó, Zico là nam ca sĩ solo duy nhất được công bố trong line-up.

Như vậy, các fan Việt Nam sẽ sớm được gặp mặt chàng CEO Kang Daniel tại lễ trao giải này. Một điểm bất ngờ thú vị hơn mà các fan chỉ ra là cặp đôi Kang Daniel - Jihyo (Twice) cũng sẽ cùng nhau góp mặt tại AAA Việt Nam 2019.


Asia Artist Awards, hay còn gọi là AAA, là một lễ trao giải được tổ chức bởi Money Today, Starnews và MTN. Giải thưởng tôn vinh thành tựu xuất sắc và những đóng góp của các nghệ sĩ châu Á trong truyền hình và âm nhạc.

Năm 2019, AAA lần đầu được tổ chức ở Việt Nam với sự góp mặt của dàn sao Hàn đình đám như Super Junior, Got7, Nu'est, Zico, Kang Daniel, TXT, AB6ix, Stray Kids, Dongkiz, Snuper, Ahn Hyo Seop, Lim Ji Yeon, Jang Dong Gun, Ji Chang Wook, Yoona, Park Min Young, Jung Hae In, Ong Seung Woo, Lee Kwang Soo, Lee Jung Eun, Red Velvet, Twice, Chung Ha, Momoland, G(I)-dle, Loona, Itzy.Chương trình diễn ra vào tối 29/11 tại sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội. Giá vé dao động từ 680.000 đến 5.500.000 cho tuỳ hạng vé.Bạn có nghĩ trình độ tiếng Trung của Lisa (BLACKPINK) gây cản trở Thanh Xuân Có Bạn 2?
  • Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    0%
  • Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày