Trang chủ   /   News   /   Concert

Thứ ba - 15 / 12 / 2020

Concert gia đình của Big Hit lại gây bức xúc vì mở bán goods 'chẳng giống ai': Giá thành đắt đỏ nhưng chất lượng lại không được như kỳ vọng

Cư dân mạng ngán ngẩm cho rằng Big Hit đang trở nên rất kỳ lạ kể từ khi họ niêm yết trên sàn chứng khoán.

Vào ngày 31 tháng 12 năm 2020, Big Hit Labels sẽ tổ chức buổi hòa nhạc chung đầu tiên cho tất cả các nghệ sĩ trong công ty. Concert gia đình của Big Hit được xác nhận có sự tham dự của những cái tên đình đám như BTS, NU'EST, TXT, G-Friend,..., cùng sự xuất hiện của nhiều khách mời đặc biệt là những nghệ sĩ nổi tiếng quốc tế như Halsey, Lauv, và Steve Aoki.

goods trong concert chung của Big Hit bị chỉ trích vì giá quá cao

Tuy nhiên, ngay từ khi công bố kế hoạch tổ chức, "2021 NEW YEAR'S EVE LIVE presented by Weverse" đã vấp phải sự phản đối của người hâm mộ vì nhiều lý do khác nhau. Trước đó, đã từng xuất hiện rất nhiều ý kiến trái chiều về concert chung của các nghệ sĩ Big Hit vì giá vé quá cao. Ngoài ra, với việc Hàn Quốc đang phải đối mặt với làn sóng dịch bệnh COVID-19 thứ 3, "2021 NEW YEAR'S EVE LIVE presented by Weverse" cũng buộc phải hủy bỏ sự kiện offline và chỉ tiến hành buổi hòa nhạc online.

goods trong concert chung của Big Hit bị chỉ trích vì giá quá cao

Giống như nhiều concert online khác đã tổ chức trước đó, Big Hit cũng đã lên kế hoạch bán goods cho sự kiện "2021 NEW YEAR'S EVE LIVE presented by Weverse". Khi ngày tổ chức đã đến rất gần, hình ảnh về những món goods này đã được công ty tiết lộ và nhanh chóng thu hút sự bàn tán sôi nổi của người hâm mộ lẫn cư dân mạng.

Loạt goods của "2021 NEW YEAR'S EVE LIVE presented by Weverse" bao gồm những vật dụng quen thuộc như postcard, poster hay bộ skit đặc biệt,.... Tuy nhiên trong số đó, có một món goods đặc biệt thu hút sự chú ý của khán giả hơn cả, đó chính là một chiếc bánh D.I.Y. Với chiếc bánh này, người hâm mộ có thể tự tay trang trí lên đó những thông điệp dành cho các nghệ sĩ yêu thích của họ.

goods trong concert chung của Big Hit bị chỉ trích vì giá quá cao

Dù hình ảnh của chiếc bánh này trông khá bắt mắt và ý tưởng của nó của khá độc đáo so với nhiều món goods thường thấy của các thần tượng Kpop, nhiều người vẫn cảm thấy khó hiểu với việc đưa nó vào làm goods chính thức của "2021 NEW YEAR'S EVE LIVE presented by Weverse". Nguyên nhân chính khiến người hâm mộ và cộng đồng mạng tức giận là bởi người mua phải bỏ ra một số tiền khá lớn (35.000 won, tương đương 740.000 VND) cho một chiếc bánh khá nhỏ (chỉ khoảng 10cm). Vì lý do này, netizen có cảm giác như Big Hit có thể bán bất cứ thứ gì và gắn tên nghệ sĩ của họ lên đó chỉ đển kiếm tiền.

goods trong concert chung của Big Hit bị chỉ trích vì giá quá cao

goods trong concert chung của Big Hit bị chỉ trích vì giá quá cao

- "Màu sắc trông rất dễ thương nhưng tôi phải tự hỏi nó có thật là D.I.Y. hay không ㅋㅋㅋ"

- "Tôi cảm thấy như Big Hit bây giờ đang cố gắng bán tất cả mọi thứ bằng cách gắn tên các nghệ sĩ của họ lên đó vậy"

- "Big Hit bây giờ đã trở thành one-stop-shop (cửa hàng một điểm đến, có thể hiểu là nơi cung cấp vô số sản phẩm hoặc dịch vụ cho khách hàng) hay gì vậy. Họ đang cố gắng bán tất cả mọi thứ có thể, nhưng vấn đề là giá cả lại quá cao"

- "Wow, nhưng cái bánh chỉ có 10 cm thôi mà..."

- "Lúc đầu tôi đã nghĩ 35.000 won là cái giá khá ổn vì tôi đã tưởng cái bánh sẽ khá to, nhưng hóa ra nó lại rất nhỏ"

- "Điên mất, họ đang bán tất cả mọi thứ có thể"

- "Giá quá cao so với kích thước của chiếc bánh"

- "Big Hit điên thật rồi ㅗㅗㅗㅗㅗㅗ"

- "Big Hit đang khiến tôi càng ngày càng ghét họ hơn"

- "Nhưng tại sao mọi người lại chửi Big Hit nhỉ? Nếu không thích thì đừng mua là được mà. Đây là một buổi hòa nhạc trực tuyến, tôi nghĩ rằng mình vẫn sẽ mua và tận hưởng nó ở nhà"

- "Các công ty khác vẫn lắng nghe người hâm mộ khi họ gửi xe tải phản đối và cố gắng cải thiện những gì họ có thể cải thiện được. Nhưng Big Hit lại đang làm cái quái gì vậy?"

- "Điên thật rồi, Big Hit hoàn toàn phớt lờ ý kiến của người hâm mộ và quyết định bán bánh cho buổi hòa nhạc lần này"

- "Tôi hy vọng Big Hit sẽ lắng nghe ý kiến của người hâm mộ. Dường như họ đã trở nên mù quáng vì tiền sau khi niêm yết cổ phiếu trên sàn chứng khoán mất rồi"

- "Tôi thực sự ghét Big Hit kinh khủng"

- "Nhưng tôi lại muốn mua cái bánh đó"

- "Big Hit thậm chí còn không chịu nghe ý kiến của người hâm mộ..."

- "Big Hit thực sự đã trở nên rất kỳ lạ kể từ khi họ niêm yết trên sàn chứng khoán"

Bạn nghĩ gì về những món goods được bán tại concert chung của Big Hit?



#concert chung #concert Big Hit #BTS #NU'EST #TXT #G-Friend #ENHYPEN #Big Hit Labels #Big Hit Entertainment #goods #netizen Hàn
Bạn có nghĩ trình độ tiếng Trung của Lisa (BLACKPINK) gây cản trở Thanh Xuân Có Bạn 2?
  • Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    0%
  • Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày