Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ năm - 17 / 10 / 2019

Dân tình "náo loạn" vì teaser thứ 2 của TXT: "Run Away" được tin tưởng thành hit, diễn xuất của nhóm tiếp tục được khen ngợi

TXT đã báo hiệu màn comeback sắp đến gần khi công bố teaser thứ hai cho ca khúc chủ đề thuộc full album đầu tay.

0h (giờ Hàn Quốc) ngày 17/10, TXT đã đăng tải trên kênh SNS của công ty và trang chủ chính thức video teaser thứ hai của MV ca khúc chủ đề Run Away nằm trong full album vol.1 The Dream Chapter: Magic.

Đoạn video mở đầu bằng hình ảnh thành viên Taehyun đang đứng giữa hành lang nơi có nhiều học sinh qua lại với gương mặt không chút biểu cảm.

Ở những phân đoạn tiếp theo, hình ảnh 5 thành viên xuất hiện với ánh mắt sâu lắng đan xen giữa video góp phần gợi lên bầu không khí kỳ bí.

Tiếp nối teaser thứ nhất thể hiện rõ concept của album lần này, video teaser thứ 2 đã lần đầu tiên hé lộ một đoạn nhạc trong ca khúc chủ đề cùng màn trình diễn tràn ngập năng lượng của các thành viên. Qua đó, sự kỳ vọng của người hâm mộ dành cho full album đầu tiên của TXT cũng đang tăng cao gấp bội.

Hiện cư dân mạng đang bàn tán rôm rả vì teaser thứ 2 của "Run Away". Nếu như ở teaser đầu khả năng diễn xuất của TXT được khen ngợi thì sang đến teaser thứ 2, biểu cảm của các thành viên kết hợp đoạn nhạc "nhá hàng' đã khiến mọi người vô cùng phấn khích. 

Nhiều Knet đã để lại bình luận: "Đoạn nhạc vừa dạo lên là tôi nổi cả da gà luôn này!", "Run Away sẽ là Big Hit! (Chơi chữ từ tên công ty)", "Tôi vừa xem teaser và thấy thật dồn dập làm tôi rất phấn khích. Mong chờ màn comeback của nhóm quá!", "Vừa nghe cái tôi đã nghĩ à bản hit của TXT đây rồi.."

TXT sẽ phát hành full album đầu tay The Dream Chapter: Magic vào ngày 21/10 và lần đầu công bố sân khấu ca khúc chủ đề thông qua Tomorrow X Together Welcome Back Show presented by Mnet lúc 19h (giờ Hàn Quốc) cùng ngày.

Tổng hợp: Snowie@tintuckpop#TXT #TXT Run Away #TXT The Dream Chapter Magic #TXT teaser Run Away #tên bài hát của TXT #TXT comeback #TXT trở lại #cư dân mạng khen ngợi
Bạn có nghĩ trình độ tiếng Trung của Lisa (BLACKPINK) gây cản trở Thanh Xuân Có Bạn 2?
  • Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    0%
  • Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày