Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ năm - 11 / 02 / 2021

Chuyện nhức nhối có thật tại Hàn Quốc: Một fangirl liên tục cúp học, bỏ thi đến mức ở lại lớp vì dồn toàn bộ tâm trí để 'đu' thần tượng

Câu chuyện này nghiêm trọng đến mức đích thân nhóm nhạc mà fan nữ này yêu mến phải ra mặt khuyên nhủ, bảo ban cô không nên bỏ bê chuyện học hành.

Từ trước đến nay, chúng ta đã nghe được rất nhiều câu chuyện có liên quan đến mặt trái của văn hóa thần tượng Kpop, đặc biệt là khi một bộ phận người hâm mộ quá "tôn thờ" idol mà bỏ qua nhiều vấn đề cần được ưu tiên khác trong cuộc sống. Nhưng một câu chuyện vừa xuất hiện trên chương trình "Hello Counselor" của đài KBS2 TV mới đây lại càng khiến cư dân mạng lo lắng hơn cho suy nghĩ của một bộ phận thế hệ trẻ Hàn Quốc vì dường như cuộc sống của họ chỉ xoay quanh thần tượng mà chẳng cần bận tâm tương lai của bản thân sẽ ra sao.

Trong một tập "Hello Counselor", một cô gái đã xuất hiện trên chương trình để bày tỏ sự lo lắng về người bạn của mình. Cô gái này chia sẻ: "Bạn em đã yêu thích SEVENTEEN được 3 năm. Concert và các sự kiện fansign luôn là ưu tiên hàng đầu của bạn ấy, và bạn ấy còn sưu tập các món goods nữa. Bạn ấy yêu cầu em phải xem MV của SEVENTEEN mỗi khi họ phát hành một ca khúc chủ đề mới, và cũng thường hay khoe rằng mình vừa mua được một món goods mới. Bạn ấy sử dụng toàn bộ năng lượng của mình tại các buổi hòa nhạc, rồi sau đó sẽ nghỉ học. Một tuần bạn ấy đi học trễ hai đến ba lần. Em nghĩ là gia đình bạn ấy đã bỏ cuộc rồi, nhưng em thì rất lo lắng vì em gặp bạn ấy mỗi ngày ở trường. Em nghĩ rằng các giáo viên cũng đã từ bỏ".

Người hâm mộ cuồng nhiệt trong câu chuyện nói trên là một nữ sinh cấp 2 có tên là Yu Na. Khi xuất hiện trong chương trình, Yu Na đã khiến nhiều người ngạc nhiên khi thể hiện kiến ​​thức sâu rộng về SEVENTEEN, bao gồm ngày ra mắt của nhóm, vũ đạo cho từng bài hit, vị trí, biệt danh và tính cách của từng thành viên. Tuy nhiên, Yu Na lại không biết ngày sinh nhật của người bạn đã đưa cô đến chương trình.

Yu Na sau đó đã nói về bộ sưu tập của cô, bao gồm quà comeback của nhóm và một hộp gà từ một thương hiệu mà SEVENTEEN làm người mẫu quảng cáo. Fan nữ này cũng tiết lộ rằng cô đã chi khoảng 12 triệu won (tương đương với khoảng 247 triệu VND) chỉ để mua goods. Nói về nguồn gốc số tiền được sử dụng cho SEVENTEEN, Yu Na giải thích: "Em sẽ được bạn bè của bố cho tiền mỗi khi em theo bố đến các buổi tụ họp. Bố mẹ cũng cho em tiền tiêu vặt, và em cũng phát tờ rơi như một công việc bán thời gian".

Cô nói tiếp: "Em thường ngủ muộn vì mải xem clip của SEVENTEEN, nên hôm sau em sẽ đi học muộn hoặc nghỉ học luôn. Em cũng đi theo SEVETEEN trong hầu hết các lịch trình mỗi khi nhóm quảng bá, và đã có lúc em không về nhà trong suốt 24 giờ".

Bạn của Yu Na giải thích: "Yu Na không đến trường kể cả trong thời gian thi cử. Thứ hạng của bạn ấy sẽ tụt dốc không phanh nếu bạn ấy bị điểm 0, nhưng Yu Na hoàn toàn không quan tâm. Bạn ấy đã ở lại lớp trong năm thứ 3 ở trường cấp 2 (lớp 9). Em và những người bạn khác hiện đều đã lên cấp 3, nhưng bạn ấy lại đang phải học tiếp cấp 2".

Nước mắt lưng tròng, bố Yu Na nghẹn ngào chia sẻ: "Con bé nói với tôi rằng nó không làm những việc xấu như uống rượu hay hút thuốc, nên chúng tôi phải hiểu cho nó. Yu Na cũng nói rằng chúng tôi phải chiều chuộng nó vì con bé sinh sớm 2 tháng".

fangirl ở lại lớp vì quá yêu mến SEVENTEEN

Sau khi nghe câu chuyện này, khách mời Hwang Chi Yeol nhận xét: "Anh từng gặp SEVENTEEN khi còn làm giảng viên thanh nhạc cho NU'EST. Có phải SEVENTEEN thành công như bây giờ vì họ đã làm việc rất chăm chỉ không? Anh nghĩ rằng họ cũng rất muốn điều tương tự sẽ xảy ra với người hâm mộ của mình". MC Lee Young Ja nói thêm: "Em có nghĩ rằng SEVENTEEN sẽ hạnh phúc khi nghe nói em phải ở lại lớp vì họ không?".

Ngay sau đó, SEVENTEEN bất ngờ xuất hiện trên màn hình với một thông điệp đặc biệt gửi đến Yu Na. Nhóm chia sẻ: "Bọn anh rất biết ơn vì em đã luôn yêu mến SEVENTEEN, nhưng em không nên bỏ bê việc học của mình như vậy. Nếu em cố gắng học tập chăm chỉ ở trường, bọn anh sẽ mời em đến concert của SEVENTEEN". Sau khi xem xong lời nhắn của thần tượng, Yu Na đã hứa rằng: "Em sẽ nghe lời bố mẹ, nghe lời SEVENTEEN và sẽ đi học chăm chỉ".

fangirl ở lại lớp vì quá yêu mến SEVENTEEN

Sau tập phát sóng tối qua, hầu hết cư dân mạng Hàn Quốc đều khẳng định câu chuyện của Yu Na là một trong những mối lo ngại lớn nhất từng xuất hiện trên "Hello Counselor"!#SEVENTEEN #fangirl #nghỉ học #ở lại lớp #Hello Counselor #KBS2 TV
Bạn có nghĩ trình độ tiếng Trung của Lisa (BLACKPINK) gây cản trở Thanh Xuân Có Bạn 2?
  • Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    0%
  • Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày