Trang chủ   /   Sao   /   Fun fact

Chủ nhật - 21 / 03 / 2021

Điều lãng mạn mà Rosé (BLACKPINK) âm thầm dành tặng cho Hyeri (Girl's Day) khiến netizen 'xỉu up xỉu down'

Hyeri cho biết Rosé (BLACKPINK) là một người theo chủ nghĩa lãng mạn đích thực.

Vừa qua, Rosé (BLACKPINK)Hyeri (Girl's Day) đã cùng nhau xuất hiện với tư cách khách mời trong tập phát sóng ngày 20/3 của show 'Knowing Bros' (JTBC). Đây là một trong những hoạt động mà Rosé thực hiện để quảng bá cho màn ra mắt solo của mình, và người bạn thân nhất của nữ idol là Hyeri cũng đi cùng để cổ vũ và cùng nhau chia sẻ những câu chuyện thú vị về tình bạn của hai người. 

Khi được hỏi họ đã trở thành bạn như thế nào, Hyeri chia sẻ rằng họ đã gặp nhau khi Rosé và Jisoo làm khách mời trong chương trình 'Amazing Saturday' của đài tvN. Dàn cast 'Knowing Bros' hỏi rằng RoséHyeri đã làm gì khi họ đi chơi cùng nhau, và cặp đôi BFF trả lời rằng họ thường xuyên trò chuyện đến mê say, cùng nhau ăn những món ăn ngon và đi mua sắm.

Sau đó dàn cast trong show nhắc đến việc HyeriRosé luôn thể hiện sự ủng hộ lẫn nhau bằng cách gửi xe tải cà phê đến địa điểm quay phim và quay MV của nhau. Khi đó, Hyeri đã chia sẻ câu chuyện về lần mà nữ idol thấy cảm động nhất vì sự chu đáo của Rosé. Thành viên Girl's Day cho biết Rosé không thể nào có được số điện thoại của người quản lý, nhưng bằng cách nào đó bông hồng xứ Úc vẫn có thể tìm cách gửi tặng quà cho người bạn của mình. 

 

Hyeri nhớ lại: 'Lúc đó là sinh nhật của em và Rosé đang đi lưu diễn ở nước ngoài. Em ấy gửi tin nhắn chúc em sinh nhật vui vẻ, và em trả lời: 'Cảm ơn! Hãy làm thật tốt và quay về thuận lợi bình an nhé.' Nhưng rồi đột nhiên chuông cửa nhà em vang lên. Ai đó đã giao một bó hoa đến nhà em. Lúc đó em bất ngờ tự hỏi ai có thể đã gửi nó, bởi vì không ai biết địa chỉ nhà của em đâu. Vì vậy em đã nhìn vào bó hoa và nó là của Rosé.'

Hyeri cho biết mình vô cùng thắc mắc làm cách nào mà Rosé có thể tìm ra được địa chỉ nhà riêng của cô ấy: 'Em sống với bố mẹ nên Rosé chưa bao giờ đến nhà em. Vì vậy, em thực sự tò mò làm thế nào cô ấy tìm ra địa chỉ nhà của em. Nhưng Rosé chẳng chịu nói cho em biết gì cả.'

Cuối cùng tại 'Knowing Bros', Rosé đã tiết lộ bí mật của mình: 'Em đã dành rất nhiều thời gian để suy nghĩ xem làm thế nào để biết được địa chỉ nhà của chị ấy. Nhưng sau đó em nhớ rằng Hyeri đã kể cho em nghe về em gái mình, và đã cho em xem qua Instagram của cô ấy một lần. Vì vậy em đã cố gắng nhớ lại tài khoản Instagram của em gái chị Hyeri.'

Rosé tiếp tục giải thích: 'Sau đó em đã dùng tài khoản Instagram chính thức của mình để gửi cho em gái chị ấy một tin nhắn riêng rất dài để giải thích em là ai. Em đã giới thiệu mình là bạn thân của chị Hyeri.' Và cũng từ đó mà main vocal nhà BLACKPINK đã có được địa chỉ nhà của Hyeri để gửi tặng hoa chúc mừng sinh nhật.

Sau đó, Hyeri cũng liên tục đề cập rằng BFF của cô là một người theo chủ nghĩa lãng mạn đích thực, thích đem đến điều ngọt ngào và bất ngờ cho người khác. Ví dụ, Rosé sẽ liên lạc với Hyeri bất cứ khi nào cô ấy đi quay xa hoặc bất ngờ gửi tặng cho cô ấy một xe cà phê. 

Hyeri kể lại câu chuyện Rosé đã bí mật biết được địa chỉ nhà mình để gửi tặng hoa nhân ngày sinh nhật

Một số bình luận của Knet sau khi nghe câu chuyện tình bạn giữa RoséHyeri

- Thật ngọt ngào quá đi mất!

- Rosé thật ngọt ngào!!

- Thật ấm áp và tôi thích cả hai người họ!!

- Tôi ngưỡng mộ tình bạn của họ. 

- Càng nhìn Rosé càng thấy cô ấy tốt bụng và chu đáo…

- Rosé chu đáo thật sự, cô ấy không chỉ nhớ sinh nhật mà còn nhớ cả lịch trình ghi hình quay phim của Hyeri. 

- Bạn phải học cách chăm sóc tốt những người xung quanh!! 

- Chà, vì muốn gửi tặng hoa mà Rosé còn bí mật tìm ra địa chỉ nhà của Hyeri nữa chứ. 

- Tôi ghen tị với họ, tôi cũng muốn có một người bạn như thế...

Video hậu trường của Rosé và Hyeri tại 'Knowing Bros'. Bạn có ngưỡng mộ tình bạn của hai người không?

 Bạn có nghĩ trình độ tiếng Trung của Lisa (BLACKPINK) gây cản trở Thanh Xuân Có Bạn 2?
  • Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    0%
  • Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày