Trang chủ   /   Sao   /   Buzz

Thứ năm - 09 / 01 / 2020

Dispacth khui hàng loạt chi tiết gây PHẪN NỘ mà các công ty quản lý đã CỐ GIẤU X1 và fan trong cuộc họp chiều ngày 6/1

Dispatch còn tiết lộ, ngay sau khi có thông tin tan rã, một thành viên của X1 đã đóng gói hành lý, rời ký túc xá ngay trong đêm.

 

Đừng bỏ lỡ ⇒ VỤ VIỆC 10 NGHỆ SĨ BỊ HACKER ĐÁNH CẮP ẢNH/ VIDEO RIÊNG TỪ ĐIỆN THOẠI: NGUY HIỂM VÀ NGHIÊM TRỌNG HƠN TƯỞNG TƯỢNG RẤT NHIỀU LẦN

Sáng nay, ngày 9 tháng 1, Dispatch phát hành bài báo độc quyền tiết lộ chi tiết về cuộc họp vào chiều ngày 6 tháng 1 giữa CJ ENM, Swing Entertainment và 9 công ty quản lý. Theo Dispatch, đây chính là cuộc họp quyết định việc có để X1 tiếp tục hoạt động hay không.

Tuy nhiên, từ những mô tả của Dispatch thì có thể đây là một cuộc họp vô cùng chóng vánh và sơ sài, dù nó liên quan trực tiếp tới tương lai của 1 nhóm nhạc cũng như của 11 idol.

X1

Một cuộc họp chóng vánh và sơ sài

16h chiều ngày 6/1, một phái đoàn gồm 9 người, là đại diện cho các công ty quản lý đã cùng nhau có mặt tại Trung tâm CJ ENM ở Sangam-dong. Ngoài ra, ông Cho Yoo Myung, CEO Swing Entertainment (công ty đang quản lý X1) cũng xuất hiện.

Đến 16h20, buổi họp bắt đầu. Lần lượt từng công ty quản lý nêu ý kiến. Không quá khó đoán khi các ý kiến được chia rõ ràng thành hai phe: một bên ủng hộ việc giải thể X1 và một bên ngược lại. Đáng chú ý, Dispatch mô tả, có một công ty A đã thẳng thắn cho biết: “Tôi ủng hộ việc giải thể X1. Chúng tôi không thể để đứa trẻ của mình hoạt động với thành viên gian lận”.

Tuy nhiên, ý kiến này đã bị một công ty khác gạt đi với lời giải thích: “Ý kiến ​​của tất cả những đứa trẻ rất quan trọng. Chúng nó muốn làm thành viên X1. Vì vậy tôi ủng hộ tiếp tục hoạt động”.

1 tiếng sau, cuộc thảo luận kết thúc. Các đại diện tiến hành bỏ phiếu kín với quy định, chỉ cần 1 phiếu chống thì X1 sẽ giải tán. Kết quả, có 4 phiếu đồng thuận, 4 phiếu phản đối và 1 phiếu không hợp lệ. Tương lai của 11 thành viên nhóm X1 chính thức được xác định. Thông cáo báo chí cũng nhanh chóng được phát hành chỉ sau khoảng 40 phút. Cuộc họp kết thúc vào lúc 18h10.

Như vậy, có thể thấy, từ lúc bắt đầu cuộc họp cho đến khi đưa ra quyết định cuối cùng dành cho X1, các công ty quản lý chỉ mất 1 tiếng 10 phút. Điều này khiến không ít người hâm mộ xót xa.

Tương lai của X1 được quyết định sau cuộc họp dài... 1 tiếng 10 phút

Bởi không khó để thấy rằng, 11 thành viên của X1 đã nỗ lực nhiều biết bao nhiêu, kể từ khi bắt đầu tham gia “Produce X 101” cho tới khi được debut. Những thành tích tuyệt vời mà nhóm làm được trong 4 tháng hoạt động ngắn ngủi cũng đã hoàn toàn thể hiện rõ tài năng của họ. Thế mà…

Thành viên X1 không được lên tiếng trong cuộc họp

Là cuộc họp quyết định tương lai của chính mình nhưng X1 lại không được nêu ý kiến. Theo Dispatch, khi cuộc bỏ phiếu kết thúc, CEO Cho Yoo Myung đã cố gắng làm thay đổi ý kiến của những công ty ủng hộ X1 giải tán. Ông bày tỏ: “Thật ra, tôi đã nhận được một cuộc gọi từ thành viên A đêm hôm trước. Tất cả các thành viên cho biết họ muốn đến cuộc họp. Tôi yêu cầu phái đoàn nói gì đó. Liệu có tốt hơn không nếu để những đứa trẻ có mặt ở cuộc họp ngay bây giờ?”.

Thế nhưng, hầu hết các công ty quản lý lại đồng thuận với ý kiến của một đại diện rằng: “Tôi đã nghe ý kiến ​​của những đứa trẻ rồi. Tại sao lại cần gọi chúng đến? Đây là quyết định cuối cùng mà công ty đưa ra”.

X1 thực sự đã nỗ lực rất nhiều...

Đừng bỏ lỡ ⇒ ĐỘNG THÁI ĐẦU TIÊN CỦA MOMOLAND SAU KHI BỊ DAISY TỐ DEBUT NHỜ GIAN LẬN

Tới khi phải thông báo kết quả tới các thành X1, CJ ENM và CEO Cho Yo Myung một lần nữa đề nghị: “Tôi muốn hỏi phái đoàn một chuyện. Có một bài hát mà các thành viên đã thu âm vào mùa đông. Tại sao lại không tặng nó cho fan hâm mộ như món quà cuối cùng?”. Và tiếp tục là những lời từ chối.

“Thế thì, quay video cũng được. Coi như lời tạm biệt tử tế đến fan hâm mộ?” - Một công ty sau đó đã ủng hộ CJ ENM và CEO Cho Yo Myung. Tuy nhiên, kết quả cuối cùng, vẫn là không được.

Kết thúc bài viết, Dispatch tiết lộ, khi đọc được thông tin trên mạng về kết quả cuộc họp, một thành viên của X1 đã đóng gói hành lý và rời khỏi ký túc xá ngay trong đêm. Một số thành viên khác thì rời khỏi phòng.

Netizen Việt xót xa và tức giận cho X1

Lâm Nam

Xem thêm:

⇒ VỤ VIỆC 10 NGHỆ SĨ BỊ HACKER ĐÁNH CẮP ẢNH/ VIDEO RIÊNG TỪ ĐIỆN THOẠI: NGUY HIỂM VÀ NGHIÊM TRỌNG HƠN TƯỞNG TƯỢNG RẤT NHIỀU LẦN

⇒ ĐỘNG THÁI ĐẦU TIÊN CỦA MOMOLAND SAU KHI BỊ DAISY TỐ DEBUT NHỜ GIAN LẬN

⇒ THẢM ĐỎ GAON CHART MUSIC AWARDS 2020 VỪA BẮT ĐẦU, ITZY ĐÃ BỊ NETIZEN CHÊ BAI TỚI TẤP#X1 #X1 tan rã
Bạn có nghĩ trình độ tiếng Trung của Lisa (BLACKPINK) gây cản trở Thanh Xuân Có Bạn 2?
  • Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    0%
  • Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày