Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ tư - 09 / 10 / 2019

Cộng đồng ARMY được nhận giải thưởng từ Hiệp hội Văn Hóa Hàn Ngữ vì tình yêu tiếng Hàn nhờ BTS

Nhân ngày Hangul (ngày lễ chữ tiếng Hàn), các ARMY đã được trao một giải thưởng đầy ý nghĩa.

Nếu như BTS là một nhóm nhạc thành công, đem danh tiếng của 7 chàng trai nói riêng và K-Pop nói chung lan ra khắp thế giới thì fandom ARMY của nhóm nhạc nhà Big Hit cũng không kém phần 'long trọng' khi luôn gây ấn tượng với người hâm mộ K-Pop vì quy mô rộng lớn, các việc làm tốt cũng như sự chịu chơi trong mỗi lần come back của idol.

Có lẽ chính vì sự phủ sóng quá mạnh mẽ của fandom BTS mà mới đây, Hiệp hội Văn hóa Hàn ngữ đã trao tặng cho các ARMY một danh hiệu nghe đã thấy 'yêu' rồi: 'Người yêu tiếng Hàn của năm 2019'.


Fandom ARMY luôn khiến BTS tự hào với những 'thành tích' của riêng mình.

Cụ thể, mới đây Hiệp hội Văn hóa Hàn ngữ đã lựa chọn và trao tặng cho fandom của BTS là ARMY danh hiệu 'Người yêu tiếng Hàn' năm 2019. Các ARMY cả ở Hàn Quốc và trên toàn thế giới đã thể hiện tình yêu nồng nhiệt dành cho BTS thông qua việc học tiếng Hàn để có thể hiểu được âm nhạc mà 7 chàng trai nhà Big Hit thể hiện.

Theo đó, Hiệp hội Văn hóa Hàn ngữ cho biết: 'Các ARMY luôn hát theo tiếng Hàn và giơ những bảng hiệu cổ vũ bằng tiếng Hàn nữa. Chúng tôi lựa chọn ARMY cho danh hiệu này vì họ chính là một bộ phận quan trọng trong công cuộc lan rộng ngôn ngữ và văn hóa của chúng ta ra toàn thế giới'.
 
BTS chắc chắn rất tự hào khi có một cộng đồng fan như ARMY
 
Tổ chức này ca ngợi ARMY vì lòng nhiệt huyết tìm hiểu và học tiếng Hàn vì tình yêu với BTS. Họ biết có nhiều ARMY đã làm công tác dịch thuật lời bài hát của BTS vô cùng tỉ mỉ dù cho tiếng Hàn đôi lúc thật khó hiểu với người ngoại quốc.

Trước ARMY, những người đã dành được danh hiệu này bao gồm No Hee chan, Ham Euiyoung, Jung Kyungdo và tổ chức VANK.


#BTS #BTS and ARMY #BTS và ARMY #ARMY #Ngày Hangul 2019 #ngày Hangul #ngày lễ tiếng Hàn #thành tích của BTS #ARMY Korean Language Lovers #người yêu tiếng Hàn #Hangul Day #BTS Hangul Day
Bạn có nghĩ trình độ tiếng Trung của Lisa (BLACKPINK) gây cản trở Thanh Xuân Có Bạn 2?
  • Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    0%
  • Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày