Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ hai - 10 / 06 / 2019

Công ty riêng của Kang Daniel phủ nhận tin tức nam ca sĩ sẽ chính thức ra mắt solo vào đầu tháng 7

Hôm nay, phía báo chí đưa tin Kang Daniel đang trong giai đoạn cuối chuẩn bị cho việc ra mắt với tư cách nghệ sĩ solo vào tháng 7.

Sáng 10/6, một đại diện trong giới âm nhạc cho hay: 'Kang Daniel dự kiến sẽ ra mắt solo vào tháng 7. Anh đang thu xếp với nhóm làm việc của mình để chuẩn bị cho các hoạt động comeback'. Sau khi thành lập công ty quản lý một thành viên, vào cùng ngày, Kang Daniel cũng đưa ra thông cáo chính thức lần đầu tiên sau tranh chấp với LM Entertainment.

Kết quả hình ảnh cho kang daniel dispatch

Trong thông cáo được phía Kang Daniel đưa ra có đề cập: 'Kang Daniel - người đã nhận phán quyết đủ điều kiện hoạt động độc lập từ Tòa án - đã thành lập công ty giải trí một thành viên để chuẩn bị cho màn debut solo sắp tới. Gần đây, nam ca sĩ đã sắp xếp văn phòng ở Gangnam, Seoul và thành lập công ty giải trí Konnect Entertainment. Với động thái này, Kang Daniel thể hiện kỳ vọng sẽ kết nối Hàn Quốc với cả thế giới'. Ngoài ra, thông cáo này cũng cho hay: 'Kang Daniel dự kiến lên kế hoạch cho ngày debut solo trong tương lai gần, cũng như sẽ công bố các nội dung của dự án debut'.

 

Kết quả hình ảnh cho kang daniel dispatch

 

Tuy nhiên, tin tức từ phía công ty Konnect lại phủ nhận việc này. Nguồn tin từ phía Konnect đã làm rõ tin đồn như sau: "Chúng tôi không xác nhận rằng Kang Daniel sẽ debut solo vào tháng 7. Tuy nhiên, anh ấy đúng là đang trong quá trình chuẩn bị một album mới để có thể quay trở lại càng sớm càng tốt." 


Hình ảnh có liên quan

Như để dự báo cho màn comeback của mình, Kang Daniel đã bất ngờ phát sóng live trên Instagram vào tối 9/6 để thông báo về tình hình hiện tại. Đây là lời chào được anh trực tiếp gửi đến người hâm mộ sau 4 tháng. Trong buổi phát sóng, Kang Daniel nhắn gửi các fan: 'Thay vì xem đây là một màn chào hỏi chính thức, lý do tôi gửi lời chào đến mọi người thông qua buổi phát sóng live như thế này trước tiên là vì muốn cho mọi người nhìn thấy tôi trở lại. Vì sợ mọi người quên mặt nên tôi muốn nhanh chóng gửi lời chào đến mọi người'.

Tiếp đến, anh kêu gọi: 'Tôi đã ở vào giai đoạn hoàn tất khâu chuẩn bị (cho việc ra mắt solo). Tôi cũng đang trong quá trình sáng tác nhạc. Hiện tại, tôi đang trăn trở xem nên làm thế nào để có thể truyền tải những thông điệp hay đến mọi người khi trực tiếp tham gia viết lời và soạn nhạc cho các ca khúc, vì vậy mong mọi người hãy chờ đón nhé'.

 

Kang Daniel Updates Fans On New Music In 1st Instagram Live Since Court Ruling

Đầu năm nay, Kang Daniel đã bước vào trận chiến pháp lý sau khi nhận thấy khó có thể tiếp tục hợp đồng của mình vì công ty quản lý LM đã có hành vi vi phạm hợp đồng độc quyền. Tòa án đã đưa ra phán quyết đình chỉ hiệu lực hợp đồng độc quyền với LM, theo đó Kang Daniel có thể thực hiện các hoạt động giải trí mà không cần quan tâm đến LM.

Tổng hợp và lược dịch: Snowie@tintuckpopBạn có nghĩ trình độ tiếng Trung của Lisa (BLACKPINK) gây cản trở Thanh Xuân Có Bạn 2?
  • Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    0%
  • Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày