Trang chủ   /   Sao   /   Fun fact

Thứ ba - 19 / 11 / 2019

Chuyện ‘hiếm có khó tìm’: Phát hiện idol hát nhép nhưng ‘vì đáng yêu quá nên thôi bỏ qua’

Nhân vật may mắn ấy không ai khác chính là Nayeon (TWICE).

Lipsync (hát nhép) từ xưa đến nay vẫn luôn là một vấn đề nhạy cảm trong làng nhạc Kpop. Một nghệ sĩ khi bị phát hiện lipsync, ngay lập tức sẽ trở thành tâm điểm chỉ trích của cư dân mạng bởi họ cho rằng như vậy là thiếu tôn trọng khán giả, thậm chí còn bị đánh giá là bất tài khi không thể hát live.

Thế nhưng, có vẻ như cô nàng Nayeon của nhóm TWICE là một trường hợp đặc biệt và ngoại lệ. Một phần vì khán giả đã quá quen với việc TWICE thường xuyên... hát nhép, phần còn lại là vì biểu cảm siêu đáng yêu của cô nàng nên được cộng đồng mạng "tha thứ". Dù Nayeon đã từng lộ hát nhép nhiều lần trên sân khấu, thế nhưng không những không bị chỉ trích nặng nề, những lần hát nhép của Nayeon còn gây sốt mạng xã hội vì độ cute siêu cấp của nữ thần tượng.

Nayeon là thần tượng hiếm hoi của Kpop lộ hát nhép nhưng không bị ném đá, ngược lại còn gây bão mạng xã hội vì biểu cảm siêu đáng yêu

Điển hình nhất là mới đây, một đoạn clip ghi lại khoảnh khắc lộ hát nhép của Nayeon khi biểu diễn ca khúc "Dance The Night Away" hiện đang "làm mưa làm gió" trên mạng xã hội Facebook. Do quá nhập tâm "diễn sâu" mà cô nàng quên đưa mic lên miệng nên đã vô tình để lộ mình đang lipsync. Với biểu cảm ngại ngùng đáng yêu của Nayeon khiến ai cũng phải bật cười, đoạn clip sau hơn 2 tuần đăng tải đã thu về hơn 56.000 lượt tương tác, 15.000 lượt chia sẻ và 1.000 bình luận.

Đoạn clip Nayeon lipsync đang gây bão Facebook

Do mải diễn sâu mà cô nàng quên đưa mic lên miệng

Đoạn clip thu về lượng tương tác khủng trên Facebook

Trước đó, Nayeon cũng đã từng lộ hát nhép không ít lần trên sân khấu. Cũng như đoạn clip trên, tuy vẫn có số ít netizen chỉ trích nhưng đa số cư dân mạng đều phải thích thú bật cười trước những pha quên đưa mic lên miệng vô cùng "cá vàng" và đáng yêu của cô nàng. Với loạt phản ứng tích cực của khán giả thay vì "ném đá", biệt danh "công chúa hát nhép" của Kpop xin phép được trao cho Nayeon.

Fancam Nayeon biểu diễn ca khúc "Cheer Up" (lộ hát nhép từ 0:15)

Một fancam khác quay Momo nhưng Nayeon vô tình lọt vào ống kính và để lộ khoảnh khắc đưa mic lên miệng hơi trễ

 #Nayeon #Nayeon (TWICE) #hát nhép
Bạn có nghĩ trình độ tiếng Trung của Lisa (BLACKPINK) gây cản trở Thanh Xuân Có Bạn 2?
  • Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    0%
  • Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày