Trang chủ   /   Style

Thứ tư - 25 / 03 / 2020

Điểm chung của 7 mỹ nhân Kpop sinh năm 1996: Không cần diện đồ 'hở bạo' vẫn đủ sexy áp đảo người khác

Những nữ idol Kpop thuộc 96-line được đánh giá là không chỉ xinh đẹp mà còn có thân hình cực chuẩn nên diện đồ kín đáo thì vẫn đủ sexy như thường.

Các idol Kpop vốn nổi tiếng là những người có thể cân được rất nhiều concept. Họ không chỉ có thể mang đến cảm giác trong sáng ngọt ngào mà cũng xuất sắc cân được luôn cả hình tượng quyến rũ, nóng bỏng. Trong đó, hình tượng sexy là một vấn đề khá nhạy cảm vì nếu các idol phải mặc những bộ cánh khoe da thịt quá nhiều, 'đốt mắt' người nhìn thì rất dễ bị netizen chỉ trích là phản cảm, không phù hợp với giới trẻ. 

Tuy nhiên, có những mỹ nhân Kpop không cần phải diện những bộ cánh quá khiêu gợi mà vẫn có thể trở nên sexy bất ngờ nhờ vào thân hình cực chuẩn cùng thần thái quyến rũ trên sân khấu. Mới đây, netizen đã chỉ ra 7 nữ idol có thể theo đuổi hình tượng sexy mà chẳng cần phải 'hở bạo', đặc biệt nhất là tất cả họ đều cùng sinh năm 1996. 

HAYOUNG (APINK)

JIWOO (KARD)

CHUNGHA

MOMO (TWICE)

SANA (TWICE)

JOY (RED VELVET)

JENNIE (BLACKPINK) 

Tổng hợp: Snowie@tintuckpop

XEM THÊM:ROSÉ (BLACKPINK) XỨNG DANH 'THÁNH XỬ LÝ SỰ CỐ SÂN KHẤU' CỦA KPOP: VỨT PHỤ KIỆN CỰC NGẦU, RA HIỆU CHO STAFF MƯỢT NHƯ ĐANG NHẢY

XEM THÊM: KANG DANIEL TIẾT LỘ GÂY SỐC VỀ KIẾP TRƯỚC CỦA MÌNH: CÓ CHỨC TƯỚC CAO NHƯNG LẠI HI SINH BẢN THÂN ĐỂ BẢO VỆ NGƯỜI KHÁC

XEM THÊM: TIN ĐỒN HẸN HÒ CỦA V (BTS) VÀ KIM YOOJUNG HOT TRỞ LẠI VÌ HÀNG LOẠT BẰNG CHỨNG ĐƯỢC NETIZEN THI NHAU LAN TRUYỀNBạn có nghĩ trình độ tiếng Trung của Lisa (BLACKPINK) gây cản trở Thanh Xuân Có Bạn 2?
  • Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    0%
  • Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày