Trang chủ   /   Sao   /   Buzz

Thứ năm - 26 / 03 / 2020

‘Điếc không sợ súng’: Thấy ‘phốt’ của đồng nghiệp mà không tránh, thêm một nữ thần tượng gen 2 bị Knet đuổi khỏi Hàn

Kahi ngỏ ý đưa con về lại Hàn Quốc nhưng lại bị Knet chỉ trích nặng nề.

Đừng bỏ lỡ ⇒ 10 NGƯỜI NỔI TIẾNG LÀ NẠN NHÂN TRONG VỤ ÁN ‘PHÒNG CHAT THỨ N’: NGƯỜI THỨ 2 ĐÃ BỊ QUAY LÉN TRƯỚC KHI DEBUT VÀ PHẢI TRỞ THÀNH NÔ LỆ TÌNH DỤC

Ở thời điểm hiện tại khi đang phải gồng mình chống dịch Covid-19 thì công chúng Hàn Quốc lại càng thêm phẫn nộ khi vụ án mua bán dâm với trẻ vị thành niên “Phòng chat thứ N” bùng nổ. Theo thông tin mới nhất thì trong 74 nạn nhân bị Cho Joo Bin đe dọa, ép quay các clip nóng thì hơn 1 nửa là trẻ vị thành niên và có tới 10 người nổi tiếng. Thông tin này càng khiến làng giải trí xứ Hàn phấp phỏng, lo âu.

Đó cũng là lý do vì sao mà hàng loạt idol bỗng dưng bị chỉ trích vì những lý do rất trời ơi đất hỡi như đăng ảnh du lịch giữa tâm dịch Covid-19 (Seolhyun (AOA)) hay đăng ảnh hậu trường chụp ảnh tạp chí đúng khi tin tức về vụ án “Phòng chat thứ N” bùng nổ (IU). Cũng vì lẽ này mà Kwanghee của ZE:A đã phải thốt lên rằng: “Nghệ sĩ cần đăng nội dung phù hợp với thời điểm… Nếu không sẽ bị ném đá tới chết”.

Seolhyun và IU đều là những idol bị chỉ trích chỉ vì đăng ảnh không đúng thời điểm

Thế nhưng có vẻ như Kahi (cựu thành viên After School) đã không để ý và rút kinh nghiệm từ những tình huống trên của đồng nghiệp khi khoe ảnh đưa con đi biển tại đảo Bali (Indonesia) giữa lúc dịch Covid-19 đang bùng phát mạnh mẽ ở đất nước này. Nữ idol thậm chí còn viết caption: “Đang trong thời gian cách ly vì Covid-19, dốc hết can đảm vì con và đưa chúng ra bãi biển”.

Bức ảnh khiến Kahi bị rơi vào vòng xoáy chỉ trích của Knet

Ngay sau khi vấp phải phản ứng tiêu cực từ công chúng, Kahi đã nhanh chóng xóa bài đăng, đồng thời gửi lời xin lỗi và cho biết sẽ đưa hai con từ nơi mình đang sinh sống là Bali trở về Hàn Quốc. Tuy nhiên, Knet lại càng thêm phẫn nộ khi phát hiện rằng trước đây cựu thành viên After School từng chia sẻ công khai rằng môi trường ở Bali giúp hai con của mình bớt ốm vặt nhưng bây giờ khi số người chết ở Indonesia đang tăng vì dịch thì lại tìm đường chạy về nước.

Trích bình luận của Knet trên Nate:

[+915, -8] “Não rỗng”

[+777, -6] “Vẫn khó ưa như ngày nào”

[+57, -1] “Chắc các công ty phải bức xúc lắm ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ bức xúc khi phải làm việc cùng những đứa đầu đất. Cái quái gì cũng phải dạy từ a đến á ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ”

[+54, -0] “Các ngôi sao hạng A thì luôn khiêm tốn, rặt các anh chị em hạng C lên mặt ta đây đáng quý hơn đám còn lại. Bởi vậy mới bị chửi suốt đấy”.

[+36, -0] “Nghệ sĩ nên cẩn thận vì họ có sức ảnh hưởng tới công chúng. Các bài đăng của họ có thể khiến mọi người nghĩ "Ơ? Thế chắc giờ không cần đeo khẩu trang nữa rồi" hay "Hôm nay đi cà phê một chút cũng không sao nhỉ"... Chúng ta đều đang nhẫn nhịn, ở nhà không phải vì thích ở nhà đâu ạ”.

[+34, -0] “Mấy người đó bao nhiêu tuổi rồi mà còn cần công ty cấm lên mạng nữa ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ”

[+24, -0] “Công chúng không thật sự hứng thú với cuộc sống của anh chị tới mức đó đâu, nên làm ơn biết lúc nào thì nên đăng cái gì. Mọi người cũng đã khổ lắm rồi, sao cứ phải đăng bài để bị gạch đá vậy? Tạm dừng một thời gian thì chết ai à??”.

[+19, -0] “Thì toàn bọn trong đầu không có gì thì mới trở thành người nổi tiếng mà”.

[+18, -0] “Làm ơn nghĩ kỹ trước khi đăng. Sao nhiều nghệ sĩ cái đầu chỉ dùng để trang trí vậy? Chúng tôi biết các cô cậu thèm khát được chú ý lắm rồi, nhưng thật ích kỷ khi muốn ưu tiên những chuyện khác hơn là đeo khẩu trang ㅋㅋㅋ”

[+18, -0] “Thôi khỏi cấm, cứ để chúng nó đăng thoải mái đi xem đứa nào khôn đứa nào ngu ㅋㅋ”

[+14, -0] “Chúng tôi cũng chẳng yêu cầu người nổi tiếng phải thông minh xuất chúng hay gì... chỉ cần ở mức trung bình là được. Quá nhiều đứa đến cái căn bản cũng chẳng biết ấy ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ bảo sao công ty chẳng phải quản lý trang mạng xã hội cho”.

Kim An (Tổng hợp & Lược dịch từ netizenbuzz)

Xem thêm:

⇒ 10 NGƯỜI NỔI TIẾNG LÀ NẠN NHÂN TRONG VỤ ÁN ‘PHÒNG CHAT THỨ N’: NGƯỜI THỨ 2 ĐÃ BỊ QUAY LÉN TRƯỚC KHI DEBUT VÀ PHẢI TRỞ THÀNH NÔ LỆ TÌNH DỤC

⇒ KNET BÌNH CHỌN TOP 5 OUTFIT TRÌNH DIỄN ĐẸP VÀ ĐỈNH NHẤT KPOP: BLACKPINK LÀ ĐẠI DIỆN NỮ DUY NHẤT VỚI 2 LẦN ĐƯỢC GỌI TÊN

⇒ 8 THẦN TƯỢNG ĐẸP XUẤT SẮC KHI NHUỘM TÓC XANH NHƯNG NETIZEN CÙNG ĐỒNG TÌNH RẰNG NGƯỜI THỨ 7 LÀ HOÀN HẢO NHẤT#Kahi #Cựu thành viên After School Kahi #Kahi đăng ảnh tâm dịch Covid-19
Bạn có nghĩ trình độ tiếng Trung của Lisa (BLACKPINK) gây cản trở Thanh Xuân Có Bạn 2?
  • Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    0%
  • Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày