Trang chủ   /   News   /   Tác phẩm mới

Thứ năm - 25 / 04 / 2019

Đang bán chạy như "tôm tươi", album của BlackPink bỗng... hết hàng khiến fan kêu trời: "Muốn phá kỷ lục mà YG không cho!"

Dù đã có 3 tuần mở pre-order nhưng việc YG để album BlackPink hết hàng khiến các fan vô cùng phẫn nộ!

Phát hành ngày 23/4 vừa qua (theo giờ địa phương), mini album thứ hai của BlackPink "Kill This Love" nhanh chóng chứng kiến lượng tiêu thụ khủng khi phá vỡ kỷ lục lượng sale trong ngày đầu tiên của IZ*ONE với 78.275 bản, qua đó đưa 4 cô gái nhà YG trở thành nhóm nhạc nữ bán được nhiều album nhất trong ngày đầu phát hành trên Hanteo.

Đang bán chạy như tôm tươi, album của BlackPink bỗng... hết hàng khiến fan kêu trời: Muốn phá kỷ lục mà YG không cho! - Ảnh 1.

Hanteo ghi nhận kỷ lục sale ngày đầu của BlackPink với 78.275 bản tiêu thụ được.

Chưa dừng lại ở đó, BlackPink tiếp tục khiến cộng đồng fan Kpop ngạc nhiên khi sau 2 ngày mở bán, "Kill This Love" đã thu về gần 100.000 bản trên Hanteo!

Đang bán chạy như tôm tươi, album của BlackPink bỗng... hết hàng khiến fan kêu trời: Muốn phá kỷ lục mà YG không cho! - Ảnh 2.

Tính đến 17h40p (Giờ Hàn Quốc), album đã "tẩu tán" được 97.116 bản

Trong khí thế hừng hực của cộng đồng BLINK (tên fan BlackPink) nhằm giúp girlgroup nhà YG phá vỡ kỷ lục sale tuần đầu hiện đang được TWICE nắm giữ với full album "twicetagram", một thông tin gây shock vừa được trang bán album ktown4u và YG Select thông báo: Album "Kill This Love" hiện đã hết hàng!

Đang bán chạy như tôm tươi, album của BlackPink bỗng... hết hàng khiến fan kêu trời: Muốn phá kỷ lục mà YG không cho! - Ảnh 3.
Đang bán chạy như tôm tươi, album của BlackPink bỗng... hết hàng khiến fan kêu trời: Muốn phá kỷ lục mà YG không cho! - Ảnh 4.

Loạt fansite của BlackPink đưa tin về việc album "Kill This Love" hết hàng

Theo thông tin trên website ktown4u, album sẽ được lên kệ lại vào ngày 30/4, tròn 1 tuần kể từ ngày phát hành. Điều đó đồng nghĩa doanh số tuần đầu của "Kill This Love" sẽ bị ảnh hưởng không nhỏ.

Đang bán chạy như tôm tươi, album của BlackPink bỗng... hết hàng khiến fan kêu trời: Muốn phá kỷ lục mà YG không cho! - Ảnh 5.

Theo thông tin trên website ktown4u, album sẽ được lên kệ lại vào ngày 30/4

Đang bán chạy như tôm tươi, album của BlackPink bỗng... hết hàng khiến fan kêu trời: Muốn phá kỷ lục mà YG không cho! - Ảnh 6.

Trang chủ của YG Select cũng thông báo hết hàng album "Kill This Love"

Với việc album hết hàng và chỉ lên kệ lại vào ngày 30/4 sắp tới, đồng thời đến 1/5 mới mở bán tại thị trường Nhật Bản trong khi đang bán chạy như "tôm tươi" khiến cộng đồng BLINK không khỏi bức xúc trước cách làm việc của YG. Dù đã có 3 tuần mở hệ thống pre-order (đặt trước) nhưng YG vẫn không ước tính đủ số lượng album theo nhu cầu, dẫn đến việc hết hàng ngay trong tuần đầu tiên như thế này.

Đang bán chạy như tôm tươi, album của BlackPink bỗng... hết hàng khiến fan kêu trời: Muốn phá kỷ lục mà YG không cho! - Ảnh 7.

Trở lại hoành tráng, có lẽ chính BlackPink cũng không ngờ người ngáng đường mình lại chính là công ty chủ quản!

Đáng chú ý, đối thủ của BlackPink là TWICE cũng phát hành album cùng ngày với nhóm nữ nhà YG. Do đó, các fan không khỏi lo lắng việc thiếu hụt album này sẽ khiến sự cạnh tranh giữa hai nhóm giảm đi đáng kể.

Đang bán chạy như tôm tươi, album của BlackPink bỗng... hết hàng khiến fan kêu trời: Muốn phá kỷ lục mà YG không cho! - Ảnh 8.

TWICE - nhóm nữ mạnh mảng album - cũng phát hành album "Fancy You" vào ngày hôm quaTheo bạn Lee Jinhyuk và Peak có sai khi nhái lại hành động của Nam Dohyon?
  • Có, họ đùa quá đà rồi

    Có, họ đùa quá đà rồi

    0%
  • Không, họ chỉ là đùa giỡn thân thiết bình thường

    Không, họ chỉ là đùa giỡn thân thiết bình thường

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày