Trang chủ   /   Sao   /   Fun fact

Thứ ba - 29 / 12 / 2020

Cha Eunwoo (ASTRO) tiết lộ từng được một nữ idol Kpop chủ động mời đi hẹn hò: Cái kết của câu chuyện ra sao?

Cha Eunwoo (ASTRO) cho biết nữ idol Kpop này đã chủ động ngỏ ý gặp gỡ nam idol.

Trong giới idol Kpop, Cha Eunwoo (ASTRO) nổi tiếng là nam idol có visual thuộc hàng top. Ngoại hình như hoàng tử bước ra truyện tranh của anh không những 'đốn tim' các fan, netizen mà ngay đến cả những người nổi tiếng trong ngành cũng phải rung động. Còn nhớ trong một vài cuộc khảo sát vui của nội bộ giới idol Kpop, nhiều người đã vote cho Cha Eunwoo là nam idol điển trai nhất, và lẽ đương nhiên cũng sẽ có không ít những nữ idol 'thầm thương trộm nhớ' anh chàng. 

Cha Eunwoo nổi tiếng là một trong những nam idol điển trai nhất Kpop 

Khi xuất hiện với vai trò khách mời trong chương trình 'Radio Star', Cha Eunwoo có tiết lộ khiến mọi người bất ngờ khi cho biết từng có một nữ idol Kpop chủ động mời anh chàng đi hẹn hò. Nam chính của bộ phim đình đám hiện tại 'True Beauty' chia sẻ: 'Từ khi debut đến nay tôi chưa từng hẹn hò với ai cả, và chỉ có một lần duy nhất có một người nổi tiếng ngỏ ý mời tôi hẹn hò.' 

Theo Cha Eunwoo, cả hai biết nhau nhờ vào sự giới thiệu của một người quen. Sau đó, cô gái đã nhắn tin ngỏ ý mời nam idol đi chơi. Nghe đến đây, rất nhiều người thắc mắc xem Cha Eunwoo đã phản ứng ra sao với tin nhắn này. Đáng tiếc là 'hoàng tử truyện tranh' lại từ chối, nhưng theo một cách cũng ngượng ngùng không kém. 

Cha Eunwoo tiết lộ mình từng được một nữ idol Kpop chủ động mời đi chơi 

Cha Eunwoo nhớ lại: 'Không hẳn là tôi từ chối cô ấy, tôi chỉ không trả lời lại tin nhắn đó. Nhưng sau đó có lúc cả hai lại gặp nhau trong hậu trường. Khi ấy chúng tôi chỉ ngại ngùng chào nhau rồi bước đi tiếp thôi.' 

Nam idol cũng giải thích lý do mình từ chối là bởi muốn tự gặp gỡ, kết giao với ai đó hơn là thông qua sự giới thiệu của bên thứ 3. Cha Eunwoo bày tỏ: 'Tôi muốn hẹn hò với người mà tôi có những cuộc gặp tự nhiên hơn.' 

Cha Eunwoo không thích những mối quan hệ nhờ việc 'mai mối' 

Cũng trong chương trình, Cha Eunwoo cho biết bản thân chỉ từng hẹn hò một lần khi còn là thực tập sinh và đang đi học. Tuy nhiên nam idol từ chối nhận danh xưng 'nam thần học đường' với lý do: 'Tôi không nổi tiếng như vậy đâu. Nếu được gọi là nổi tiếng thì chẳng phải mọi người sẽ nhận được rất nhiều chocolate hay sao? Tôi chỉ được tặng một vài thanh chocolate thôi.' 

Tuy nhiên tất cả mọi người đều biết rằng nam idol chỉ đang khiêm tốn mà thôi. Bằng chứng là đã có rất nhiều bạn học cùng trường của nam idol đăng tải nhiều bài viết cho biết ngay từ khi còn đi học thì dù ở cấp học nào, anh chàng cũng là nam sinh được chú ý nhất đối với phái nữ. Đặc biệt, không chỉ có các học sinh mà đến cả... giáo viên cũng ngưỡng mộ visual của anh chàng. Bạn học kể lại các giáo viên luôn cố ý nhờ Cha Eunwoo làm nhiều việc bởi họ muốn nhìn thấy anh chàng nhiều hơn vì nam sinh này không chỉ điển trai mà còn học giỏi và chơi thể thao cũng giỏi.

Loạt ảnh chứng minh visual đẹp từ nhỏ đến lớn của Cha Eunwoo

Sau cùng, câu chuyện Cha Eunwoo được một nữ idol Kpop chủ động mời đi hẹn hò vẫn là điều khiến netizen Hàn quan tâm nhất. Một số thắc mắc vì sao anh chàng chỉ nhận được một lời mời từ đó đến nay, số khác lại cho rằng vì nhiều idol nữ khác cũng e ngại tiếp cận nam idol bởi sự hoàn hảo của anh chàng. Ngoài ra, nhiều người cũng rất tò mò xem liệu nữ idol Kpop đã ngỏ lời với Cha Eunwoo là ai, và liệu có phải người đó cũng vừa nổi tiếng vừa xinh đẹp nên cũng rất tự tin trong việc kết giao với nam idol hay không. 

Fancam Cha Eunwoo trình diễn 'Knock'

Một số bình luận của Knet về câu chuyện của Cha Eunwoo: 

- Tôi thật sự rất tò mò xem nữ idol Kpop đó là ai luôn!

- Cha Eunwoo muốn từ chối nhưng lại không muốn làm cô ấy ngại nên lại không trả lời tin nhắn luôn.

- Wow, lúc gặp nhau ở hậu trường chắc phải ngượng ngùng lắm nhỉ? 

- Cha Eunwoo nói muốn gặp gỡ tự nhiên nhưng ngẫm lại với gương mặt thiên tài đó cũng khó lắm, các cô gái thích cậu ấy nhưng không dám lại gần đâu. 

- Có phải mỗi mình tôi nghĩ là idol nữ mời cậu ấy đi chơi cũng thuộc hàng top không? 

- Tất nhiên rồi, Cha Eunwoo rất nổi tiếng trong giới idol Kpop đó. Nam nữ idol gì cũng ngưỡng mộ visual của cậu ấy hết. 

- Không phải chỉ có một nữ idol thích cậu ấy đâu, mà tại cậu ấy nhìn hoàn hảo quá nên người ta không dám tiếp xúc. 

- Chắc là nhiều người cũng thích cậu ấy mà ngại bày tỏ vì cậu ấy giống kiểu người khó với tới. 

- Chắc là nữ idol mời cậu ấy đi cũng rất xinh đẹp và nổi tiếng đó. Cô ấy chủ động mời Cha Eunwoo luôn cơ mà! 

- Ngay cả trong số những người nổi tiếng, anh ấy cũng đặc biệt đẹp trai mà không cần phẫu thuật thẩm mỹ… Tôi nghĩ các cô gái sẽ cảm thấy rất áp lực khi rủ anh ấy đi chơi. Những người quá xinh đẹp hoặc quá điển trai thường có ít kinh nghiệm hẹn hò lắm, tại vì tiêu chuẩn của họ rất cao. 

Theo bạn thì Cha Eunwoo có thật sự rất nổi tiếng trong giới idol nữ Kpop không? Và liệu nữ idol Kpop chủ động mời nam idol đi hẹn hò liệu có thuộc hàng top như Knet suy đoán? Bạn có nghĩ trình độ tiếng Trung của Lisa (BLACKPINK) gây cản trở Thanh Xuân Có Bạn 2?
  • Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    0%
  • Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày