Trang chủ   /   News   /   Show âm nhạc

Thứ bảy - 21 / 10 / 2017

Đâu là những gương mặt sáng giá tại The Unit thông qua MV nhá hàng đầu tiên (Phần 2)

Những cô gái xinh đẹp, tài năng nhưng thiếu đi chút may mắn nên đã không được người hâm mộ nhận ra sau nhiều năm debut. Tuy nhiên, bây giờ là thời điểm để họ tỏa sáng!

nữ center The Unit

Sau phần 1 với sự xuất hiện của các nam thí sinh thì phần tiếp theo sẽ điểm mặt các thí sinh nữ xinh đẹp và tài năng từ nhiều nhóm nhạc khác:

Euijin (SONAMOO)

nữ center The Unit

Euijin của SONAMOO (8/10/1996) dường như là Center của nhóm nữ trung tâm. Cô nàng từng được biết đến với tài năng nhảy múa tại trường trung học nổi tiếng SOPA. Euijin debut cùng với nhóm SONAMOO của TS Entertainment vào năm 2014. Gần đây nhất, nhóm đã phát hành ca khúc "Friday Night".

Euijin trình diễn "I Think I Love U" với SONAMOO vào tháng 1 năm nay

Eunji (Brave Girls)

nữ center The Unit

Eunji của Brave Girls (19/7/1992) là một giọng ca đã tham gia vào đội hình nhóm cho sự trở lại vào đầu năm ngoái. Lần comeback gần nhất của Brave Girls là vào tháng 6 vừa qua với ca khúc "Rollin”.

Clip Brave Girls tập nhảy cho ca khúc gần đây nhất

Somyi (DIA)

nữ center The Unit

Cả hai thành viên DIA đã quyết định tham gia vào The Unit và may mắn đều được chọn vào nhóm trung tâm.

Somyi (26/1/2000) là một thành viên mới bổ sung vào nhóm nhạc nữ DIA của MBK Entertainment. Cụ thể, cô đã tham gia vào nhóm khi họ comeback với album thứ 2 mang tên "YOLO".

Cô nàng phô diễn khả năng cá hát tại một sự kiện

Cả Somyi và Yebin đều khẳng định rằng họ sẽ trở lại DIA dù cho kết quả có như thế nào đi chăng nữa. Hiện tại, DIA đang thực hiện màn comeback với album repackage và ca khúc chủ đề "Good Night" vào ngày 12 tháng 10. Trong khi, Yebin và Somyi cũng thực hiện single “Seoraksan in October” trước khi tham gia The Unit.

Yebin (DIA)

nữ center The Unit

Yebin (13/7/1997) đã ra mắt với DIA từ năm 2015 và tham gia trình diễn tại "King of Masked Singer" vào tháng 8. Cô nàng cũng đã bị chấn thương mắt cá chân khi tập luyện cho The Unit nhưng khẳng định sẽ làm tốt và trấn an người hâm mộ đừng lo lắng.

Hãy thử đánh giá giọng hát của Yebin trong ca khúc "Don't Forget" của Crush

Han Seo In (Yeonkyung)

nữ center The Unit

Han Seo In (25/8/1994),còn được gọi là Yeonkyung, cũng từng là thành viên của hai nhóm nhạc nữ nhà MBK Entertainment trong cùng lúc. Cô nàng debut với TheSeeya vào năm 2011 và sau đó tham gia F-ve Dolls vào năm 2013. Cô ấy hoạt động trong cả hai nhóm trước khi F-ve Dolls xác nhận tan rã vào năm 2015 và The SeeYa cũng đã giải tán sau đó ít lâu. Thông tin mới nhất về Han Seo In là cô nàng vừa tốt nghiệp ngành Postmodern Music tại đại học Kyung Hee vào tháng 2 năm 2017.

Clip Han Seo In trình diễn cùng thành viên F-ve Dolls, cô ấy đứng ở giữa

Lee Bo Rim

nữ center The Unit

Lee Bo Rim (28/2/1995) là một người mẫu và diễn viên của Snowball Entertainment. Mặc dù cô ấy vẫn chưa bước chân vào K-pop nhưng đã tham gia cuộc thi siêu mẫu của SBS, xuất hiện trong nhiều chương trình thực tế và một số bộ phim truyền hình trong năm vừa qua.

Clip quảng cáo mà cô gái này đóng cùng Jo Jung Suk

Chahee (Melody Day)

nữ center The Unit

Cả ba thành viên của nhóm nhạc nữ nhà Creasedker Entertainment - Melody Day đã xác nhận tham gia The Unit và cũng đã được chọn xuất hiện trong nhóm trung tâm. Nhóm nhạc này gồm bốn thành viên và đã ra mắt vào năm 2014. Gần đây nhất là vào tháng 2 năm 2017, Melody Day trở lại quảng bá cho ca khúc "Kiss on the Lips".

Chahee (24/3/1996) là thành viên trẻ nhất nhóm và từng góp giọng trong nhạc nền của nhiều bộ phim như "Hospital Ship" và "Tomorrow Cantabile",…

Clip Chahee hát "D" của Dean trong khi chơi guitar

Yoomin (Melody Day)

nữ center The Unit

Yoomin (29/8/1993) cũng là thành viên nổi bật của nhóm nhạc nữ này. Cô đóng vai trò là một rapper cũng như là giọng ca của Melody Day.

Clip nữ thần tượng trình diễn "Kiss on the Lips" với Melody Day vào tháng 2 vừa qua

Yeoeun của Melody Day

nữ center The Unit

Yeoeun (25/1/1990) là thành viên thứ ba của Melody Day xuất hiện trong nhóm trung tâm tại The Unit. Yeoeun được biết đến là trưởng nhóm và sở hữu giọng hát mạnh mẽ. Cô từng góp giọng trong OTS của nhiều bộ phim đình đám như “Reply 1988", "Dear Lady Lady Kong Shim", "W" (với N của VIXX),…

Clip Yeoeun trình diễn "Virgin of the Soyang River" trên "Immortal Songs"

Và thông tin chi tiết về 126 thí sinh của chương trình này sẽ được bật mí trong tập đầu tiên, phát sóng vào ngày 28 tháng 10 tới. Biết đâu được trong số đó có nhiều gương mặt mà bạn đã yêu thích từ rất lâu đấy nhé!#Melody Day #DIA #SONAMOO #Brave Girls #The UNIT #những gương mặt sáng giá #nhóm center nữ
Bạn có nghĩ trình độ tiếng Trung của Lisa (BLACKPINK) gây cản trở Thanh Xuân Có Bạn 2?
  • Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    0%
  • Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày