Trang chủ   /   News   /   Debut

Thứ bảy - 30 / 01 / 2021

Dấu hiệu cho thấy YG sắp debut nhóm nữ mới, nhưng có lý do để Knet cho rằng vẫn còn quá sớm khi nghĩ đến BLACKPINK của hiện tại

Tên gọi của girlgroup mới cũng là một chủ đề gây tranh cãi không kém trong cộng đồng mạng Hàn Quốc.

Mới đây, cư dân mạng xứ kim chi đồng loạt lan truyền một bức ảnh chụp một cánh cửa với dòng chữ "BABY MONSTER DANCE STUDIO" trên đó. Ngay lập tức, nhiều người đã nhanh chóng suy đoán rằng đây chính là phòng tập tại tòa nhà mới mà YG Entertainment đã chuẩn bị cho girlgroup mới của họ, đồng nghĩa với việc "ông lớn" này sẽ sớm cho ra mắt nhóm nữ tiếp theo sau BLACKPINK.

dấu hiệu cho thấy YG sắp debut girlgroup mới

Trên thực tế, cái tên Baby Monster đã được đồn đại trong một thời gian khá dài khi không ít khán giả tin rằng đây sẽ là tên girlgroup mới của YG. Mặc dù chưa có gì được xác nhận nhưng nhiều dấu hiệu được tung ra khiến cư dân mạng càng có cơ sở để tin hơn vào suy đoán này. Ngoài ra, nếu như việc YG tạo phòng tập riêng cho Baby Monster là có thật, nhiều người tin rằng gần như chắc chắn nhóm sẽ debut trong năm nay.

dấu hiệu cho thấy YG sắp debut girlgroup mới

Những gương mặt được đồn đoán sẽ là thành viên của Baby Monster

Sau khi YG thay đổi tòa nhà văn phòng, họ đã xây phòng tập riêng cho từng ca sĩ. Các thực tập sinh đang sử dụng phòng tập khác và theo một số nguồn tin, có vẻ như phòng tập của Big Bang và BLACKPINK lớn hơn một chút so với các phòng tập khác khi công ty quyết định ghép 2 phòng lại với nhau. 

Những suy đoán về việc YG có thể sẽ debut nhóm nữ mới trong năm nay khiến cư dân mạng Hàn Quốc tranh cãi quyết liệt. Một số người không thích cái tên Baby Monster, trong khi những người khác cho rằng việc ra mắt nhóm mới trong thời điểm hiện tại là quá sớm bởi BLACKPINK vẫn có cảm giác như một tân binh dù họ đã ra mắt được 4-5 năm.

- "Ngay cả BLACKPINK cũng từng được gọi với cái tên Pink Punk trong khoảng 1-2 năm cho đến khi họ chính thức ra mắt mà. Tôi không nghĩ đây sẽ là kế hoạch debut cuối cùng đâu"

- "Tôi nghe nói Ba-Mon (viết là "baemon", là chữ viết tắt của Baby Monster") chỉ là một nhóm nhạc Trung Quốc thôi, có đúng không nhỉ? Họ chỉ quảng bá ở Trung Quốc thôi à? Nếu không thì họ sẽ trở thành một nhóm chính thức như 2NE1 và BLACKPINK luôn sao?"

- "Sẽ tốt hơn nếu họ đổi tên. Điên mất, cái tên Ba-Mon chỉ khiến tôi nhớ đến app giao hàng thôi (Baemin - app giao thức ăn nổi tiếng của Hàn Quốc)"

- "Hả? Điên mất thôi. YG sắp ra mắt nhóm nhạc nữ mới á??"

- "Nhưng không phải quá sớm sao? BLACKPINK đến giờ vẫn có cảm giác như một nhóm nhạc mới. Cá nhân tôi cảm thấy họ chỉ mới debut được 3 năm thôi. Vậy nên tôi hi vọng YG sẽ trì hoãn việc cho ra mắt girlgroup tiếp theo"

- "Tôi nghĩ đây chỉ là cái tên mà họ gọi các thực tập sinh của mình thôi, tương tự như "Rookies" vậy. Thậm chí khi tham gia "Thanh Xuân Có Bạn", các thực tập sinh của YG cũng tự gọi mình là "Baby Monster" mà. Họ vẫn chưa debut mà sao chúng ta phải sớm bàn về tên nhóm sớm đến vậy?"#YG Entertainment #Baby Monster #BLACKPINK #tinnhac BLACKPINK #netizen Hàn #girlgroup mới #nhóm nữ mới
Bạn có nghĩ trình độ tiếng Trung của Lisa (BLACKPINK) gây cản trở Thanh Xuân Có Bạn 2?
  • Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    0%
  • Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày