Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ sáu - 15 / 11 / 2019

Cựu thành viên I.O.I mắc lỗi ‘ngớ ngẩn’ khi lên sân khấu trình diễn khiến quản lý phải bực bội hét lên

Cũng may, cô nàng đã kịp thời khắc phục sau khi bị nhắc nhở.

Trong tập phát sóng mới nhất của “Weekly Idol”, WJSN đã xuất hiện với tư cách khách mời. Trong chương trình, giọng ca chính Yeonjung (cũng là một thành viên của I.O.I) đã chia sẻ một câu chuyện huyền thoại trong quá trình đi diễn của mình khiến các đồng đội cũng bất ngờ vì chưa được nghe kể trước đây.

WJSN tại "Weekly Idol" tập mới nhất

Yeonjung bắt đầu câu chuyện bằng cách giải thích rằng những chương trình ca nhạc hàng tuần của Hàn Quốc hiện nay không hỗ trợ nghệ sĩ tai nghe đeo trong. Vào hôm ghi hình số đặc biệt ngoài trời của “The Show”, khi cô đang nghe nhạc bằng tai nghe không dây trong hậu trường thì quản lí đến và gọi nhóm chuẩn bị ra biểu diễn.

Giọng ca chính của WJSN lúc đó không tập trung lắm nên ba chân bốn cẳng chạy lên sân khấu với tai nghe không dây vẫn giữ nguyên và cứ tưởng mình đang dùng tai nghe trong. Người quản lí điều hành chương trình thấy vậy mới hét toáng lên: “Tai bạn đang đeo thứ gì mà lạ vậy!” để nhắc nhở về lỗi ngớ ngẩn đó. Yeonjung sau đó đã ngay lập tức đổi tai nghe, tránh được một cú “vạ” nhớ đời.

Vì không được nhắc nhở kịp thời, Yeonjung (WJSN) đã đeo luôn tai nghe không dây để biểu diễn tại "The Show" thay vì tai nghe đeo trong

Live "SAVE ME, SAVE YOU" – WJSN ["The Show" 9/10/2018]#WJSN #Cosmic Girls #Yeonjung #Cựu thành viên I.O.I #Weekly Idol
Bạn có nghĩ trình độ tiếng Trung của Lisa (BLACKPINK) gây cản trở Thanh Xuân Có Bạn 2?
  • Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    0%
  • Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày