Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ ba - 15 / 10 / 2019

Chương trình "The Night of Hate Comments" sẽ hủy phát sóng 2 tập cuối có sự góp mặt của Sulli

Phần giới thiệu tập 17 của chương trình The Night of Hate Comments đã không còn xuất hiện trên trang chủ.

Theo lịch phát sóng của kênh JTBC2 ngày 15/10, tập 17 của chương trình The Night of Hate Comments có sự tham gia của Shin Joo Ah và Kwak Jeong Eun sẽ được phát sóng lúc 20h (giờ Hàn Quốc) ngày 18/10. Tuy nhiên, đoạn video preview trên trang chủ chính thức hiện đã bị xóa. Có thể thấy, việc chương trình hủy phát sóng tuần này là điều không tránh khỏi vì tin dữ ập đến đột ngột cũng như tang lễ của cố ca sĩ.

Hiện tại, The Night of Hate Comments đã tiến hành ghi hình đến tập thứ 19. Ngoại trừ tập ghi hình hôm qua (14/10) với bộ ba MC vắng mặt Sulli, nữ ca sĩ vẫn còn xuất hiện ở tập 17 và tập 18. Trước đó, khi cố nghệ sĩ Jonghyun qua đời, những chương trình giải trí anh làm khách mời đều xóa bỏ phần video giới thiệu và cuối cùng không phát sóng.

Cảnh sát cho biết họ đã nhận được tin trình báo Sulli được phát hiện ngừng thở tại nhà riêng ở thành phố Seongnam, tỉnh Gyeonggi vào khoảng 15h20 (giờ Hàn Quốc) ngày 14/10 và đồn cảnh sát Seongnam Sujeong, tỉnh Gyeonggi đang tiến hành điều tra vụ việc. Cảnh sát không tìm ra dấu vết phạm tội nào cho đến hiện tại, vì vậy họ đang tiến hành điều tra theo hướng Sulli đã tự vẫn. Được biết, Sulli từ lâu đã mắc chứng trầm cảm.
 
Sulli debut năm 2009 trong nhóm nhạc f(x). Sau khi rời nhóm năm 2015, cô tiếp tục hoạt động nghệ thuật trong mảng diễn xuất. Sulli từng đóng phim điện ảnh Real và xuất hiện trên màn ảnh nhỏ với vai cameo trong phim truyền hình Hotel Del Luna (tvN) gần đây. Cô cũng đang góp mặt trong chương trình The Night of Hate Comments. Tuy hoạt động sôi nổi như một biểu tượng hiên ngang, ngay thẳng của giới trẻ tuổi đôi mươi là thế, nhưng Sulli đã qua đời khi không thể thoát khỏi vũng lầy của sự trầm cảm.

#Sulli #The Night of Hate Comments #The Night of Hate Comments Sulli #hủy phát sóng #Sulli mất #Sulli qua đời #nguyên nhân cái chết của Sulli
Bạn có nghĩ trình độ tiếng Trung của Lisa (BLACKPINK) gây cản trở Thanh Xuân Có Bạn 2?
  • Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    0%
  • Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày