Trang chủ   /   News   /   Comeback

Thứ ba - 23 / 07 / 2019

Chanyeol tiết lộ tại showcase của EXO-SC: "Tôi cảm động suýt khóc khi nghe Sehun hát ca khúc mình sáng tác"

Trong showcase comeback, Sehun và Chanyeol (EXO) đã đề cập đến bầu không khí thân thiết khi cùng nhau sản xuất album unit.

14h (giờ Hàn Quốc) ngày 22/7, Sehun và Chanyeol đã tổ chức showcase nhân dịp phát hành album unit What A Life tại MUV Hall, Hongdae, Seoul. Xuất hiện trong bộ suit đen, trắng trái ngược, bộ đôi Sehun và Chanyeol đã cho thấy sự kết hợp hoàn hảo với tư cách cặp song ca đầu tiên và là nhóm unit thứ hai của EXO sau EXO-CBX.

 

Trong showcase này, Chanyeol chia sẻ: 'Lần đầu tiên gặp Sehun, tôi cảm giác em ấy giống như một đứa bé vậy. Thế nhưng, khi ngồi nghe em ấy hát ca khúc do tôi sáng tác, hình ảnh đó khiến tôi cảm động muốn khóc'.Khi nhắc đến ca khúc b-side Daydreamin', Sehun cho biết: 'Dường như ca khúc này đã phải chỉnh sửa bản thu âm chừng 4~5 lần. Tuy cũng mong kết thúc nhanh nhưng tôi cảm thấy thiếu sót gì đó so với ý của anh Chanyeol nên đã thực hiện bản thu âm hiệu chỉnh cuối cùng và nhận được cái gật đầu hài lòng từ anh ấy'.

 Sehun và Chanyeol đã phát hành mini album mới What A Life thông qua các trang nhạc trực tuyến lớn lúc 18h (giờ Hàn Quốc) ngày 22/7.

Album What A Life có tổng cộng 6 ca khúc với nền tảng cơ bản là thể loại hip hop, trong đó bao gồm 3 ca khúc chủ đề What A Life chứa đựng nguồn năng lượng tích cực và tươi sáng, Just Us 2 có giai điệu sảng khoái phù hợp với mùa hè, Closer To You giúp người nghe cảm nhận bầu không khí giàu cảm xúc. Ngoài ra, album này còn có 2 ca khúc tự sáng tác của Sehun và Chanyeol.EXO-SC 세훈&찬열 'What a life' MV

Ca khúc chủ đề cùng tên What A Life là bản hip hop nổi bật với phần điệp khúc gây nghiện và âm thanh pluck độc đáo. Lời bài hát chứa đựng nguồn năng lượng tươi sáng, tích cực đặc trưng của Sehun và Chanyeol cùng thông điệp vui vẻ 'Hãy tận hưởng mọi thứ dù bạn làm việc hay vui chơi'.#Sehun (EXO) #Chanyeol (EXO) #Chanyeol và Sehun #Chanyeol and Sehun #EXO-SC #EXO-SC debut #EXO-SC What A Life #EXO-SC Just Us 2 #EXO-SC ra mắt #EXO-SC showcase
Việc thương hiệu quảng cáo bằng việc nhập ngũ của idol là đúng hay sai?
  • Bình thường, quảng cáo thì phải lôi kéo sự chú ý

    Bình thường, quảng cáo thì phải lôi kéo sự chú ý

    0%
  • Không thể chấp nhận được

    Không thể chấp nhận được

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày