Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ ba - 21 / 01 / 2020

Điểm khác biệt làm nên thái độ của fan trước tin hẹn hò của Changmin (DBSK), Heechul (Super Junior) và Chen (EXO)

Chỉ trong vòng nửa tháng, SM Entertainment đã phải đối diện với 3 tin hẹn hò của “gà nhà”.

Đừng bỏ lỡ ⇒ LỜI TIÊN TRI ĐÁNG SỢ VỀ CHEN (EXO) TỪ CÁCH ĐÂY 7 THÁNG: ĐỌC VANH VÁCH TƯƠNG LAI CỦA NAM IDOL CÙNG HÔN THÊ

Cuối năm 2019, theo thống kê, SM Entertainment vẫn xuất sắc duy trì được vị thế là một trong Big3 của Kpop, bất chấp sự vươn lên mạnh mẽ của Big Hit và JYP. Công ty này cũng luôn được đánh giá cao nhờ sở hữu “dàn ngựa chiến ngon nghẻ”, có thế mạnh cả về sales album lẫn digital.

SM Entertainment vẫn duy trì được vị thế ông lớn Kpop sau nhiều năm hoạt động

Tuy nhiên, năm qua, “dàn ngựa chiến ngon nghẻ” này cũng không ít lần khiến SM phải “toát mồ hôi”. Đặc biệt là vào dịp cuối năm 2019, đầu năm 2020, khi chỉ trong vòng nửa tháng, có tới 3 nam idol bị “khui” tin hẹn hò.

Changmin (DBSK) - người “mở hàng” cho loạt chuyện hẹn hò sau đó của dàn hậu bối

Sáng ngày 30 tháng 12, SPOTV New bất ngờ đưa tin Changmin đang hẹn hò. Bạn gái của anh không hoạt động trong ngành giải trí, cũng chưa từng xuất hiện công khai trước công chúng.

Changmin (DBSK) đang hẹn hò với bạn gái ngoài ngành giải trí

SPOTV New cũng cho biết thêm rằng, bạn gái của nam thành viên nhóm DBSK có duyên gặp gỡ anh thông qua giới thiệu của một người bạn chung. Sau nhiều lần gặp gỡ, cả hai trở nên thân thiết, gắn bó hơn, cuối cùng đã chính thức hẹn hò.

Đáng ngạc nhiên là trong cùng ngày bùng nổ tin đồn, SM Entertainment cũng đã nhanh chóng lên tiếng xác nhận với nội dung ngắn gọn nhưng cực kì đầy đủ: "Changmin hiện đang hẹn hò một người ngoài ngành giải trí". Công ty còn cho biết thêm rằng, nam thần tượng sinh năm 1988 rất cẩn trọng trong mối quan hệ này và luôn tôn trọng sự riêng tư của bạn gái.

Chuyện tình của Heechul (Super Junior) bước ra ánh sáng sau một thời gian dài được “khổ chủ” che giấu

Theo thông lệ từ mấy năm trở lại đây, cứ vào ngày 1 tháng 1, Dispatch sẽ “khui” tin hẹn hò của một cặp đôi nổi tiếng. Tuy nhiên, sau khi để dân tình “hóng” cả một ngày dài, cuối cùng tạp chí này chỉ đăng lại tin hẹn hò của HaniJunsu từ cách đây đã lâu lắm.

Heechul bị khui tin hẹn hò chỉ sau Changmin 2 ngày

Đến 0h00 ngày 02 tháng 1, những tưởng năm nay mọi sự chỉ dừng lại ở đó thì Market News bất ngờ tung tin hẹn hò của Heechul (Super Junior)Momo (TWICE). Tuy tin không có bằng chứng đầy đủ như tin “bóc” của Dispatch nhưng sáng sớm ngày hôm sau, SM Entertainment đã vội vàng ra thông báo. Trong đó, công ty xác nhận chuyện Heechul và Momo hẹn hò là có thật. Cả hai đã phát triển tình cảm từ mối quan hệ  tiền bối – hậu bối thân thiết.

Chen (EXO) gây sốc khi công bố thông tin kết hôn, bạn gái đã mang thai

Chiều ngày 13 tháng 1, hơn 1 tuần sau khi SM Entertainment vừa ra thông báo xác nhận chuyện của Heechul (Super Junior) thì Chen (EXO) bất ngờ công bố bức thư tay, tiết lộ chuyện kết hôn. Trong sự việc này, dường như giữa SM và thành viên nhóm EXO đã có thống nhất từ trước nên công ty nhanh chóng ra thông báo xác nhận. Điều này thậm chí còn bị nghi ngờ là do SM cố tình tung tin để dập tắt bê bối liên quan đến chính trị của fan D.O. ở Trung Quốc.

Trong 3 mỹ nam nhà SM thì chuyện hẹn hò của Chen phải hứng chịu nhiều chỉ trích nhất

Chưa hết, trong khi chuyện hẹn hò của Changmin (DBSK)Heechul đều được fan ủng hộ thì Chen phải đối diện với rất nhiều chỉ trích. 26 trên 27 fansite lớn của nam thần tượng tuyên bố đóng cửa, thậm chí một fancafe còn tổ chức biểu tình trước trụ sở của SM với yêu cầu nam thần tượng phải rời EXO. Cho đến hiện tại, những tranh cãi xung quanh câu chuyện này vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

PL (Tổng hợp)

Xem thêm:

⇒ LỜI TIÊN TRI ĐÁNG SỢ VỀ CHEN (EXO) TỪ CÁCH ĐÂY 7 THÁNG: ĐỌC VANH VÁCH TƯƠNG LAI CỦA NAM IDOL CÙNG HÔN THÊ

⇒ NHỮNG ĐỒ VẬT 'KHẢ NGHI' TIẾT LỘ MOMO (TWICE) ĐÃ GHÉ QUA NHÀ HEECHUL (SUPER JUNIOR) KHIẾN NAM IDOL PHẢI BỐI RỐI 'CHỐNG CHẾ'

⇒ G-DRAGON CHỈ ĐI DỰ SỰ KIỆN CŨNG BỊ KNET GỌI LÀ TỘI PHẠM: CHUYỆN GÌ ĐANG XẢY RA?Bạn nghĩ gì về ca khúc chủ đề 'ON' của BTS?
  • Rất hay, vừa mới mẻ vừa gây nghiện

    Rất hay, vừa mới mẻ vừa gây nghiện

    0%
  • Không hay, kén tai và lạm dụng autotune

    Không hay, kén tai và lạm dụng autotune

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày